Đại kỵ Halloween tránh vận xui đeo bám

18/07/2020 09:07:10 | 663 lượt xem

Halloween ngập tràn những điều mới lạ khiến nhiều người hứng thú. Ngày này, mọi người được phép hóa thân thành ma quỷ, vui đùa thỏa thích không phải kiêng nể điều gì. Tuy nhiên, để tránh vận xui, chonnamsinhcon.com xin chia sẻ đến bạn đọc một vài điều cần kiêng kỵ.

ĐẠI KỴ HALLOWEEN TRÁNH VẬN XUI ĐEO BÁM

Đại kỵ trả lời tiếng gọi từ phía sau

Theo quan niệm từ xa xưa, Halloween là ngày ma quỷ được phép trở về hưởng lễ và chơi đùa cùng với con ngườ.Họ lang thang nơi dương thế, trà trộn vào con người. Đó cũng là quan niệm của người Châu Á. Khi nghe tiếng gọi lúc nửa đêm, đó là khi những người đã khuất muốn trêu đùa bạn. Tuy nhiên, ma quỷ vẫn có những tâm địa của ma quỷ. Đừng trả lời nếu không muốn bị bắt mất linh hồn.

Kiêng kỵ gặp và tiếp xúc với mèo đen

Mặc dù mèo đen là biểu tượng của dịp lễ Halloween. Tuy nhiên tại Bỉ và Tây Ban Nha, tất cả mọi người đều tránh gặp mèo đen vì chúng đem lại vận xui cho người gặp chúng. Theo quan niệm bói toán dân gian thì mèo đen là cặp đôi với phù thủy, khi chúng bước qua trước mặt bạn có nghĩa rằng bệnh tật sẽ đến.

Tránh đi dưới thang đang dựng

Vào ngày lễ cho ma quỷ này, việc đi qua dưới một cái thang dựng sẵn cũng giống như việc gặp mèo đen. Đi qua gầm thang sẽ manh lại những điều không may mắn, xui xẻo, bệnh tật, tai ương. Bởi vậy, tránh đi dưới vậy dụng này là tốt nhất.

Đại kỵ Halloween tránh vận xui đeo bám
Đại kỵ Halloween tránh vận xui đeo bám

Tránh xa những vận dụng nhọn, có khả năng sát thương như kéo, dao,…

Trong suốt dịp lễ Halloween, để tránh gặp phải những điều xui xẻo thì các quốc gia tổ chức lễ hội này tại phương Tây như Đức họ kiêng sử dụng dao hoặc các vật sắc nhọn. Bởi đem vật dung này ra đường không chỉ vô tình làm tổn thương những người còn sống, mà còn có thể làm đau những linh hồn đang lang thang chúnng ta không thể nhìn thấy. Điều này mang đến nhiều rủi ro không thể lường trước được.

Đại kỵ làm vỡ gương

Mọi người tin rằng những chiếc gương có khả năng đánh cắp một phần của linh hồn của người sử dụng. Nếu hình ảnh phản chiếu trong gương bị bóp méo sẽ khiến linh hồn bị mắc kẹt. Tử vi phương Đông đặc biệt kiêng kỵ vỡ gương vào những ngày linh, giờ linh, có thể kết nối với người chết. Họ cho rằng, nếu làm vỡ gương có thể khiến bản thân gặp tai ương, xui xẻo. Hơn thế, linh hồn của bản thân có thể đang bị cái xấu chiếm giữ.

BÌNH LUẬN: