Những chòm sao và biệt tài dramma hóa

18/07/2020 11:07:34 | 727 lượt xem

Những chòm sao này rất giỏi bi kịch hóa cuộc đời mình. Cùng chonnamsinhcon.com điểm danh những chòm sao giỏi than vãn quá đà về bi kịch của bản thân nhé.

Những chòm sao và biệt tài dramma hóa

Những chòm sao và biệt tài dramma hóa

NHỮNG CHÒM SAO VÀ BIỆT TÀI DRAMMA HÓA

Bảo Bình

Tử vi 12 cung hoàng đạo cho thấy Bảo Bình luôn mang trong mình lòng hận thù với cả thế gian. Bảo Bình luôn chia sẻ mọi quan điểm cá nhân, nhận định, tin tức theo chiều hướng tiêu cực trước bất kì biến động nào xảy ra trước mắt. Có thời gian, có khi Bảo Bình còn viết được cả một bài phân tích dài về vấn đề nổi cộm đang diễn ra.

Bạn có thể đếm được vô vàn những còn người khiến Bảo Bình phẫn nộ mỗi khi ngồi nói chuyện với chòm sao này.. Đôi lúc, Bảo Bình còn có thể thốt lên rằng “Xã hội này bị làm sao vậy? Chỉ có mình tôi nói tiếng người sao?”. Danh hiệu “drama king”, “drama queen” đích thị phải dành cho cung hoàng đạo này. Cũng chính bởi xuất phát từ tư duy khác biệt, đi trước thời đại mà Bảo Bình không tìm được cách hòa đồng với mọi người.

Sư Tử

Trời sinh Sư Tử đã mang trong mình dòng máu ngôi sao. Cung hoàng đạo này luôn cho rằng bản thân là tâm điểm của xã hội. Dù đang vui hay đang buồn, Sư Tử cũng không bao giờ quên bá cáo toàn thiên hạ về trạng thái cảm xúc của mình, và nhân nó lên vài lần cho có màu sắc.

Những chòm sao và biệt tài dramma hóa

Chắc hẳn Sư Tử sẽ tốn khá nhiều giấy mực để hoa mỹ cho câu chuyện bi kịch của cuộc đời mình. Cung hoàng đạo này luôn mong ước nó có thể được chuyển thể thành một tác phẩm kinh điển trên sân khấu Broadway. Thế nên, mỗi lần thấy Sư Tử kêu ca bất kỳ chuyện gì, hãy tự động giảm mức độ nghiêm trọng của nó xuống hai đến ba lần và yên tâm là tâm trạng đó sẽ mất đi sau vài ngày hoặc vài giờ.

Song Ngư

Song Ngư vô cùng mong manh, ngập tràn cảm xúc nơi tâm hồn. Chòm sao sẽ nhanh chóng cảm thấy tổn thương sâu sắc, nức nở trước bất kỳ lời nói hơi nặng nề nào đó. Sự dễ vỡ vụn ấy khiến Song Ngư ôm trong mình khá nhiều tâm tư, uẩn ức, chia sẻ mãi chẳng thể vơi đi.

Tuy nhiên,  biết đâu càng chia sẻ, nỗi trống vắng, buồn tủi trong Song Ngư lại càng đầy lên trông thấy. Chuyện này với Song Ngư là khá bản năng, do “cơ địa”, nên khi tiếp xúc với một Song Ngư, hãy cực kỳ thận trọng với mọi lời nói, hành động của bạn, đặc biệt là với Song Ngư chưa trưởng thành, nếu bạn không muốn nghe tiếng tâm hồn Song Ngư tan vỡ.

BÌNH LUẬN: