3 con giáp tình ái đẹp như mơ giữa dịp Giáng sinh

18/07/2020 09:07:10 | 822 lượt xem

Sao Hồng Loan chiếu mệnh đúng dịp Giáng sinh giúp 3 con giáp này tình đẹp như mơ ngay đúng thời điểm. Vận đào hoa vượng mang đến mùa Giáng sinh an lành, ấm áp, như một món quà ngọt ngào từ thượng đế đến 3 con giáp này. Cùng chonnamsinhcon.com điểm danh những con giáp may mắn này nhé.

3 CON GIÁP TÌNH ÁI ĐẸP NHƯ MƠ GIỮA DỊP GIÁNG SINH

Tuổi Tỵ

Giáng sinh đang ngày một tới gần kề. Đây là thời điểm lý tưởng để những cặp đôi lên kế hoạch hâm nóng tình cảm với nhau. Tận dụng cơ hội này, hai bên có thể hàn gắn mọi mâu thuẫn, bất đồng, thậm chí nhượng bộ để đáp ứng nguyện vọng của nhau. Tuổi Tỵ nên học cách thể hiện tình cảm nhiều hơn. Đừng tiếc lời khen để tình cảm hai bạn mặn mà hơn nhé.

Những người tuổi Tỵ độc thân có thể ra tín hiệu ngầm nếu đã có đối tượng. Điều ấy vừa khiến đối phương chú ý đồng thời lại khơi gợi sự tò mò, muốn khám phá và chinh phục bằng được.

Tuổi Tý

Xem tử vi người tuổi Tý cho thấy tháng này là tháng vượng đào hoa của con giáp. Dù bạn đang độc thân, hay đa tìm được nửa kia thích hợp, bạn vẫn không phải chịu thảm cảnh giường không gối chiếu. Những ai còn chưa có nơi có chốn sẽ sớm được quý nhân chỉ lối dẫn đường, tìm thấy người tâm đầu ý hợp.

Con giáp tuổi chuột đi đến đâu cũng được nhiều người yêu mến. Sao bạn không lắng nghe tiếng gọi của con tim ngay giữa tiết trời se lạnh này để ai đó có cơ hội sưởi ấm bạn nhỉ? Khi tiết trời se lạnh, mở rộng lòng mình để được một vòng tay sưởi ấm thì còn gì hạnh phúc bằng?

Dù có một chút mâu thuẫn nhỏ trong tình yêu, nhưng nếu mâu thuẫn ấy được hóa giải, tình cảm hai người sẽ mặn nồng hơn nhiều. Cũng bởi lượng công việc bận rộn cuối năm khiến hai bạn bù đầu, chẳng còn thời gian bộc bạch yêu thương. Ngược lại, một chút khoảng cách càng làm cho nỗi nhớ thêm nhiều, tình cảm mãnh liệt hơn cả thuở ban đầu.

Tuổi Hợi

Tử vi tuổi Hợi cho thấy tình yêu con giáp chỉ đang bước vào giai đoạn ổn định. Cả hai vẫn chưa có sự đột phá gì. Sao hai bạn không tranh thủ khônbg khí tuyệt vời trong dịp Giáng sinh này để tặng nhau những món quà, bữa ăn ngọt ngào, hẹn hò lãng mạn để thúc đẩy tình cảm hai người nhỉ. Những người tuổi Hợi độc thân có thể chủ động sắp xếp buổi hẹn hò lãng mạn để tỏ tình, nhất định người ấy sẽ nhận lời bởi vận đào hoa chiếu mệnh.

BÌNH LUẬN: