Tử vi ngày 16/5/2018 cho người tuổi Tý, Sửu, Dần

18/07/2020 14:07:21 | 649 lượt xem

Tử vi năm 2018 của 12 con giáp- Xem bói tử vi ngày hôm nay, thứ tư ngày 16/5/2018 của tuổi Tý, Sửu, Dần.

Cùng chonnamsinhcon.com tìm hiểu về tử vi tuổi Dậu, Tuất, Hợi ngày 16/5/2018, dự đoán tài vận, may mắn, công việc, tình duyên, sức khỏe….

Tử vi ngày 16/5/2018 cho người tuổi Tý, Sửu, Dần

Tử vi ngày 16/5/2018 tuổi Tý

người tuổi Tý được Tam hợp cục che chở nên vận trình khởi sắc rực rỡ, tài vận lý tưởng mà đường tình duyên cũng vượng sắc. Quý nhân dẫn lối chỉ đường, bản mệnh nhờ thế mà tìm được người mình yêu, nên duyên đôi lứa.

Chuyện tình cảm vô cùng khó nói, nếu biết nương theo cảm xúc đúng mực thì sẽ có được tình yêu như ý, nhưng nếu để cảm xúc lấn át lý trí thì dễ gây ra chuyện mù quáng hoang đường, còn để lý trí soi đường thì dễ vì tiền tài, vật chất hay lòng tự trọng mà đánh mất chân tình.

  Chính Tài cũng cho thấy rằng tuổi Tý đang có nguồn thu nhập ổn định. Cát thần này phò trợ cho bản mệnh về đường tài lộc, giảm bớt những rủi ro mà bản mệnh có thể gặp phải, khiến họa phá tài tiêu tan.

Tử vi ngày 16/5/2018 tuổi Sửu

Xem tử vi hôm nay của tuổi Sửu nhờ ngũ hành tương sinh nên tài lộc dồi dào, không nhiều lo toan. Các hạng mục đầu tử của bản mệnh tiến triển chậm nhưng chắc, nếu cứ đi theo hướng đó tích lũy dần sẽ ổn hơn. Những ai có công việc ổn định nên giữ vững vị trí hiện tại, đừng vì bất cứ lý do gì mà bỏ việc sẽ khó khăn hơn bạn tưởng đấy. Các mối quan hệ có điềm bất hòa với bạn bè, đồng nghiệp.

Thói tự kiêu và thái độ thiếu chuẩn mực trong giao tiếp của tuổi Sửu đã tạo ra khoảng cách và ấn tượng xấu với mọi người. Thành tích của bạn đang tốt nhưng nếu tiếp tục như này sẽ bị thụt lùi đấy. Chuyện tình cảm không có rắc rối lớn nhưng cũng không thiếu những mâu thuẫn vụn vặt. Các cặp đôi thường xuyên tranh chấp vì những chuyện không đâu, chẳng ai chịu nhường ai, động tí là ầm ĩ lên không hay chút nào cả.

Tử vi ngày 16/5/2018 tuổi Dần

Ngũ hành Mộc Thổ xung khắc, dự báo đường tình duyên của tuổi Dần trục trặc khiến tinh thần bất ổn không yên. Bản mệnh tốn quá nhiều thời gian vào công việc nên không quan tâm, chăm sóc đủ đầy cho nửa kia, mâu thuẫn liên miên khiến mối quan hệ ngày càng gay gắt.

Đường công danh sự nghiệp lên như diều gặp gió nhờ Chính Ấn hỗ trợ. Tuổi Dần được cấp trên ưu ái nhiều trong công việc, có cơ hội thể hiện năng lực cũng như khả năng xử lý tình huống trong công việc trên nhiều lĩnh vực khác nhau.

Người độc thân cảm thấy tiếc nuối vì đã để lỡ quá nhiều mối nhân duyên tốt đẹp đến với mình. Song thay vì trách bản thân thì bạn nên mở rộng lòng mình hơn, giảm bớt tiêu chuẩn, tự tạo cơ hội để nắm giữ hạnh phúc cho chính mình.

BÌNH LUẬN: