Tử vi hàng ngày thứ 6 ngày 08 tháng 12 cho tuổi Tý, Sửu và Dần

18/07/2020 14:07:55 | 598 lượt xem

Dưới đây là bài viết về Tử vi hàng ngày thứ 6 ngày 08 tháng 12 cho tuổi Tý, Sửu và Dần mà bạn đang quan tâm hi vọng chonnamsinhscom.com chia sẻ cho bạn nhiều bài học bổ ích nhất.

Tuổi Tý

Xem tử vi thứ 6 của 12 con giáp, người tuổi Tý trong ngày Thiên Tài trợ lực chẳng cần phải lo lắng chuyện cơm áo gạo tiền. Bản mệnh có thêm thu nhập từ nghề tay trái, rủng rỉnh hầu bao để lo liệu những việc cần làm trong cuối năm này.

Người làm kinh doanh có một thứ 6 buôn may bán đắt, khách hàng hài lòng với sản phẩm và hứa hẹn có tương lai tốt đẹp sau này. Lợi nhuận thu về không ít, hơn nửa bản mệnh còn tìm được thêm những mối làm ăn tốt, là tiềm năng thuận lợi cho việc mở rộng phạm vi kinh doanh.

Tử vi hàng ngày thứ 6 ngày 08 tháng 12 cho tuổi Tý, Sửu và Dần

Có điều chuyện tình cảm không được như ý khi mà Hỏa Thủy xung khắc khiến cho mối quan hệ hai người cũng khá căng thẳng. Mâu thuẫn bất đồng từ những chuyện không đâu, hai bên không ai chịu nhường nhịn nên càng thêm khó khăn, chiến tranh lạnh bùng nổ bất cứ lúc nào.

Tuổi Sửu

Nhận định tử vi 2018 ngày mới của tuổi Sửu thứ 6 ngày 8/12/2017 có khá nhiều điểm tốt. Vận tại của bạn được che chở bởi cục diện Sửu – Tị tam hợp nên đường công danh khởi sắc, có dấu hiệu thay đổi theo chiều hướng tích cực. Đối với những chuyện làm ăn, tài chính dễ gặp điều may mắn bất ngờ. Tuy nhiên, lưu ý trong việc sử dụng tiền bạc đừng quá cứng nhắc mà nên sử dụng đồng tiền linh hoạt một chút thì bạn có thể cải thiện được nguồn thu tài chính, tiền mới sinh lợi.

Về đường tình cảm của bạn hôm nay cũng khá tốt. Chuyện đôi lứa thuận hòa, mối quan hệ cơ bản được xây dựng trên nền tảng tình cảm tự nhiên nên dù có chút sóng gió, tranh cãi cũng sớm được tiếng cười, sự thấu hiểu khỏa lấp. Những người độc thân nên tích cực một chút để dành lấy cơ hội về mình nhé. Quý nhân phù trợ của bạn hôm nay: Mão, Hợi, Tuất.

Tuổi Dần

Xem bói tử vi 2018 ngày 8/12/2017, người tuổi Dần đối mặt với cục diện Tương hại, mối quan hệ trong gia đình có phần rối ren. Những bất đồng âm ỉ từ rất lâu, nay vì một chuyện nhỏ mà bùng nổ. Càng kìm nén lâu thì sức công phá càng lớn, bản mệnh khó khăn trong việc duy trì hòa khí trong nhà.

Dù gia đạo bất an nhưng vẫn phải hoàn thành tốt công việc, bản mệnh tự động viên mình cố gắng nhiều hơn nữa. Chính Quan cho thấy công việc đang được tiến hành khá suôn sẻ và thuận lợi, đem về cho bản mệnh những thành quả tốt đẹp đến không ngờ.

Con giáp này có trách nhiệm cao với những gì mình đang làm nên dù gia cảnh rối ren vẫn cố gắng hết sức để không vì chuyện riêng mà ảnh hưởng đến lợi ích tập thể. Bản mệnh biết rằng mình cần phải làm gì vào thời điểm nào và không để những chuyện riêng ảnh hưởng đến sự nghiệp của mình.

BÌNH LUẬN: