Nữ 81 hợp với tuổi nào? Xem tuổi kết hôn nữ mệnh Tân Dậu

18/07/2020 11:07:08 | 716 lượt xem

Nữ 81 hợp với tuổi nào? Cùng chonnamsinhcon.com xem tuổi kết hôn nữ mệnh tuổi Tân Dậu xem họ nên kết duyên với những tuổi nào giúp vận trình cuộc sống đi lên qua bài viết sau đây nhé.

VẬN TRÌNH CUỘC SỐNG

Vận trình giới tuổi Tân Dậu thuở tiền vận và trung vận phải đi qua nhiều đắng cay, khổ cực trong cuộc sống. Cho đến khi bước sang thời kỳ hậu vận mới được hưởng cuộc sống an nhàn, hạnh phúc, vui vẻ. Tuổi Tân Dậu có tuổi thọ trung bình từ 59 đến 69 tuổi là mức tối đa, nếu bạn ăn ở hiền lành thì sẽ được gia tăng tuổi thọ, gian ác thì sẽ bị giảm tuổi thọ.

Nữ 81 hợp với tuổi nào? Xem tuổi kết hôn nữ mệnh Tân Dậu
Nữ 81 hợp với tuổi nào? Xem tuổi kết hôn nữ mệnh Tân Dậu

VẬN TRÌNH TÌNH DUYÊN

Nam giới tuổi Tân Dậu chỉ đạt được hạnh phúc trọn vẹn khi bước sang tuổi 40 trở đi. Xét về tháng sinh, về đường tình duyên nam giới tuổi Tân Dậu có ba trường hợp sau:

Nếu bạn sinh vào những tháng 5, 7 và 11 Âm lịch, vận trình  tình duyên không được hạnh phúc phải trải qua ba lần đắng cay, thay đổi và chọn lại mới được hạnh phúc. Nếu bạn sinh vào những tháng 1, 3, 4, 8 và 12 Âm lịch thì cuộc đời bạn có hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên. Nếu bạn sinh vào những tháng 2, 9 và 10 Âm lịch thì cuộc đời được hạnh phúc trọn vẹn.

VẬN TRÌNH GIA ĐẠO, CÔNG DANH

Vận trình công danh của nữ mệnh Tân Dậu không đạt được thành tích nổi trội. Con giá chỉ đạt mức tầm trung trong cuộc sống. Phần gia đạo có nhiều điều tốt đẹp. Bạn sẽ được hưởng hạnh phúc của gia đình và tình thương yêu của gia đình, con cái.

Vận trình sự nghiệp của bạn có nhiều vấn đề trắc trở vào thời kỳ trung vận. Bạn có thể suy sụp về chuyện làm ăn và sự nghiệp nhưng vào khoảng tuổi 45 trở đi thì mới sự nghiệp mới vững vàng. Cũng khoảng thời gian này vấn đề tiền bạc mới được đầy đủ.

NỮ MỆNH TÂN DẬU LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG

Việc lựa chọn vợ chồng hay trong việc kết hôn, bạn nên chọn được những tuổi Tân Dậu đồng tuổi, Quý Hợi và Kỷ Tỵ, vận trình cuộc sống mới được hưởng hạnh phúc, an vui, và tạo được một cuộc sống giàu sang như ý muốn của mình. Những tuổi trên rất hợp với tuổi của bạn về vấn đề tình duyên lẫn tài lộc.

Nếu kết hôn với những tuổi Bính Dần, Canh Thân, Giáp Dần, vận trình cuộc sống chỉ đạt được tới mức độ tầm trung, không gặt hái được nhiều thành tựu. Những tuổi trên chỉ hợp về đường tình duyên mà không hợp về đường tài lộc.

Nếu bạn kết hôn với những tuổi Nhâm Tuất, Mậu Thìn, cuộc đời nữ mệnh sẽ phải đi qua nhiều đắng cay, khổ cực. Những tuổi trên không hợp về đường tình duyên và cũng không hợp về cả đường tài lộc.

Những năm 16, 18, 22, 30, 34 và 40 tuổi nữ mệnh không nên tính chuyện kết duyên, vì kết hôn bạn sẽ gặp phải việc xa vắng triền miên. Nếu bạn sinh vào tháng 4, 5, 7 và 12 Âm lịch thì cuộc đời bạn sẽ có nhiều lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc.

NHỮNG TUỔI HỢP LÀM ĂN VỚI NỮ MỆNH TÂN DẬU

Những tuổi Quý Hợi và Kỷ Tỵ là  những tuổi nữ mệnh Tân Dậu nên kết hợp làm ăn, giao dịch tiền bạc. Bởi đây là những tuổi tương hợp với bản mệnh. Nếu bạn hợp tác hoặc giao dịch về tiền bạc với những tuổi trên thì thu được nhiều kết quả tốt đẹp như ý muốn.

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ VỚI NỮ MỆNH TÂN DẬU

Nếu kết hôn hay tính việc làm ăn với những tuổi Ất Sửu, Canh Ngọ, Đinh Sửu, Kỷ Mùi và tuổi Mậu Ngọ, con giáp sẽ phải đi qua nhiều cay đắng, éo le, khó khăn trong cuộc đời.

Con giáp không nên tiến hành lễ thành hôn rầm rộ, long trọng nếu vô tình kết duyên cùng với những người không hợp tuổi hoặc ra mắt gia đình, họ hàng. Trong công việc làm ăn thì không nên giao dịch về vấn đề tiền bạc. Trong gia đình, bạn nên cúng sao giải hạn hàng năm.

BÌNH LUẬN: