Chòm sao càng béo càng được nhiều người theo đuổi

18/07/2020 09:07:28 | 659 lượt xem

Thân hình mảnh mai, thon gọn là thước đo tiêu chuẩn cái đẹp trong xã hội hiện nay. Điều ấy khiến nhiều cô gái tự ti về ngoại hình của mình. Tuy nhiên, với những chòm sao này. họ càng béo càng đáng yêu, càng được nhiều chàng trai theo đuổi. Cùng chonnamsinhcon.com điểm danh những cung hoàng đạo này xem bạn có nằm trong số ấy không nhé.

Chòm sao càng béo càng được nhiều người theo đuổi

Chòm sao càng béo càng được nhiều người theo đuổi

CHÒM SAO CÀNG BÉO CÀNG ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI THEO ĐUỔI

Cự Giải

Chuẩn mực cái đẹp khi xưa thiên về những cô gái có thân hình đẫy đà, mũm mĩm. Đối với Cự Giải cũng vậy. Nàng ta càng mập mạp trông lại càng xinh đẹp, dễ thương, đang yêu vô cùng. Nước trong thuyết phong thủy đại diện cho tài vận, tiền của trong nhà. Mà nàng cua lại sống trong nước, có gắn bó mật thiết với nước. Đừng quá lo lắng khi cân nặng của bạn cứ tăng đều đều dù không ăn uống gì nhiều cả. Kiểu người của bạn là phải đầy đặn một tí mới phúc hậu, có da thịt mới có một cuộc sống vui vẻ, có tiền có tài.

Ma Kết

Xem tử vi nhân tướng học Ma Kết cho thấy nàng ta sẽ trở nên vô cùng dễ thương, đáng yêu khi sở hữu thân hình múp míp. Cung hoàng đạo này phù hợp với những vị trí liên quan đến lạnh đạo. Nàng ta nên sử dụng màu sắc quần áo trầm, tối, thể hiện sự thị uy, đứng đắn, quyền lực của mình. Những màu sắc nàng Ma Kết nên sử dụng là đen, trắng, xám. Một thân hình đầy đặn sẽ khiến bạn trông cuốn hút hơn trong những bộ quần áo tông trầm như thế.

Hơn nữa, những người cung Ma Kết có thân hình mũm mỉm thường có lòng nhân hậu, độ lượng, biết yêu thương chăm sóc cho người khác. Họ cũng luôn là hình mẫu kết hôn lí tưởng cho người khác giới.

Sư Tử

Tử vi 2019 cho rằng, Sư Tử là con giáp bóng bẩy, ưa ánh hào quang, nổi tiếng nhất trong số 12 cung hoàng đạo. Họ đi theo xua hướng của xã hội để nhận được sự ủng hộ từ phía đó. Đây cũng là cung hoàng đạo tượng trưng cho sức mạnh, quyền lực, vị thế và năng lượng dồi dào.

Tuy nhiên, họ nên béo mập hơn chút xíu sẽ càng đẹp hơn nhiều. Họ sẽ chẳng thể thể hiện được quyền uy nếu sở hữu thân hình gày gò. Vẻ bề ngoài đầy đặn, mập mạp một tí cũng sẽ khiến bạn tăng thêm uy lực của mình. Vì vậy, đừng bao giờ tự ti về cân nặng của mình nhé Sư Tử. Bạn không bao giờ là cánh hoa dại khiêm nhường đồng nội, mà là đóa hồng đài các chốn cung đình khi tự tin với chính mình đấy.

BÌNH LUẬN: