Tử vi ngày 04/04/2018 cho người tuổi Tý, Sửu, Dần

18/07/2020 14:07:14 | 625 lượt xem

Cùng tìm hiểu tử vi ngày 04/04/2018 người tuổi Tý, tuổi Sửu, tuối Dần

Tuổi Tý

Chính Quan xuất hiện trong tử vi thứ 4 của người tuổi Tý, con giáp này hôm nay dễ dàng giành được nhiều thành công trong công việc. Bản mệnh luôn có trách nhiệm với công việc mình đang làm, chỉn chu hoàn thành khi không còn sai sót nào chứ không vì thành tích mà làm gian dối.

Có điều, hôm nay là ngày Thủy sinh xuất cho Mộc nên bản mệnh không được thuận lợi lắm trong đường tình cảm. Người độc thân mải mê với công việc, tìm thấy nhiều thú vui hơn trong công việc nên chưa nghĩ tới chuyện đi tìm hạnh phúc cho riêng mình.

Người tuổi Tý đã có đôi thì có thể sẽ xảy ra mâu thuẫn, tranh cãi với một nửa của mình vì nhiều vấn đề, mà thường là do hai người không có nhiều thời gian riêng tư dành cho nhau. Ai cũng có những mối quan tâm riêng và bận rộn với những kế hoạch của riêng mình.

Tuổi Sửu

Tử vi thứ 4 của tuổi Sửu sự nghiệp có quý nhân hỗ trợ bất ngờ, cơ hội thăng tiến vô cùng rộng mở. Bản mệnh cứ mạnh dạn đề xuất ý tưởng, kế hoạch kinh doanh mới chắc chắn sẽ được đồng nghiệp và cấp trên ủng hộ, thậm chí còn có thêm không gian phát triển thuận lợi hơn. Song cây càng to thì gió càng tới, lúc bản mệnh thành công sẽ có những người nhòm ngó, ghen tị lần lượt kéo tới, cần hết sức thận trọng. Lúc này tuổi Sửu càng phải khiêm tốn, chừng mực và chăm chỉ hơn, không được nóng vội, ra quyết định khi chưa tìm hiểu kỹ càng. Sức khỏe của con giáp này lúc lên lúc xuống do ngũ hành tương khắc. Lời khuyên cho bạn là nên cân bằng giữa làm việc với nghỉ ngơi để tránh rơi vào căng thẳng, đừng chủ quan ỉ vào tuổi trẻ, khi không có sức khỏe thì bạn cũng chẳng làm được gì đâu.

Tuổi Dần

Ngày 4/4/2018, dự báo nhiều điều không lành trong vận trình của tuổi Dần. Những khó khăn về tài chính bắt đầu gia tăng khiến con giáp này phải rất vất vả để cân đối chi tiêu, bản mệnh phải cố gắng lắm mới không để mình rơi vào cảnh túng thiếu. Sai một li đi một dặm, chỉ vì thiếu tỉnh táo và sáng suốt trong phút chốc mà tuổi Dần đánh mất đi những đồng tiền mồ hôi nước mắt mà mình khổ sở bao ngày mới có được. Cái giá phải trả quá đắt, nhưng hãy coi đó là bài học giúp bản thân trưởng thành hơn.

Ngũ hành Mộc Thổ tương xung gây ra những xung động trong chuyện tình cảm. Người độc thân vì đặt quá nhiều tiêu chuẩn về hình mẫu người tình lý tưởng của mình rồi mải mê tìm kiếm mà không biết rằng nó đã trở thành rào cản khiến bạn bỏ lỡ nhiều mối nhân duyên tốt đẹp.

BÌNH LUẬN: