Nam 75 hợp với tuổi nào? Xem tử vi trọn đời tuổi Ất Mão nam mệnh

18/07/2020 10:07:06 | 794 lượt xem

Nam 75 hợp với tuổi nào? Nam Ất Mão nên kết hợp làm ăn với những tuổi nào thuận lợi, nhanh chóng sinh lời, phát triển? Không nên giao dịch tài chính với những tuổi nào? Cùng chonnamsinhcon.com tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết sau đây nhé.

VẬN TRÌNH CUỘC SỐNG

Xem vận trình cuộc sống nam mệnh tuổi Ất Mão là người hiền lành. Bạn giàu lòng nhân ái, yêu thương người, nội tâm sâu sắc. Con giáp sẽ được hưởng cuộc sống yên bình. May mắn theo chân bạn suốt cuộc đời. Tuy thể xác không được thảnh thơi nhưng tinh thần lạc quan, vui vẻ, sảng khoái. Hậu vận được hưởng nhiều phúc lộc, cuộc sống an nhàn, không phải lo nghĩ về tiền bạc, gia đạo yên vui, con cái thành danh.

Nam 75 hợp với tuổi nào? Xem tử vi trọn đời tuổi Ất Mão nam mệnh

Nam 75 hợp với tuổi nào? Xem tử vi  trọn đời tuổi  Ất Mão nam mệnh

Tuổi Ất Mão nam mạng được hưởng thọ trung bình từ 55 đến 60 tuổi là mức tối đa. Con giáp nên chăm chỉ hướng thiện, làm nhiều việc tích phúc lànhđể gia tăng tuổi thọ.

VẬN TRÌNH TÌNH DUYÊN

Tình duyên của nam mệnh tuổi Ất Mão có thể được chia thành 3 trường hợp, tùy vào tháng sinh của mỗi người:

  • Nếu nam mệnh Ất Mão sinh vào các tháng: 1, 2, 3, 4, 5, 9 và 10 Âm lịch, vận trình nhân duyên éo le, nhiều trắc trở. Bản mệnh phải đi qua 3 lần đổ vỡ trong tình duyên mới có thể được hạnh phúc.
  • Nếu nam mệnh Ất Mão sinh vào các tháng: 6, 7 và 11 Âm lịch, thì bạn có cuộc sống chung thủy, không bị thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.
  • Nếu nam mệnh Ất Mão sinh vào những những tháng 6, 7 và 11 Âm lịch, vận trình tình duyên cũng hạnh phúc, ngọt ngào, viên mãn, không phải chịu bất cứ lần thay đổi nào.

VẬN TRÌNH GIA ĐẠO, CÔNG DANH

Tuổi Ất Mão nam giới được dư giả về tài chính. Cuộc sống viên mãn, đầy đủ, sung sướng. Họ có số sống an nhàn, một sự nghiệp rất vững chắc và lưu truyền lâu bền về sau. Cuộc sống an nhàn, vương giả theo họ đến suốt cuộc đời.

NAM MỆNH ẤT MÃO LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG

Xem bói tử vi cho thấy tuổi Ất Mão nam mệnh nên lựa chọn những tuổi Bính Thìn, Kỷ Mùi, Nhâm Tuất, và Quý Sửu để tính chuyện hôn nhân. Nếu như kết duyên với những tuổi này, đời sống cá nhân được giàu sang, phú quý. Kết hôn với những tuổi trên đây thì sẽ có nhiều thắng lợi và triển vọng tiền bạc được tốt đẹp. Bởi đây là những tuổi hợp với bản mệnh về cả vận trình tình duyên và tài lộc.

Nam 75 hợp với tuổi nào? Xem tử vi trọn đời tuổi Ất Mão nam mệnh

Nam 75 hợp với tuổi nào? Xem tử vi  trọn đời tuổi  Ất Mão nam mệnh

Kết hôn với những tuổi Ất Mão (đồng tuổi), Tân Dậu, Mậu Thìn, nam giới Ất Mão, vận trình cuộc sống nam mệnh chỉ phấn đấu được đến tầm trung của xã hội, không thể phát triển hơn.

Tuổi Ất Mão kết hôn với những tuổi: Quý Tỵ, Mậu Ngọ, Quý Hợi, vận trình cuộc sống sẽ gặp nhiều khó khăn. Cuộc sống đi qua nhiều thăng trầm, gian truân, vât vả, không gặt hái được thành tựu j cả.

Tuổi Ất Mão không nên lập gia đình vào những năm tuổi: 16, 22, 28, 34, 38 và 40 tuổi, vì những năm này là những năm xung khắc khó thành công trong sự nghiệp cũng như về vấn đề tiền bạc.

NHỮNG TUỔI HỢP LÀM ĂN VỚI NAM MỆNH ẤT MÃO

Trong sự làm ăn, tuổi Ất Mão cần lựa chọn những tuổi Bính Thìn, Kỷ Mùi, Nhâm Tuất và Quý Sửu để hợp tác làm ăn. Đây là những tuổi hợp với bản mệnh. Như vậy, sẽ gặt hái được nhiều thành tựu, đời sống vật chất lên cao.

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ VỚI NAM MỆNH ẤT MÃO

Tuổi Ất Mão nam giới đại kỵ với những tuổi Canh Thân, Giáp Tý, Bính Dần, Nhâm Thân, Giáp Dần, Nhâm Tý, Mậu Thân. Đây là những tuổi đại kỵ với nam mệnh Ất Mão. Nếu kết hợp làm ăn sẽ thất bại. Nếu kết duyên thì sẽ xảy ra cảnh biệt ly và tuyệt mạng.

Nếu như lỡ kết duyên với những người không hợp tuổi, gia đình phải dâng lễ cúng sao giải hạn hàng năm vào đúng ngày. Nếu gặp tuổi kỵ trong con cháu gia đình thì cần cầu phước, và van vái Trời, Phật. Như vậy, vận hạn mới được giảm bớt

BÌNH LUẬN: