Nam 85 hợp với tuổi nào? Xem tử vi trọn đời tuổi Ất Sửu nam mệnh

18/07/2020 10:07:33 | 854 lượt xem

Nam 85 hợp với tuổi nào? Cùng chonnamsinhcon.com xem tử vi trọn đời tuổi Ất Sửu nam mệnh xem vận trình cuộc sống, tuổi thọ, tình duyên,… của họ xem như thế nào qua bài viết sau đây nhé.

VẬN TRÌNH CUỘC SỐNG

Nam mạng Ất Sửu thuộc hành Kim trong ngũ hành của trời đất. Vận trình cuộc sống từ đó cũng phải đi qua nhiều thăng trầm, bất ổn. Tùy từng thời điểm mà họ phải đi qua nhiều bước ngoặt của cuộc đời. Họ cũng ít khi được nghỉ ngơi trong đời sống tinh thần của mình Chính hoàn cảnh của cuộc sồng đã làm cho cuộc đời của họ thêm nhiều đau xót và khổ tâm, với họ những hưởng thụ về vật chất không thể làm họ thỏa mãn họ cần sự thanh thản nơi tâm hồn. Đời sống tâm hồn của họ cũng có khi thoải mái, nhưng sẽ không tồn tại được thời gian dài vì tuổi này đa đoan, khi lớn thì lại thêm lo lắng.

Nam 85 hợp với tuổi nào? Xem tử vi trọn đời tuổi Ất Sửu nam mệnh

Nam 85 hợp với tuổi nào? Xem tử vi trọn đời tuổi Ất Sửu nam mệnh

Tóm tắt lại cuộc đời của những người tuổi Ất giống như trận cuồng phong nên ít khi được sóng yên gió lặng.

VẬN TRÌNH TÌNH DUYÊN

Nam mạng Ất Sửu  mà sinh nhằm tháng 3, 4 và 8 âm lịch thì sẽ có được cuộc sống tình cảm viên mãn, hạnh phúc đủ đầy. Cuộc sồng lương duyên của họ còn tùy thuộc vào ngày giờ và tháng sinh, nếu bổn mệnh sinh khác những tháng kể trên trong cuộc sống hôn nhân rất dễ lâm vào cảnh đứt gánh giữa đường.

VẬN TRÌNH GIA ĐẠO, CÔNG DANH, SỰ NGHIỆP

  • Vận trình gia đạo: Nam mạng Ất Sửu phải đi qua nhiều phiền toái, lo âu trong đời sống tình cảm. Vận trình con cái về sau có nhiều điều thú vị, êm đẹp.
  • Vận trình công danh: Nam mạng Ất Sửu chỉ phấn đấu công danh đến mức độ trung bình. Không thể phấn đấu tới đỉnh cao của sự nghiệp nhưng cũng không xuống thấp. Nhưng phần con cháu thì công danh lại có phần phát triển hơn cá nhân mình, có thể được hưởng phúc đức từ con cháu.
  • Từ sau 32 tuổi, vận trình sự nghiệp đạt được sự bền vững, ổn định.  Trước đó có thể thất bại đôi lần. Sự nghiệp về sau yên ổn không vướng phải khó khăn hay gặp sự lo lắng hay bất kì sự cản trở nào.

TUỔI HỢP LÀM ĂN VỚI NAM MẠNG ẤT SỬU

Coi bói tử vi cho thấy nam mạng ẤT Sửu nên tính chuyện làm ăn với những người hợp mệnh. Nhờ đó vận trình mới gặp nhiều may mắn, thuận lợi và phát triển bền vững. Đó là những tuổi như: Ất Sửu, Mậu Thìn, và Tân Mùi. Các tuổi này đối với mệnh công danh của bạn rất tốt, nếu có sự hợp tác làm ăn, hùn hợp hay phát triển nghề nghiệp cùng 3 tuổi này thì bạn sẽ có cơ hội tạo được nhiều tiền của củng cố được sự nghiệp và công danh của mình.

NAM MẠNG ẤT SỬU NÊN LỰA CHỌN NHỮNG TUỔI NÀO ĐỂ KẾT DUYÊN?

Công danh sự nghiệp của nam mạng ẤT Sửu sẽ đạt tới đỉnh cao, gặt hái được nhiều thành quả, tài lộc ngập nhà nếu như bạn kết duyên cùng với những tuổi như: Ất Sửu, Mậu Thìn, Tân Mùi, Đinh Sửu, Quý Mùi, Kỷ Mùi.

Cuộc sống của nam mạng ẤT Sửu chỉ có thể đủ ăn đủ mặc, không đạt được nhiều thành công nếu kết hôn với các tuổi: Đinh Mão, Quý Dậu, Canh Thân.

Còn nếu nam mạng Ất Sửu kết hôn với các tuổi này: Kỷ Kỵ, Canh Ngọ, Ất Hợi, Tân Tỵ, Giáp Tý và Quý Hợi thì cuộc đời bạn có thể phải gặp rất nhiều khó khăn, vất vả, cuộc sống nghèo khó, bần hàn.

Nam mạng Ất Sửu tuyệt đối không được tính đến chuyện kết hôn vào những năm ở số tuổi: 17, 23, 24, 35, 41, 47 và 53 tuổi.

TUỔI ĐẠI KỴ VỚI NAM MẠNG ẤT SỬU

Nam mạng ẤT Sửu tuyệt đối không nên tính chuyện kết duyên hay giao dịch tiền bạc với những tuổi đại kỵ sau. Nếu miễn cưỡng kết hợp các tuổi này dễ gặp thua lỗ và thất bại dẫn đến trắng tay và nợ nần chồng chất là các tuổi: Bính Dần, Nhâm Thân, Giáp Tuất, Mậu Dần, Nhâm Tuất và Canh Thân.

Nếu lỡ tiếp xúc với những người không hợp vận, tốt nhất nên dâng sao giải hạn, thành tâm cầu khấn trời, phật cho tai qua nạn khỏi.

BÌNH LUẬN: