Tử vi tuổi Dần, Dậu và Tuất Thứ Ba ngày 27/02/2018

18/07/2020 14:07:21 | 729 lượt xem

Mời các bạn cùng Chonnamsinhcon.com xem tử vi ngày 27/02/2018 Thứ Ba của 3 con giáp : Dần, Dậu và Tuất nhằm ngày 12 Tháng 01 Năm 2018 AL Tức là ngày Canh Dần, Tháng Giáp Dần, Năm Mậu Tuất

1. Xem tử vi ngày 27/02/2018 Thứ Ba của tuổi Dần

Xem bói tử vi tuổi Dần ngày 27/2/2018 nhận thấy ngày mới của bạn hôm nay sẽ có những tin hiệu vui về đường tài lộc. Nhiều khả năng vận tài lộc của bạn ghé thăm và khiến cho công việc thuận lợi. Những ai kinh doanh, làm tự do cũng có nhiều cơ hội để phát tài phát lộc bất ngờ.

Đặc biệt, hôm nay bạn có thể gặp được quý nhân và đưa ra những gợi ý về cơ hội hợp tác làm ăn và phối hợp với những người đáng tin cây để cùng nhau tạo nên những cơ hộ kinh doanh tốt cũng như phát triển các mối quan hệ làm ăn, hợp tác của mình. Có điều bạn nên cẩn trọng với vấn đề sức khỏe của mình chút. Về vận tình cảm không quá thăng hoa nhưng lại giúp cho bạn có được cảm giác bình yên cần thiết.

2. Xem tử vi ngày 27/02/2018 Thứ Ba của tuổi Dậu

Tử vi thứ 3 của người tuổi Dậu có Ấn tinh vượng vận, tài lộc dồi dào, kiếm tiền như hái, kiếm nhiều tiêu nhiều, đời sống vật chất và tình cảm phong phú, phóng khoáng, tinh thần tươi vui phơi phới. Đặc biệt quý nhân hỗ trợ rất tốt cho công việc nên bạn có đường thăng tiến nhanh chóng và thuận lợi, nên tận dụng thật tốt cơ hội này.

Công việc diễn tiến thuận lợi, bạn nhận được những cơ hội mà người khác phải mơ ước, cố gắng khẳng định thực lực nhé. Dù có người nâng đỡ nhưng thành tựu đến đâu thì phụ thuộc phần lớn vào biểu hiện của bạn, cần phải làm tốt để những người ghen tị gièm pha không có cớ nói ra nói vào.

Tình yêu gặp Quả Tú, đối với nữ mệnh thì đây là khoảng thời gian khó khăn vì bạn không làm chủ được cảm xúc của chính mình. Dù đang có người yêu hay đã lập gia đình nhưng bạn vẫn khá thờ ơ, thái độ lạnh nhạt, ít biểu hiện yêu thương với người ấy khiến mối quan hệ đóng băng, gượng gạo. Kéo dài tình trạng này là vô cùng nguy hiểm đấy nhé.

3. Xem tử vi ngày 27/02/2018 Thứ Ba của tuổi Tuất

Hôm nay là thời điểm tốt để bạn có thể khởi nguồn và bắt đầu khởi đầu mới giúp mang lại những cơ hội tốt và hợp với sở trường của bạn.

Xem tử vi 2018 của người tuổi Tuất cũng đánh giá dường như ngày mới của bạn sẽ có được những cơ hội tốt để hàn gắn tình cảm. Các cặp đôi cũng nên tranh thủ thời gian này để bồi đắp thêm mối quan hệ của bạn thêm vững chắc và mang lại sự ngọt ngào, vui vẻ nhé.

Ngũ hành tương khắc, cẩn thận phương diện đi lại, di chuyển; khi ra đường lúc nào cũng phải chú ý quan sát cẩn thận, tập trung ở mức cao độ. Nếu phải đi công tác, xuất hành đi xa hoặc di chuyển qua lại nhiều thì nên mang bùa may mắn, bản mệnh Phật ứng với tuổi ở bên người để cầu bình an, xua đuổi rủi ro tai ương.

BÌNH LUẬN: