Nam 88 mệnh gì, hợp với những tuổi nào?

18/07/2020 10:07:39 | 1243 lượt xem

Nam 88 mệnh gì, hợp với những tuổi nào? Đường đời, tình duyên, công danh, sự nghiệp, tuổi thọ, học vấn,… họ ra sao? Cùng chonnamsinhcon.com tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé.

NAM 88 MỆNH GÌ?

Khoa học phong thủy Phương Đông cho rằng vạn vật trong vũ trụ đều khởi nguồn từ 5 nguyên tố: Kim- Mộc- Thủy- Hỏa- Thổ. Sự cân bằng trong mỗi quan hệ ngũ hành sẽ giúp hỗ trợ công việc, cuộc sống, tình duyên và sức khỏe cho mỗi người.

Theo các chuyên gia phong thủy ngũ hành, tuổi Mậu Thìn nam mạng sinh năm 88 thuộc mệnh Mộc, Đại Lâm Mộc tức Cây trong rừng lớn.

XEM TỬ VI TRỌN ĐỜI NAM MẠNG MẬU THÌN SINH NĂM 88

Cuộc sống nam mạng Mậu Thìn sinh năm 88

Cuộc sống nam mạng tuổi Mậu Thìn không được bằng phẳng ngay từ lúc sinh ra. Bản mệnh gặp trắc trở cả ở tình duyên và công danh sự nghiệp. Tất cả đều không ổn định, thăng trầm, bất định, lúc lên lúc xuống. Có khi lên cao nhưng cũng hay bị hạ xuống thấp một cách bất ngờ. Từ thuở nhở, nam Mậu Thìn đã thường xuyên đau ốm. Không gặp nhiều may mắn trên con đường phát triển công danh và sự nghiệp, cuộc sống của họ chỉ ở mức độ trung bình không quá thiếu thốn nhưng cũng không thuộc hàng giàu sang phú quý.

Coi bói tử vi vận mệnh bản thân qua bài viết để xem năm 2019 của bạn như thế nào nhé.

Tuổi thọ trung bình 52 đến 59 tuổi là mức tối đa. Bản mệnh nên chăm làm việc thiện, ăn ở phúc đức để gia tăng tuổi thọ của mình.

Tình duyên nam mạng Mậu Thìn sinh năm 88

Đường công danh không được may mắn, tuy nhiên, đường tình cảm nam mạng sinh năm 88 lại được bù đắp chút ít. Có những lúc, họ gặp phải chuyện khúc mắc, phiền não, nhưng cũng là do họ tự khiến bản thân mình rơi vào hoàn cảnh đó chứ không có người đàn bà nào có thể tạo áp lực cho bạn. Khi trưởng thành và tìm được hạnh phúc, sự êm ấm của gia đình, bạn sẽ có được cuộc sống trọn ven, tuy nhiên ngày sinh cũng ảnh hưởng tới cuộc sống hôn nhân của bạn.

Nếu nam mạng Mậu Thìn sinh vào các tháng sau thì sẽ ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên trong cuộc đời đó là vào tháng 5, 7, và 11 âm lịch. Còn nam mạng Mậu Thìn sinh  vào các tháng 1, 3, 4, 6, 8 và 12 âm lịch thì sẽ có hai lần thay đổi. Cuộc sống gia đình hoàn toàn hạnh phúc và trọn vẹn nếu bạn được sinh vào các tháng 2, 9 và 10 âm lịch.

Nam mạng Mậu Thìn sinh năm 88 nên kết hợp với những tuổi nào trong làm ăn?

Bạn nên lựa chọn những đối tượng có tuổi tác, kinh nghiệm phù trợ cho vận mệnh của bạn.  Đấy là cách duy nhất nếu bạn mong muốn sự nghiệp của mình ổn định và vững chắc. Chỉ khi hợp tác với những người này bạn mới có thể đạt được thành công và may mắn không lo gặp thất bại.

Nam mạng Mậu Thìn nên chọn những tuổi Kỷ Tỵ, Quý Dậu, Ất Hợi, Đinh Sửu để cùng nhau hợp tác, hù vốn kinh doanh, làm ăn.

Tuổi đại kỵ với nam mạng sinh năm 88

Nam mạng Mậu Thìn không nên tính chuyện hợp tác, kết duyên với những tuổi sau đây. Bởi đó là những tuổi thuộc tứ hành xung, không nên kết hợp. Nếu không có thể dẫn đến tuyệt tự, tuyệt mạng hay sự biệt ly ở giữa cuộc đời, đó là các tuổi: Tân Mùi và Quý Mùi.

Nếu trong vận trình tình duyên, bạn gặp phải những đối tượng không hợp tuổi thì cũng không nên cưới hỏi linh đình. Trong công việc làm ăn nếu gặp tuổi đại kỵ tốt nhất nên cúng giải hạn để xóa bớt vận xui.

BÌNH LUẬN: