Nam 78 hợp với tuổi nào? Xem tử vi trọn đời tuổi Mậu Ngọ nam mệnh

18/07/2020 10:07:57 | 873 lượt xem

Nam 78 hợp với tuổi nào? Cùng chonnamsinhcon.com tìm hiểu vận trình cuộc sống, tình duyên, vận hạn, tuổi thọ, gia đạo,… của họ ra sao qua bài viết sau đây nhé.

VẬN TRÌNH CUỘC SỐNG

Nam giới tuổi Mậu Ngọ thời hậu vận được hưởng hạnh phúc, sung sướng. Cuộc sống con giáp sẽ được thay đổi hoàn toàn, phát triển thuận lợi. Tuy nhiên công việc làm ăn của bạn do nóng tính nên thường bị đổ vỡ. Nếu bạn rèn luyện được tính kiên nhẫn và cố gắng phát triển sự nghiệp thì cuộc sống của bạn sẽ có phần sung túc hơn.

Nam 78 hợp với tuổi nào? Xem tử vi trọn đời tuổi Mậu Ngọ nam mệnh

Nam 78 hợp với tuổi nào? Xem tử vi trọn đời tuổi Mậu Ngọ nam mệnh

Vận trình tài lộc con giáp tươi sáng, phát triển thuận lợi. Tính đến năm 49 tuổi sẽ đạt thành công viên mãn, sự nghiệp vững chắc. Tuổi thọ trung bình của nam giới tuổi Mậu Ngọ vào khoảng từ 55 đến 65 tuổi, nhưng nếu ăn ở hiền lành thì sẽ được gia tăng tuổi thọ từ năm năm đến mười năm.

VẬN TRÌNH TÌNH DUYÊN

Nếu nam mệnh Mậu Ngọ sinh vào những tháng 2, 3, 9 Âm lịch, chuyện tình cảm bản mệnh éo le, trắc trở. Nam mệnh phải đi qua 3 lần thay đổi tình duyên và hạnh phúc mới có thể bình yên. Nếu nam mệnh Mậu Ngọ sinh vào những tháng 4, 6, 7, 8, 10 và 11 Âm lịch cuộc đời bạn ít ra cũng phải thay đổi hai lần về vấn đề tình duyên và hạnh phúc. Nếu nam mệnh Mậu Ngọ sinh vào những tháng 1, 5 và 12 Âm lịch, cuộc sống sẽ hạnh phúc, viên mãn đời đời, con cháu đuề huề.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH CỦA NAM MẠNG MẬU NGỌ

Vận trình gia đạo êm ấm, hạnh phúc, con cái ngoan ngoãn, giỏi giang. Nhờ đó, gia đình luôn hòa thuận. Tuy nhiên, vận trình công danh chỉ đạt tới mức độ trung bình, không gặt hái được nhiều thành tựu. Nếu đường công danh có lên caothì cũng chỉ là tạm thời trong cuộc sống, rồi sau đó cũng sẽ trở lại như cũ.

Vận trình sự nghiệp thì có khi lên rất cao. Tuy nhiên không vững chắc nên không duy trì được lâu bền. Vấn đề tiền tài vào ra đều đặn nhưng lại thường xảy ra khó khăn về vấn đề tiền tài, nhưng đó cũng chỉ là giai đoạn tạm thời mà thôi. Từ tuổi 45 trở đi, vận trình sự nghiệp mới bắt đầu ổn định.

NAM MỆNH MẬU NGỌ LỰA CHỌN VỢ CHỒNG

Nam mệnh tuổi Mậu Ngọ tuổi Kỷ Mùi, Quý Hợi, Ất Sửu, Đinh Mão, Đinh Tỵ, vận trình cuộc sống tươi đẹp, giàu sang, sự nghiệp phát triển thuận lợi, tiền vận dồi dào.

Nếu nam mệnh tuổi Mậu Ngọ kết hôn và xây dựng hạnh phúc với những tuổi Mậu Ngọ, Nhâm Tuất, Giáp Tý, Bính Thìn thì cuộc sống chỉ ở mức trung bình mà thôi.

Nếu nam mệnh tuổi Mậu Ngọ kết hôn với những tuổi Tân Dậu, Ất Mão, Quý Dậu, vận trình cuộc sống kém thuận lợi, trở nên nghèo túng, sự nghiệp không thể phát triển. Bởi đây là những tuổi đại kỵ với bản mệnh.

Nếu nam mệnh tuổi Mậu Ngọ kết hôn vào những tuổi 18, 22, 24, 30, 34, 36 và 42 tuổi thì không thành và phải cam chịu cảnh xa vắng.

Nam mệnh tuổi Mậu Ngọ sinh vào những tháng tháng 1, 3, 4, 6, 7 và 10 Âm lịch sẽ phải trải qua cuộc sống tình duyên đầy trắc trở, lấy nhiều vợ.

NHỮNG TUỔI HỢP LÀM ĂN VỚI NAM MẠNG MẬU NGỌ

Xem bói tử vi cho thấy nam mệnh Mậu Ngọ nên kết hợp làm ăn, giao dịch tiền bạc với những tuổi như: Kỷ Mùi, Quý Hợi, Ất Sửu, Đinh Mão, Đinh Tỵ, Ất Mão. Đây là những tuổi tương hợp, giúp vận trình thuận lợi thăng tiến, phát triển.

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ VỚI NAM MẠNG MẬU NGỌ

Tuổi Mậu Ngọ nam mệnh tuyệt đối không nên tính đến chuyện kết duyên hay giao dịch tài chính, hợp tác cùng làm ăn với những tuổi đại kỵ như: Tân Dậu và Quý Dậu sẽ bị tuyệt mạng, biệt ly hoặc thất bại liên miên. Đây là những tuổi cực kỳ xung khắc với nam mệnh.

BÌNH LUẬN: