Nam 70 hợp với tuổi nào? Xem tử vi trọn đời nam mệnh Canh Tuất

18/07/2020 10:07:53 | 677 lượt xem

Nam 70 hợp với tuổi nào? Đường đời, công danh, sự nghiệp, tuổi thọ của họ ra sao? Cùng chonnamsinhcon.com tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết sau đây nhé.

VẬN TRÌNH CUỘC SỐNG

Tuổi Canh Tuất nam mệnh không gặp nhiều may mắn trong suốt cả cuộc đời. Tuy nhiên, thuở nhỏ được sống trong cảnh an nhàn, khá giả, sung túc. Người thuộc tuổi này con cháu sẽ có thể phát triển về đường công danh và được hưởng phước đức từ gia tộc.

Nam 70 hợp với tuổi nào? Xem tử vi trọn đời nam mệnh Canh Tuất

Tuổi thọ được trung bình nam mệnh Canh Tuất khoảng từ 58 đến 62 tuổi là mức tối đa. Bản mệnh nên hướng thiện, chăm chỉ tích phước lành để được gia tăng tuổi thọ. Còn không thì tuổi thọ có thể sẽ bị giảm.

VẬN TRÌNH TÌNH DUYÊN

Vận trình tình duyên nam mệnh cũng đi qua nhiều trắc trở không kém nữ mênh, tùy vào tháng sinh mà được chia thành 3 trường hợp chính sau đây:

  • Nếu sinh vào các tháng 5, 6 và 9 Âm lịch, vận trình tình duyên không được êm đẹp, phải đi qua ba lần đổ vỡ trong đời.
  • Còn sinh vào các tháng 1, 2, 10, 11 và 12 Âm lịch, vận trình cũng không được hưởng hạnh phúc trọn vẹn, phải đi qua hai lần đổ vỡ trong đời.
  • Bạn sẽ được hưởng cuộc hôn nhân với hạnh phúc trọn ven, không có bất cứ sự thay đổi nào, vợ chồng được ăn đời ở kiếp với nhau nếu sinh vào những tháng sau: 3, 4 và 8 Âm lịch.

VẬN TRÌNH GIA ĐẠO VÀ CÔNG DANH

Vận trình gia đạo được bình yên. Thuở nhỏ được hưởng hạnh phúc. Phải từ trung vận trở lên thì công danh mới có triển vọng lên cao được.

Từ tuổi 36 trở đi thì sự nghiệp khá là vững chắc. Lúc này, con giáp có đủ tiền bạc, của cải, vật chất, không phải lo bất cứ điều gì cả.

NAM MỆNH CANH TUẤT LỰA CHỌN TUỔI KẾT HÔN

Nếu cùng xây dựng hạnh phúc với các nữ nhân thuộc tuổi: Canh Tuất, Bính Thìn, Kỷ Mùi, Đinh Mùi, vận trình cuộc sống con giáp được hưởng hạnh phúc, sung túc do hai bạn hợp nhau cả về vận tài lộc và đường tình duyên. Bởi đây là những tuổi hợp mệnh.

Nếu nam mệnh kết hôn với các tuổi: Ất Mão, Tân Dậu, Kỷ Dậu và Ất Tỵ, vận trình cuộc sống không thể phát triển manh, chỉ đạt tầm trung trong xã hội, đủ ăn đủ mặc không mấy dưa giả.

Nếu nam mệnh gặp những tuổi như: Tân Hợi, Nhâm Tý, Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, tuyệt đối không nên tính đến chuyện kết duyên. Bởi đây là các tuổi đại kỵ với tuổi bạn trong hôn nhân, nếu nên duyên thì cuộc sống khó khăn trên mọi phương diện.

TUỔI HỢP LÀM ĂN VỚI NAM MỆNH CANH TUẤT

Xem tử vi năm 2019, nam mệnh Canh Tuất nên lựa chọn những tuổi sau để tính chuyện làm ăn cũng như giao dịch tiền bạc: Canh Tuất, Bính Thìn, Kỷ Mùi, đây là những tuổi rất thuận cho công việc của bạn, nếu hợp tác làm ăn với những tuổi này nhất định sẽ đạt được thành công, không lo thất bại.

TUỔI ĐẠI KỴ VỚI NAM MỆNH CANH TUẤT

Bản mệnh không nên tính chuyện làm ăn hoặc việc xây dựng hạnh phúc hôn nhân thì tuyệt đối không nên kết hợp với các tuổi sau: Giáp Tý, Ất Sửu, Canh Ngọ, Bính Tý, Đinh Sửu và Mậu Ngọ. Bởi đây là những tuổi đại kỵ với con giáp về cả tình duyên và tài lộc.

Nếu lỡ kết duyên cùng những người không hợp tuổi, con giáp nên âm thầm đi về ăn ở cùng nhau, tuyệt đối tránh tổ chức hôn lễ linh đình hay làm lễ ra mắt bà con họ hàng.

Nếu trong việc làm ăn găp phải những tuổi này nên mau chóng kết thúc giao dịch, tránh để mọi chuyện đi quá xa, gánh nhiều hậu quả. dễ dàng gặp thât bại hay thua lỗ. Trong gia đình nếu có người kỵ tuổi thì nên thực hiện cúng sao giải hạn hằng năm, đồng thời nên nhẫn nhịn và nhường nhau trong cuộc sống hàng ngày thì mới được yên tổn.

BÌNH LUẬN: