Tử vi tuổi Hợi, Ngọ và Sửu Thứ Bảy ngày 09/06/2018

18/07/2020 14:07:16 | 596 lượt xem

Mời các bạn cùng Chonnamsinhcon.com xem tử vi ngày 09/06/2018 Thứ Bảy của 3 con giáp :Hợi, Ngọ và Sửu nhằm ngày 26 Tháng 04 Năm 2018 AL Tức là ngày Nhâm Thân, Tháng Đinh Tỵ, Năm Mậu Tuất

1. Xem tử vi ngày 09/06/2018 Thứ Bảy của tuổi Hợi

Xem lịch vạn niên cho hay trong ngày có Chính Quan người tuổi Hợi chuẩn bị đón nhận tin vui về thi cử, học hành, thăng chức, được tín nhiệm… Có thể nói, lúc này năng lực cũng như cố gắng của bạn đã thực sự được ghi nhận.

Nhưng có thể vì lâu nay bản mệnh chỉ tập trung cho sự nghiệp mà quên đi những mối quan hệ quan trọng xung quanh mình. Đã đến lúc bạn chấn chỉnh lại thái độ với người thân, bạn bè, đồng nghiệp.

Do tác động tiêu cực của Lục Xung nên bằng tài ăn nói của mình bạn thường thu lợi về mình và đó chính là nguyên nhân bị một số người cảm thấy khó chịu, không ưa và cố tình muốn làm hại bạn. Nhưng đừng quá chú ý đến điều đó vì thực tế trong cuộc sống này chúng ta không ai có thể làm hài lòng tất cả mọi người được.

2. Xem tử vi ngày 09/06/2018 Thứ Bảy của tuổi Ngọ

Hôm nay, tiền bạc đến với người tuổi Ngọ dễ dàng hơn bao giờ hết đó là nhờ sự may mắn mà Chính Tài mang lại. Nhân cơ hội này, ai đang làm lĩnh vực kinh doanh, đầu tư nên tìm cách mở rộng. Cơ hội không luôn sẵn có vì thế bạn nên chủ động thu thập thông tin để lúc cần là chỉ hành động mà thôi.

Với tính cách cần cù, ham học hỏi nên bản mệnh thích tìm hiểu về nhiều lĩnh vực khác nhau, nếu có thể hãy dùng một khoản nho nhỏ tiền tiết kiệm để đi học thêm một điều gì đó mà bản thân đang mong muốn khám giá. Lượng kiến thức mới giúp bạn hào hứng hơn và thấy từng ngày trôi qua đi ý nghĩa hơn.

Theo Lịch Vạn Niên năm 2018, Hải Thượng Lãn Ông chỉ ra rằng, ngày 26 âm lịch nhân thần ở lòng bàn tay, trước ngực và trong ngực. Do đó, nhớ tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

3. Xem tử vi ngày 09/06/2018 Thứ Bảy của tuổi Sửu

Xem tử vi hàng ngày dự báo tuổi Sửu sẽ có một ngày thong thả, không chịu quá nhiều áp lực vì công việc. Nhìn chung mọi việc đều nằm trong tầm tay nên bạn có thể xử lý nhanh gọn mà không có gì làm khó được bạn.

Nếu con giáp này nghĩ rằng trang phục không mấy quan trọng thì đó có lẽ là một quan điểm sai lầm. Bởi trang phục đang phản ánh chính con người bạn đối với ai đó khi chưa có cơ hội tiếp xúc đủ để hiểu bạn. Cách ăn mặt nói lên tính cách và sở thích của bạn, vì thế hãy nhớ gây ấn tượng bằng việc lựa chọn trang phục phù hợp với mình.

Thời tiết nắng nóng hơn thì nhiều người thường uống nhiều nước đá để giải nhiệt, nhưng nước lạnh có thể gây ra hiện tượng co cơ. Do đó nước ấm vẫn là lựa chọn tốt nhất vì giúp tăng tuần hoàn máy và bảo vệ nội tạng.

BÌNH LUẬN: