Nam 68 hợp với tuổi nào? Xem tử vi trọn đời nam mệnh Mậu Thân

18/07/2020 10:07:44 | 827 lượt xem

Nam 68 hợp với tuổi nào? Đường đời, vận hạn, công danh, sự nghiệp, gia đạo, tình duyên,… của họ ra sao? Cùng chonnamsinhcon.com xem tử vi trọn đời nam mệnh Mậu Thân qua bài viết sau đây nhé.

VẬN TRÌNH CUỘC SỐNG

Thuở nhỏ, vận trình cuộc sống nam mệnh Mậu Thân không được thuận lợi, ổn định. Vận trình sẽ thay đổi tốt đẹp, thuận lợi hơn khi bước sang thời kỳ trung vận, tiền bạc dư giả. Cuộc sống vào thời kỳ hậu vận cũng được an nhàn đôi chút, nhưng vẫn rất khổ tâm. Thời kỳ tiền vận cuộc sống lao đao, thời kỳ trung vận có kết quả về tài lộc, thời kỳ hậu vận an nhàn và sung sướng.

Nam 68 hợp với tuổi nào? Xem tử vi trọn đời nam mệnh Mậu Thân

 

Nam 68 hợp với tuổi nào? Xem tử vi trọn đời nam mệnh Mậu Thân

Nam giới tuổi Mậu Thân có thể hưởng thọ trung bình từ 59 đến 67 tuổi. Bản mệnh nên ăn ở hiền lành, sống thiện lương, chăm làm việc tốt để được hưởng phúc, gia tăng tuổi thọ. Nếu làm điều ác, nghĩ điều xấu xa sẽ bị giảm tuổi thọ.

VẬN TRÌNH TÌNH DUYÊN

Vận trình tình duyên nam mệnh sinh năm 68 đi qua nhiều biến cố, thăng trầm. Tùy vào tháng sinh mà câu chuyện tình cảm sẽ khác nhau:

  • Nếu nam mệnh Mậu Thân sinh vào những tháng 4, 8, 9 và 12 Âm lịch, cuộc đời của bạn sẽ có ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc.
  • Nếu nam mệnh Mậu Thân sinh vào những tháng 1, 2, 3, 5 và 10 Âm lịch thì cuộc đời phải có hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc.
  • Nếu nam mệnh Mậu Thân sinh vào những tháng 6, 7 và 11 Âm lịch, thì cuộc đời của bạn được hưởng hạnh phúc trọn vẹn.

VẬN TÌNH GIA ĐẠO VÀ CÔNG DANH

Vận trình gia đạo nam mệnh Mậu Thân không được hưởng bình yên. Thuở nhỏ đi qua nhiều đau thương, buồn khổ. Nhưng lớn lên thì sẽ được sống hạnh phúc, êm đềm. Con đường công danh của bạn chỉ ở vào mức độ trung bình mà thôi.

Vận trình sự nghiệp sẽ được phát triển từ năm bạn 36 tuổi trở lên. Vấn đề tiền bạc đầy đủ từ năm bạn 40 tuổi trở đi.

NAM MỆNH MẬU THÂN LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG

Trong việc lựa chọn vợ chồng, Mậu Thân nên kết duyên với những tuổi Kỷ Dậu, Quý Sửu, Ất Mão, Đinh Tỵ, Đinh Mùi, và tuổi Ất Tỵ. Nữ mệnh nê kết duyên với những nữ mệnh này để được hưởng cuộc sống giàu sang, dư giảm, hạnh phúc, nhiều người ngưỡng mộ.

Những tuổi Canh Tuất, Nhâm Tý, Bính Tý, Bính Ngọ chỉ hợp với nam mệnh Mậu Thân về đường tình duyên mà không hợp với bạn về đường công danh.

Những tuổi Mậu Thân đồng tuổi, Giáp Dần không hợp với nam mệnh Mậu Thân về đường tình duyên và côn danh. Nếu kết hôn với những tuổi này thì bạn sẽ nghèo khổ.

Nếu sinh vào những tháng 1, 2, 4 và 5 Âm lịch, bạn sẽ phải đi qua nhiều đời vợ trong cuộc đời, không được hưởng hạnh phúc bình yên.

NHỮNG TUỔI HỢP LÀM ĂN VỚI NAM MỆNH MẬU THÂN

Những tuổi Kỷ Dậu, Quý Sửu, Ất Mão là những tuổi hợp với Mậu Thân về mọi lĩnh vực trong cuộc đời. Xem Bói tử vi cho thấy nam mệnh nên kết hợp làm ăn hoặc giao dịch tiền bạc với những tuổi này sẽ thuận lợi, làm ăn sinh lời.

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ VỚI NAM MỆNH MẬU THÂN

Nếu hợp tác làm ăn hoặc kết hôn với những tuổi Tân Hợi và Quý Hợi, tuổi Mậu Thân có thể bị tuyệt mạng hay biệt ly. Đây là những tuổi đại kỵ với nam mệnh, tuyệt đối không nên kết hợp bất kể tài chính hay tình duyên với những tuổi này.

Không nên hợp tác về tiền bạc nếu lỡ gặp trong công việc. Về tình duyên không nên tổ chức hôn nhân, ra mắt thân tộc. Về gia đình con cái thì nên cúng sao hạn cho cả hai tuổi hàng năm.

NGÀY GIỜ XUẤT HÀNH HỢP NHẤT VỚI NAM MỆNH MẬU THÂN

Bản mệnh hợp với ngày chẵn, tháng lẻ. Nếu xuất hành vào thời gian trên thì công việc làm ăn giao dịch rất tốt, sẽ có rất nhiều thắng lợi tốt đẹp.

BÌNH LUẬN: