Nam 91 mệnh gì? Xem tuổi kết hôn nam mạng tuổi Tân Mùi

18/07/2020 10:07:14 | 800 lượt xem

Nam 91 mệnh gì? Xem tuổi tuổi Tân Mùi nam mạng nên kết hôn với những tuổi nào sẽ thuận lợi cả về đường công danh, sự nghiệp, tài chính và tình cảm. Cùng chonnamsinhcon.com tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết sau đây nhé.

NAM 87 MỆNH GÌ?

Khoa học phong thủy Phương Đông cho rằng vạn vật trong vũ trụ đều khởi nguồn từ 5 nguyên tố: Kim- Mộc- Thủy- Hỏa- Thổ. Sự cân bằng trong mỗi quan hệ ngũ hành sẽ giúp hỗ trợ công việc, cuộc sống, tình duyên và sức khỏe cho mỗi người.

Nam 91 mệnh gì? Xem tuổi kết hôn nam mạng tuổi Tân Mùi
Nam 91 mệnh gì? Xem tuổi kết hôn nam mạng tuổi Tân Mùi

 

Theo các chuyên gia phong thủy ngũ hành tuổi Đinh Mão nam mạng sinh năm 91 thuộc mệnh Thổ, Lộ Bàng Thổ hay Đất giữa đường.

Theo mối quan hệ tương sinh có hành Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim. Tương sinh tức mang hàm ý nuôi dưỡng, giúp đỡ. Giữa ngũ hành có mỗi quan hệ nuôi dương, giúp đỡ, thúc đẩy nhau để vận động không ngừng.

Theo mối quan hệ tương khắc có hành Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim. Tương khắc tức mang hàm ý ức chế, cản trở nhau.

XEM TUỔI KẾT HÔN NAM MẠNG TUỔI TÂN MÙI

Cuộc sống nam mạng tuổi Tân Mùi

Cuộc sống nam mạng tuổi Tân Mùi thường có nhiều khoảng trầm lặng và lo lắng. Vận trình dòng đời phần đa là những điểm u buồn, sầu thương. Tuy nhiên đây cũng là những người có được may mắn về con đường công danh và sự nghiệp. Tuy thuở nhỏ chịu nhiều cay đắng, vất vả, nhưng hậu vận sẽ được hưởng an nhàn, no ấm và hạnh phúc.

Tuổi thọ trung bình của nam giới tuổi Tân Mùi từ 50 đến 60 tuổi là mức tối đa.

Nam giới tuổi Tân Mùi nên chọn tuổi nào để kết hôn kết hôn

Kết hôn luôn là việc rất quan trọng trong cuộc đời của một con người. Nếu nam mạng sinh năm 91 kết hôn với những tuổi như: Quý Dậu, Ất Hợi, Bính Tý, Kỷ Mão, Kỷ Tỵ, Canh Ngọ, cuộc sống hôn nhân sẽ vô cùng viên mãn. Bản mệnh được hưởng hạnh phúc cả đường tình duyên và sự nghiệp, công danh.

Nam 91 mệnh gì? Xem tuổi kết hôn nam mạng tuổi Tân Mùi

Nam 91 mệnh gì? Xem tuổi kết hôn nam mạng tuổi Tân Mùi

Nếu bạn kết hôn với những tuổi như: Nhâm Thân, Mậu Dần, bạn sẽ chỉ phấn đấu sự nghiệp đến mức trung bình, không thể giàu sang, sung túc, dư giả như những con giáo khác. Vì những tuổi này chỉ hợp với Tân Mùi về đường tình duyên chứ không hợp về sự nghiệp hay tài lộc.

Nam mạng Tân Mùi tuyệt đối tránh xa những tuổi như: Giáp Tuất, Ất Dậu, Bính Tuất, thì mới tránh được cuộc sống khó khăn, vất vả, thiếu thốn do những tuổi này rất lỵ với tuổi của bạn, không hợp về bất cứ mảng nào trong cuộc sống.

Vận trình gia đạo và công danh nam mạng tân Mùi

Vận trình công danh, nếu bạn nhận được sự hỗ trở của gia đình, người thân, sự nghiệp mới vượng. Còn nếu bạn tự lực bằng đôi bàn tay của chính mình thì phải mất một khoảng thời gian khá dài mới gây dựng được. Tuy nhiên chỉ dừng lại ở mức trung bình mà thôi.

Vận trình sự nghiệp cũng đầy biến động, lúc lên, lúc xuống khó kiểm soát. Thường những điều này do tự ái cá nhân của chính bạn mà ra. Từ 30 tuổi trở đi thì sự nghiệp sẽ bắt đầu vững chắc. Vận tài lộc khá tốt tuy nhiên bạn cũng không phải là người giỏi trong việc quản lý tiền vì vâỵ tiền kiếm được dễ dàng nhưng không ở lâu được ở trong túi.

Tuổi hợp làm ăn với nam mạng Tân Mùi

Nam mạng Tân Mùi sinh năm 91 nên kết hợp làm ăn với những tuổi như: Quý Dậu, Ất Hợi, Bính Tý, Kỷ Mão. Đây là những tuổi rất hợp với bạn trong chuyện làm ăn, công việc vì thế sẽ có nhiều may mắn dễ dàng gặt được thành công và những thằng lợi to lớn.

Tham khảo bài viết: XEM VẬN HẠN NĂM 2019 KỶ HỢI để xem vận hạn năm 2019 của bản thân trong năm này như thế nào nhé.

BÌNH LUẬN: