Nam 1995 mệnh gì? Xem tử vi trọn đời tuổi Ất Hợi nam mệnh

18/07/2020 10:07:07 | 834 lượt xem

Nam 1995 mệnh gì? Xem tử vi trọn đời nam mạng Ất Sửu về vận trình cuộc sống, gia đạo, tình duyên, sự nghiệp, công danh, tuổi hợp làm ăn,… Cùng chonnamsinhcon.com tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết sau đây nhé.

NAM 1995 MỆNH GÌ?

Khoa học phong thủy Phương Đông cho rằng vạn vật trong vũ trụ đều bắt nguồn từ 5 nguyên tố: Kim- Mộc- Thủy- Hỏa- Thổ. Sự cân bằng trong mỗi quan hệ ngũ hành sẽ giúp hỗ trợ công việc, cuộc sống, tình duyên và sức khỏe cho mỗi người.

Theo nghiên cứu của các chuyên gia phong thủy, nam giới tuổi Ất Hợi sinh năm 1995 thuộc mệnh Hỏa, Sơn Đầu Hỏa tức Lửa trên đỉnh núi.

Quan hệ tương sinh có hành Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim. Tương sinh tức mang hàm ý nuôi dưỡng, giúp đỡ. Giữa ngũ hành có mỗi quan hệ nuôi dương, giúp đỡ, thúc đẩy nhau để vận động không ngừng.

Quan hệ tương khắc có hành Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim. Tương khắc tức mang hàm ý ức chế, cản trở nhau.

XEM TỬ VI TRỌN ĐỜI TUỔI ẤT HỢI NAM MỆNH

Cuộc sống nam mạng sinh năm 1995

Xem bói tử vi cho thấy vận trình cuộc sống nam mạng Ất Hợi sinh năm 1995 có nhiều điều tốt đẹp. Từ năm 22 đến 40 tuổi, bản mệnh được hưởng cuộc sống sung sướng. Đến khi bước sang hậu vận lại được hưởng sự an nhàn. Sự nghiệp thuận lợi, không phải chịu rắc rối hay khổ sở. Sẽ có nhiều cơ hội đến trong cuộc đời giúp bạn tạo dựng sự nghiệp. Vào năm 32 tuổi, dễ gặp phải một số biến cố cần cẩn thận trong năm này, phải qua 34 tuổi thì cuộc sống mới hoàn toàn tốt đẹp và đầy đủ. Vận tài lộc khá tốt, không phải lo lắng hay ưu tư về chuyện tiền bạc.

Tuổi thọ trung bình nam giới tuổi Ất Hợi đạt từ 58 đến 76 tuổi là mức tối đa. Nếu ăn ở ngay thẳng và hiền lành thì nhất định sẽ được gia tăng niên kỷ, còn ở gian ác thì bị giảm kỷ.

Tình duyên nam mệnh sinh năm 1995

Vận trình tình duyên có nhiều sự thay đổi, trắc trở ngay từ khi còn nhỏ. Tuy nhiên, mọi chuyện sẽ dần ổn định, thuận lợi theo năm tháng. Tuy nhiên dựa theo chiêm tinh tướng số, dựa vào tháng sinh thì đường tình duyên của bạn có thể chia thành 3 trường hợp chính như sau:

Nếu nam mệnh sinh năm 1995 sinh vào những tháng: 2, 3 và 9 âm lịch,vận trình tình duyên không được êm xuôi. Bản mệnh sẽ phải đi qua 3 lần thay đổi tình duyên mới đạt được hạnh phúc.

Còn nếu nam mệnh tuổi Ất Hợi sinh thuộc các tháng: 4, 6, 7, 8, 10 và 11 âm lịch, tình duyên khá hơn so với những người thuộc tuổi trên nhưng cũng phải chịu hai lần thay đổi hạnh phúc trong suốt cuộc đời.

Nếu nam mệnh Ất Hợi mà sinh vào các tháng: 1, 5 và 12 Âm lịch, thì có cuộc sống tình duyên hạnh phúc, không có bất cứ sự thay đổi nào, được hưởng hạnh phúc trọn vẹn.

Phần gia đạo và công danh nam mạng Ất Hợi

Vận trình gia đạo không được êm ấm trong thời điểm đầu. Tuy nhiên, càng về sau, phước lộc vào nhà càng nhiều. Từ tuổi 34 trở đi, thì gia đạo sẽ bắt đầu được êm đẹp. Công danh không lên quá cao, cũng không bị đẩy xuống quá thấp, nói chung phần này chỉ đạt được ở mức độ trung bình mà thôi.

Vào tuổi 34 trở đi, sự nghiệp bắt đầu vững chắc, ổn định. Thời điểm trước đó, bản mệnh còn phải long đong vất vả nhiều để gây dựng được sự nghiệp về sau. Vận tài lộc của bạn phụ thuộc vào đường công danh và sự nghiệp gây dựng được sau này.

Tuổi hợp làm ăn với nam mạng Ất Hợi

Bất kể trong vận trình làm ăn hoặc hôn nhân gia đình, nam mạng Ất Hợi nên chọn những tuổi phù hợp với mình để kết hợp. Có như vậy mọi việc mới được thuận lợi. Bản mệnh nên kết hợp với những tuổi như: Đinh Sửu, Canh Thìn, Quý Mùi, những tuổi này nếu kết hợp thì mọi chuyện sẽ hết sức suôn sẻ, dễ dàng có được thành công thu được thắng lợi to lớn mà không lo bị thất bại hay hao tốn tiền của một cách vô ích.

Xem thêm bài viết: XEM TUỔI XÔNG NHÀ, XÔNG ĐẤT NĂM 2019 KỶ HỢI để nắm được cách xem tuổi xông đất 2019 mới nhất, rinh lộc may trong năm 2019 này nhé.

BÌNH LUẬN: