Nam 1993 hợp với tuổi nào? Nên sử dụng linh vật phong thủy nào?

18/07/2020 08:07:42 | 738 lượt xem

Nam 1993 hợp với tuổi nào? Nên sử dụng linh vật phong thủy nào giúp gia tăng tài lộc. Cùng chonnamsinhcon.com tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết sau đây nhé.

NAM 1993 HỢP VỚI TUỔI NÀO? 

Vận trình cuộc sống

Thời tiền vận của nam giới tuổi Quý Dậu đi qua nhiều thăng trầm, sóng gió. Tuy nhiên, từ năm 30 tuổi, vận trình có phần đi lên. Tuy cuộc sống của nam giới tuổi Quý Dậu có nhiều thăng trầm, song phần cá nhân bản thể thì sung sướng, không bị nhọc nhằn về mặt thể xác nhưng lại có nhiều khổ tâm về mặt tinh thần. Có nhiều lúc bạn mất hẳn sự tự tin vào khả năng của mình.

Nam 1993 hợp với tuổi nào? Nên sử dụng linh vật phong thủy nào?

Nam giới tuổi Quý Dậu có tuổi thọ trung bình vào khoảng từ 56 đến 68 là mức tối đa. Nhưng nếu bản mệnh ăn ở hiền hòa phúc hậu thì sẽ được gia tăng tuổi thọ, ăn ở gian ác thì bị giảm tuổi thọ.

NHỮNG TUỔI HỢP LÀM ĂN VỚI NAM MỆNH QUÝ DẬU

Nếu nam mện Quý Dậu kết hợp với những tuổi: Quý Dậu đồng tuổi, Ất Hợi, Đinh Sửu thì công việc làm ăn sẽ thắng lợi to lớn.

Nam mệnh Quý Dậu lựa chọn đối tượng kết duyên

Nam mệnh nên kết duyên với những tuổi như: Quý Dậu đồng tuổi, Ất Hợi, Đinh Sửu, Kỷ Mão, Tân Tỵ vàTân Mùi.

Nếu bạn kết duyên với những tuổi Quý Dậu và Ất Hợi thì năm năm sau đó sẽ giàu. Nếu bạn kết duyên với những tuổi Đinh Sửu và Kỷ Mão: Bạn sẽ có được may mắn trong công việc làm ăn, phần tiền bạc dồi dào và cuộc sống có phần lên cao vào thời kỳ hậu vận.

Nếu bạn kết hôn với tuổi Tân Tỵ và Tân Mùi: Cuộc đời của bạn sẽ đầy may mắn và gặp thành công lớn trên con đường sự nghiệp, phần tiền tài giàu sang. Với tuổi Tân Tỵ thì ít con, còn những tuổi khác đều đông đủ.

Nam 1993 hợp với tuổi nào? Nên sử dụng linh vật phong thủy nào?

Nam 1993 hợp với tuổi nào? Nên sử dụng linh vật phong thủy nào?

Nếu bạn kết duyên với những tuổi Giáp Tuất, Bính Tý, Canh Thìn, vận trình cuộc sống chỉ phấn đấu đến tầm trung, đủ ăn, đủ mặc mà thôi, Vì những tuổi trên chỉ hợp đường tình duyên mà không hợp đường tài lọc.

Nếu bạn kết hôn với những tuổi Mậu Dần, Nhâm Thân, Canh Dần, vận trình cuộc sống gặp nhiều khó khăn. Bởi đây là những tuổi không hợp mệnh.

Những năm 18, 22, 24, 30, 34, 36 và 42 tuổi rất xung khắc với tuổi của bạn. Nếu bạn kết hôn vào những năm này thì sẽ phải gặp cảnh chia cắt.

NAM 1993 NÊN SỬ DỤNG LINH VẬT PHONG THỦY NÀO?

Tượng linh vật gà

Gà trong phong thủy mang mệnh Kim, vô cùng tương hợp với những người mệnh Thủy. Đây là linh vật phong thủy thường được sử dụng khá phổ biến, có thể là giải trừ các thế sát cho ngôi nhà hoặc giải trừ “đào hoa sát” cho cá nhân hay tránh bị tiểu nhân nói xấu sau lưng hợp người tuổi Quý Dậu 1993.

Tượng linh vật Thiềm Thừ

Thiềm Thừ là biểu tượng của tài lộc và yên lành, là vật phẩm may mắn trong công việc làm ăn, sự bình an cho gia chủ tuổi Quý Dậu 1993. Nên mọi người thường hay dùng để biến xấu thành tốt trong phong thủy nhà cửa, hoặc để tặng bà con, bạn bè thân hữu khi có dịp hỷ sự.

Tượng linh vật rắn

Rắn trong phong thủy có năng lượng bảo vệ bản mệnh khỏi mọi điều xui xẻo, giúp trừ tà khi, xua đuổi những vận đen không tốt đến với căn nhà. Như chúng ta đã biết thì rắn là động vật biểu hiện cho cả 2 mặt đó là thiện và ác, rắn có khả năng phun nọc độc để hạ sát đối phương, tuy nhiên khi được thờ cúng linh thiêng thì rắn sẽ dùng chính nọc độc và sức mạnh của mình để đối phó với những thế lực bên ngoài, ngăn chặn ma tà xâm nhập, bảo vệ các thành viêm trong nhà luôn được bình an, tránh được điềm xấu xảy ra.

Tìm hiểu cách xem tuổi vợ chồng qua bài viết sau nhé.

BÌNH LUẬN: