Người sinh năm 1992 hợp màu gì?

18/07/2020 10:07:03 | 1235 lượt xem

Màu sắc hợp mệnh trong phong thủy rất quan trọng, quyết định đến may mắn, tình yêu, sự nghiệp của bản mệnh. Vậy người sinh năm 1992 hợp màu sắc gì? Cùng chonnamsinhcon.com đi tìm hiểu nhé.

Người sinh năm 1992 hợp mệnh gì?

Vật chất trong vũ trụ đều được quy thành thuyết âm dương ngũ hành, bao gồm: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Theo các chuyên gia tử vi, người sinh năm 1992 thuộc tuổi Nhâm Thân, mang mệnh Kim. Trong ngũ hành, Kim mang ý nghĩa mùa thu và sức mạnh, là kim loại và vật dẫn.

Những người mệnh Kim thường mang tính cách độc lập, cương nghị, luôn nỗ lực hết mình vì mục tiêu. Tuy nhiên, ưu điểm nào cũng tiềm ẩn những khuyết điểm. Cái tôi trong người sinh năm 1992 quá cao khiến họ bỏ qua mọi lời khuyên, ý kiến của những người xung quanh. Họ quá tự tin vào năng lực của bản thân, dẫ tới thiếu hòa đồng và không muốn nhận sự giúp đỡ của những người xung quanh.

Người sinh năm 1992 hợp màu gì?

Những người sinh năm 1992 nên sử dụng màu sắc có ánh kim như trắng, ghi, xám. Bạn cũng có thể sử dụng mà vàng, nâu đất, hoặc tím- những màu mang tính Thổ để mang may mắn, tài lộc vào nhà, kích thích sự phát triển. Bởi Thổ sinh Kim, nên những màu sắc mang tính thổ rất có lợi cho Kim.

Màu sắc tương sinh

Coi tử vi những người sinh năm 1992 cho thấy, những người này nên sử dụng trang sức phong thủy mang mài sắc vàng hoặc nâu đất. Đó là những màu hợp mệnh thổ, hỗ trợ gia tăng nguồn năng lượng tương sinh cho người mệnh kim. Bởi theo thuyết âm dương ngũ hành, Thổ sinh Kim, nên những màu sắc mệnh Thổ sẽ giúp nguồn năng lượng bản mệnh gia tăng. Từ đó, mọi việc liên quan đến sự nghiệp, danh lợi, tình duyên đều ngập tràn may mắn, thuận lợi, phất nhanh như diều gặp gió.

Màu sắc tương hợp

Để trả lời cho câu hỏi người sinh năm 1992 hợp màu gì, lịch vạn niên 2019 khuyên bạn nên sử dụng màu sắc mệnh Thổ như trắng, ghi, xám giúp gia tăng nguồn năng lượng bản mệnh. Điều này giúp thu hút may mắn, vận khí, cát khí, được quý nhân phù trợ cho công việc thuận lợi, địa vị thăng tiến, tình duyên viên mãn.

Màu khắc chế

Kim khắc chế Mộc, nên người tuổi Nhâm Thân có thể sử dụng các màu sắc mang tính Mộc để độ cho bản thân. Bạn có thể sử dụng trang sức, chơi đá phong thủy có màu xanh ngọc, xanh lục. Những loại đá này luôn chứa nguồn năng lượng Mộc.

Những màu sắc cần kiêng kỵ

Những người sinh năm 1992 nên tránh xa những màu sắc mang tính Hỏa nhưng đỏ, tím, hồng. Bởi theo ngũ hàng tương khắc, Hỏa khắc Kim, nên những màu sắc này sẽ gây ảnh hưởng xấu đến bản mệnh. Chúng gây khó khăn, ức chế, cản trở mọi năng lượng bản mệnh, khiến con đường làm ăn, kinh doanh, sự nghiệp đều nhanh chóng lụi tàn. Những màu sắc này sẽ khiến bản mệnh cảm thấy khó chịu, áp lực, nặng nề, tù túng, không thoải mái, dãn đến mọi công việc thường ngày đều không được giải quyết triệt để, gặp nhiều sai sót. Những người hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh sẽ liên tục gặp thua lỗ, trượt hợp đồng lớn, thậm chí là đền bù hợp đồng. Những ngườii chen chân vào cuộc đua danh vọng, địa vị, tưởng chừng như đạt được thành công, lại bỗng chốc chẳng nhận được kết quả gì.

Trên đây là lời giải mã cho người sinh năm 1992 hợp màu gì. Theo thuyết tử vi phong thủy, màu sắc có ảnh hưởng không nhỏ đến tương lai, vận mệnh, công danh, sự nghiệp của bản mệnh. Nếu chọn được màu sắc tương hợp, nguồn năng lượng gia tăng, mang may mắn, thành công đến cửa nhà.

BÌNH LUẬN: