Tử vi tuổi Ti, Dậu và Sửu Thứ Tư ngày 28-03-2018

18/07/2020 14:07:52 | 727 lượt xem

Mời các bạn cùng Chonnamsinhcon.com xem tử vi ngày 28/03/2018 Thứ Tư của 3 con giáp : Tị, Dậu và Sửu nhằm ngày 12 Tháng 02 Năm 2018 AL Tức là ngày Kỷ Mùi, Tháng Ất Mão, Năm Mậu Tuất

1. Xem tử vi ngày 28/03/2018 Thứ Tư của tuổi Tị

Tử vi phương Đông 12 con giáp cho biết, tuổi Tị được dẫn đường chỉ lối nên biết cách thể hiện khả năng của mình, tỏa sáng tại nơi làm việc. Theo đà này, bản mệnh sẽ sớm được cất nhắc lên vị trí cao hơn, hoặc điều chuyển sang bộ phận có tiềm năng hơn.

Tuy nhiên cũng vì được cấp trên ưu ái nên vô tình con giáp này đã lọt vào tầm ngắm của những kẻ ghen ghét đồ kỵ. Đề nghị tuổi Tị cần thận trọng, làm việc chăm chỉ tỉ mỉ thì tiểu nhân mới không có cơ hội làm lung lay vị trí của bạn, hay ảnh hưởng tới uy tín của người giúp đỡ bạn.

Chuyện tình cảm suôn sẻ nhờ vận đào hoa vượng, nhưng chuyện nhỏ vẫn chưa giải quyết hết. Chung quy cũng tại bạn có quá nhiều mối quan hệ với người khác phải, nếu không khéo léo xử lý thì dễ gây hiểu lầm và chuốc phiền phức vào mình.

2. Xem tử vi ngày 28/03/2018 Thứ Tư của tuổi Dậu

Người tuổi Dậu thứ 4 này có Thực Thần che chở, đường tài lộc hưng vượng đến không ngờ. Tiền bạc về nhà dồi dào như nước, người làm kinh doanh đón đầu xu thế, nhờ thế mà hàng hóa bán chạy như tôm tươi, lợi nhuận thu về tay cũng tăng lên theo cấp số nhân.

Ngũ hành tương sinh, đường tình duyên vượng sắc, người tuổi Dậu nhờ thế mà có được nhiều niềm vui và hạnh phúc trong chuyện tình cảm. Người có đôi luôn nhớ và quan tâm đến đối phương, dành cho nhau những sự quan tâm tinh tế nhưng rất đỗi ngọt ngào, chạm đến trái tim.

Người độc thân hôm nay hãy chấp nhận tình cảm của người ấy đi nhé. Nếu bạn không thử sao có thể biết được tình yêu sẽ ra sao. Dù những vấp ngã trong quá khứ có đau đớn đến thế nào thì cũng đừng để nó khiến cho mình từ chối tình yêu, từ chối cơ hội cho mình hạnh phúc bạn nhé.

3. Xem tử vi ngày 28/03/2018 Thứ Tư của tuổi Sửu

Tử vi hàng ngày khuyên những người tuổi Sửu hôm nay nên tránh tiếp xúc với đám đông, không nên ăn nói hàm hồ cẩn thận rước thị phi. Tình hình tài chính của bạn không được khả quan nên cần phải chăm lo tới túi tiền của mình nhiều hơn, đừng tự tiện tiêu tiền một cách vô tổ chức như vậy.

Ngày hôm nay bạn cần phải hiểu có nhiều kẻ tranh thủ cơ hội hãm hại bạn. Đi đến đâu cũng có người để ý nhất cử nhất động, sếp soi xét khó chịu.

Làm việc xong thì nên về nhà nghỉ ngơi, không cần phải ra ngoài tụ tập đồng thời hủy hết các cuộc hẹn đi nhé.

BÌNH LUẬN: