Nam 59 hợp với tuổi nào? Xem tuổi làm ăn nam mệnh Kỷ Hợi

18/07/2020 10:07:29 | 825 lượt xem

Nam 59 hợp với tuổi nào? Cuộc đời, vận hạn, tuổi kết duyên, tuổi hợp làm ăn,… ra sao? Cùng chonnamsinhcon.com tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết sau đây nhé.

VẬN TRÌNH CUỘC SỐNG

Nam giới Kỷ Hợi phải trải qua thời tiền vận lận đận, vất vả. Tuy nhiên, khi bước sang thời kỳ trung vận, tiền vận có thể được hưởng hạnh phúc, an nhàn. Tuổi Kỷ Hợi có tuổi thọ trung bình vào khoảng từ 62 đến 78 tuổi là mức tối đa, nếu ăn ở gian ác thì sẽ bị giảm tuổi thọ, ăn ở phúc đức mới được tăng tuổi thọ.

VẬN TRÌNH TÌNH DUYÊN

Con đường tình duyên nam giới tuổi Kỷ Hợi được chia thành 3 giai đoạn:

Nếu nam mệnh Kỷ Hợi sinh vào những tháng 5, 7 và 11 Âm lịch thì vận trình tình duyên lận đận, vất vả. Bản mệnh phải đi qua 3 lần thay đổi trong tình duyên mới được hưởng hạnh phúc. Nếu nam mệnh Kỷ Hợi sinh vào những tháng 1, 3, 4, 6, 8 và 12 Âm lịch thì bạn sẽ có hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên. Nếu nam mệnh Kỷ Hợi sinh vào những tháng 2, 9 và 10 Âm lịch, bản mệnh sẽ được hưởng cuộc sống bình yên, hạnh phúc.

VẬN TRÌNH GIA ĐẠO VÀ CÔNG DANH

Vận trình gia đạo và công danh của nam mệnh được hưởng thuận lợi, bình an. Tuy nhiên, phải dựa vào thế lực của gia tộc mới được như ý nguyện. Nếu không có gia đình thì cuộc sống của bạn thường bị đảo lộn không ngờ. Con đường công danh chỉ vào ở khoảng trung bình mà thôi.

Vận trình sự nghiệp, nam mệnh Kỷ Hợi sẽ được hưởng thuận lợi khi bước sang tuổi 31. Vào thời kỳ hậu vận và trung vận bạn sẽ có nhiều may mắn về vấn đề tiền bạc.

NAM MỆNH KỶ HỢI LỰA CHỌN VỢ CHỒNG

Nam mệnh nên lựa chọn những tuổi hợp mệnh để tiến tới hôn nhân, đó là những tuổi Kỷ Hợi, Canh Tý, Nhâm Dần, Bính Ngọ. Nếu kết duyên với những tuổi này, vận trình cuộc sống sẽ được thuận lợi, phát triển. Bởi những tuổi trên hợp với tuổi của bạn cả đường công danh và tài lộc.

Nam 59 hợp với tuổi nào? Xem tuổi làm ăn nam mệnh Kỷ Hợi

Nam 59 hợp với tuổi nào? Xem tuổi làm ăn nam mệnh Kỷ Hợi

Xem bói tử vi cho thấy nếu nam mệnh Kỷ Hợi kết hôn với những tuổi Giáp Thìn, Mậu Tuất, Ất Mùi thì đời bạn chỉ ở mức trung bình mà thôi. Bởi những tuổi này chỉ hợp với nam mệnh về vận trình tình duyên, không hợp về vận trình tài lộc.

Nếu nam mệnh Kỷ Hợi kết duyên với những tuổi Tân Sửu, Đinh Mùi thì bạn sẽ có thể phải sống một cuộc sống nghèo khổ, bần hàn. Bởi đây là những tuổi đại kỵ với nam mệnh.

Những năm 19, 25, 31, 37, 43, 46 và 55 tuổi bạn không nên cưới vợ vì nếu không sẽ gặp phải cảnh xa vắng triền miên.

NHỮNG TUỔI HỢP LÀM ĂN VỚI NAM MỆNH KỶ HỢI

Kỷ Hợi đồng tuổi, Canh Tý và Nhâm Dần là những tuổi nam mệnh nên lựa chọn kết duyên, kết hợp làm ăn, giao dịch tài chính. Nếu bạn kết hợp làm ăn với những tuổi trên thì bạn sẽ gặp được nhiều thành công.

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ VỚI NAM MỆNH KỶ HỢI

Quý Mão, Mậu Thân, Kỷ Dậu, Ất Mão, Đinh Dậu, Bính Thân và Tân Mão là những tuổi đại kỵ với tuổi Kỷ Hợi. Bản mệnh không nên kết duyên hay hợp tác làm ăn với những tuổi trên.

Không nên tổ chức cưới hỏi linh đình nếu lỡ kết duyên với những tuổi không hợp mệnh. Trong làm ăn bạn nên tránh hùn vốn hoặc giao dịch về vấn đề tiền bạc, trong gia đình thì bạn nên cùng sao giải hạn hàng năm.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT TRONG CUỘC ĐỜI NAM MỆNH KỶ HỢI

Xem bói tử vi cho thấy 21, 27 và 33 tuổi là những năm khó khăn nhất của tuổi Kỷ Hợi. Bản mệnh nên đề phòng tai nạn, vận đen trong những năm này, tránh thất bại, phiền toái.

NGÀY GIỜ XUẤT HÀNH HỢP NHẤT VỚI NAM MỆNH KỶ HỢI

Tuổi Kỷ Hợi hợp xuất hành vào giờ lẻ, ngày lẻ và tháng chẵn. Nên xuất hành vào những giờ trên để mọi chuyện được thuận lợi, không sợ bị thất bại, vì những ngày giờ trên là những ngày, giờ đại lợi.

BÌNH LUẬN: