Nam 84 hợp với tuổi nào? Xem tử vi trọn đời nam mệnh Giáp Tý

18/07/2020 10:07:06 | 939 lượt xem

Nam 84 hợp với tuổi nào? Cùng chonnamsinhcon.com xem tử vi trọn đời nam mệnh Giáp Tý qua bài viết sau đây xem vận trình cuộc sống, công danh, sự nghiệp của họ như thế nào nhé.

VẬN TRÌNH CUỘC SỐNG

Những người có tuổi Giáp Tý có mệnh Kim thường có tính cách vô cùng ôn hòa, dung dị, dễ chịu.

Thời tiền vận của nam Giáp Tý thường đi qua nhiều buồn đau. Vận trình cuộc sống không được hưởng nhiều may mắn. Cuộc sống của họ bắt đầu thay đổi mạnh mẽ hơn vào năm 44 tuổi. Tuổi 43 là khoảng thời gian quá xấu không được tròn đẹp chính bởi vậy cần nên cẩn thận, dè dặt.

Nam 84 hợp với tuổi nào? Xem tử vi trọn đời nam mệnh Giáp Tý

Nam 84 hợp với tuổi nào? Xem tử vi trọn đời nam mệnh Giáp Tý

Tuổi Giáp Tí nam mệnh được hưởng thọ trung bình từ 60 tuổi đến 66 tuổi. Xem bói tử vi cho thấy nam mệnh Giáp Tý phải đi qua nhiều khổ đau, nước mắt. Tuy nhiên, họ ít chịu khổ đau về tinh thần, và có một cuộc sống ở mức trung bình.

VẬN TRÌNH TÌNH DUYÊN

Vận trình tình duyên của tuổi Giáp Tý được chia thành 3 trường hợp, tương ứng với các tháng sinh như sau:

  • Nam mệnh Giáp Tý sẽ phải đi qua 3 lần thay đổi tình duyên và hạnh phúc nếu sinh vào các tháng: 5,6 và 9.
  • Nam mệnh Giáp Tý có hai lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc nếu sinh vào các tháng: giêng, 2, 7, 10, 11 và 12.
  • Nam mệnh Giáp Tý được sống hạnh phúc vẹn toàn, thủy chung nếu sinh vào các tháng: 3, 4 và 8.

VẬN TRÌNH GIA ĐẠO, CÔNG DANH

Vận trình công danh của tuổi Giáp Tý nam giới chỉ đạt tới mức độ trung bình. Con giáp chịu khó phấn đấu cả đời cũng khó lên được đỉnh cao của danh vọng. Nếu có thể thì sự nghiệp cũng không thể bền vững và lâu dài. Tuy con đường công danh không sáng tỏ nhưng có nhiều cơ hội để phát triển mạnh mẽ. Nếu họ sáng suốt và biết nhận định cuộc đời thì ít bị trở ngại về vấn đề gia cảnh, số trùng phùng, được nhiều mến thương, không đến nỗi phải bận tâm.

Tuổi Giáp Tí nam mệnh chăm chỉ, cần mẫn, có thể hoàn thành sự nghiệp từ rất sớm. Nhưng lại không ổn định, có thể đổ vỡ bất cứ khi nào. Sự nghiệp không lên quá cao nhưng cũng không túng quẫn, nghèo đói. Qua năm 44 tuổi thì sự nghiệp của họ vững chắc hơn, tuy nhiên còn phải chịu đựng năm 43 tuổi đầy khó khăn nữa. Vấn đề tiền tài liên quan đến sự nghiệp của họ rất nhiều, vấn đề tiền tài cũng khá thăng trầm. Nhờ sự sáng trí của họ mà sự nghiệp lẫn tiền tài mới có được như ngày nay.

NAM MỆNH GIÁP TÝ LỰA CHỌN VỢ CHỒNG

  • Nam mệnh Giáp Tý kết hôn với các tuổi: Giáp Tí (đồng tuổi), Bính Dần, Kỷ Tỵ, Canh Ngọ, Quý Hợi thì cuộc đời của bạn được ở trên đỉnh cao của danh vọng, cuộc sống giàu sang phú quý.
  • Cuộc sống của nam mệnh Giáp Tý chỉ đạt tầm trung của xã hội, không thể vươn lên nếu kết duyên với các tuổi: Nhâm Thân, Mậu thìn, Nhâm Tuất, Canh Thìn.
  • Còn nếu nam mệnh Giáp Tý kết hôn với các tuổi: Ất Sửu, Tân Mùi, Bính Tí thì cuộc đời bạn có thể sẽ phải sống một cuộc sống nghèo khổ, túng thiếu, vất vả.
  • Nam mệnh Giáp Tý tuyệt đối không được kết duyên với những người thuộc những tuổi như: 19, 21, 27, 31, 33 và 39 tuổi.

NHỮNG TUỔI HỢP LÀM ĂN VỚI NAM MỆNH GIÁP TÝ

Tuổi Giáp Tý nam mệnh nên chọn những người hợp tuổi để kết hợp làm ăn, giao dịch tài chính, cùng nhau làm ăn, phát triển sự nghiệp là những tuổi Giáp Tí, Bính dần, Kỷ Tỵ, Canh Ngọ, Nhâm Thân. Như vậy mới giúp con giáp nhanh chóng thu được kết quả thuận lợi.

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ VỚI NAM MỆNH GIÁP TÝ

Nam giới tuổi Giáp Tý đại kỵ với những tuổi Đinh Mão, Quý Dậu, Kỷ Mão, Tân Dậu. Bản mệnh nên tránh xa những tuổi này, tránh làm ăn thất bại, chịu nhiều tổn thất, công việc lận đận.

BÌNH LUẬN: