Tử vi tuổi Ti, Dậu và Sửu Thứ Ba ngày 26-06-2018

18/07/2020 14:07:43 | 696 lượt xem

Mời các bạn cùng Chonnamsinhcon.com xem tử vi ngày 26/06/2018 Thứ Ba của 3 con giáp : Tị, Dậu và Sửu nhằm ngày 13 Tháng 05 Năm 2018 AL Tức là ngày Kỷ Sửu, Tháng Mậu Ngọ, Năm Mậu Tuất

1. Xem tử vi ngày 26/06/2018 Thứ Ba của tuổi Tị

Tử vi ngày 26/6/2018 của tuổi Tị có tam hợp cục hanh thông, vận trình ổn định, suôn sẻ thuận lợi. Bản mệnh còn có cơ hội kiếm tiền, chỉ cần bỏ chút công sức là có thể thu lại được rất khá, cơ hội đầu tư đang ở trước mắt, đừng bỏ lỡ nhé.

Xem tuổi vợ chồng cho biết hôm nay chuyện tình cảm của tuổi Tị cũng tốt đẹp, thăng hoa, dù là người yêu xa hoặc chưa có thời gian hẹn hò thường xuyên với nhau nhưng tình cảm của bạn và người ấy vẫn tiến triển rất tốt, không có nhiều hiềm khích. Sau một thời gian nữa khi mối quan hệ bền vững thì có thể tiến tới hôn nhân được rồi. Điểm đáng ngại trong ngày là tuổi Tị có khả năng sẽ vướng mắc với vấn đề pháp luật. Sự việc cũng chỉ nhẹ nhàng như gặp rắc rối về giấy tờ, vi phạm luật giao thông… nhưng vẫn cần hết sức thận trọng, tuân thủ quy định và không nên lách luật.

2. Xem tử vi ngày 26/06/2018 Thứ Ba của tuổi Dậu

Theo Tử vi ngày 26/6/2018, Thực Thần mang đến niềm vui, vận may cho người tuổi Dậu trong ngày hôm nay. Bạn cũng sẽ có thể nhận được món quà bất ngờ hoặc lời mời ăn uống vì thế, hãy đáp trả bằng một nụ cười và lời cảm ơn đối với người đó vì đó là tất cả những gì họ muốn từ bạn ngay lúc này.

Những người còn độc thân sẽ có duyên phận kì lạ với người bạn đã lâu không gặp từ thuở nhỏ. Thời điểm này khá tốt cho việc kết giao, bạn nên dành thời gian vào việc mở rộng các mối quan hệ xã hội hay theo bạn bè đi gặp gỡ và làm quen những người bạn mới nhé.

Vận đào hoa đang đến với con giáp tuổi Dậu khi Tam Hợp che chở. Nếu là người còn đang độc thân, bạn sẽ nhanh chóng tìm được nửa kia lý tưởng cho mình. Tuy nhiên, nếu là người đã có gia đình thì bạn nên hạn chế tối đa các mối quan hệ xã hội. Dù bạn không có chủ đích nhưng các “vệ tinh” sẽ sớm xoay quanh bạn.

3. Xem tử vi ngày 26/06/2018 Thứ Ba của tuổi Sửu

Tử vi trọn đời phương Đông của người tuổi Sửu ghi nhận đường công danh sự nghiệp vô cùng sáng. Bạn là người có chí tiến thủ, làm việc hết sức hết lòng với tham vọng lớn, hôm nay sẽ có nhiều cơ hội để bản mệnh thể hiện năng lực, đảm nhận nhiều trọng trách quan trọng.

Người chức cao trọng dụng và giúp đỡ nên bạn sẽ không có khó khăn gì. Hầu hết ý kiến đều được thông qua và tán thành, đi vào triển khai cụ thể. Nhưng bạn vẫn cần hòa đồng hơn với đồng nghiệp, xây dựng mối quan hệ hài hòa để hỗ trợ, phối hợp với nhau trong công việc thật tốt.

Thứ 3 là ngày ốm đau mệt mỏi của bản mệnh. Tốt nhất là không nên tới nơi quá đông người, đi xa, vận động mạnh, uống nhiều bia rượu. Cần giữ gìn thân thể, nghỉ ngơi sau giờ làm việc và ăn uống đủ chất, không thức quá khuya, không làm việc quá nhiều.

BÌNH LUẬN: