Tử vi tuổi Tý, Mão, Ngọ, Dậu ngày 02/04/2018

18/07/2020 14:07:36 | 701 lượt xem

Xem tử vi tài vận, may mắn, sức khỏe, công việc, tình yêu thứ ba ngày 2/4/2018: Người tuổi Sửu có lục hợp nâng đỡ nên vận trình tình cảm tốt đẹp; Tuổi Thìn là con giáp may mắn nhất về chuyện tiền bạc; Riêng Tuổi Thân gặp ngày tam hợp nên công việc diễn tiến thuận lợi, sự nghiệp phát triển, có người nâng đỡ, hỗ trợ vượt qua mọi khó khăn…

Tử vi thứ hai ngày 2/4/2018 của tuổi Tý

Xem tuổi sinh con chia sẻ: Con giáp này đang được Chính Ấn đưa lối dẫn đường, công danh sự nghiệp thuận buồm xuôi gió. Bản mệnh được cấp trên đánh giá cao bởi những đóng góp, cống hiến của mình đối với công việc, bạn không ngần ngại hy sinh lợi ích cá nhân để công việc được hoàn thành tốt đẹp.

Đó sẽ là bước đệm để bạn tiến xa hơn nữa trên con đường sự nghiệp sau này. Hôm nay bạn sẽ được giao thêm trọng trách cho mình, tuy cũng rất áp lực và sợ hãi bản thân không thể hoàn thành nhưng tuổi Tý vẫn rất quyết tâm, bạn hiểu rằng tự tin có thể mang tới thêm sức mạnh cho mình.

Thủy khí đương vượng trong ngày đầu tuần này, người tuổi Tý cần chú ý đến sức khỏe của mình. Thủy vượng có thể làm ảnh hưởng đến các chức năng của thận, bản mệnh cần phải điều chỉnh chế độ ăn uống, nghỉ ngơi của mình cho hợp lý cũng như tìm hiểu thêm thông tin về các bài tập nâng cao sức khỏe.

Tử vi thứ hai ngày 2/4/2018 của tuổi Mão

Còn với người tuổi Mão thì tử vi hàng ngày của 12 con giáp lại cho thấy vận trình của bản mệnh thứ 2 này sa sút, điềm hung lấn át cát khí. Mão Tý tương hình, bản mệnh có thể sẽ bị chính những người mình tin tưởng, thậm chí giúp đỡ tận tình quay lại phản trắc.

Bài học cho tuổi Mão lần này chính là đừng tin tưởng ai đó vô điều kiện, tin tưởng 100%, bởi bạn sẽ không thể biết được tương lai ra sao, “sông sâu khó lội, lòng người khó đo” là vậy. Nhất là ở chốn công sở, khi cuộc đua lợi danh luôn được đặt lên hàng đầu thì cả tin chính là điểm yếu chí mạng của bạn đó.

Kiếp Tài đe dọa vận trong tài lộc của con giáp này. Một lần nữa, bản mệnh vì cả tin, cả nể mà đem tiền bạc trong tay mình dâng cho người khác. Có lẽ con giáp này hôm nay sẽ có nhiều điều phải nuối tiếc, hối hận vì đã làm việc quá cảm tính, không chút lý trí, sáng suốt nào.

Tử vi ngày 02/04/2018 Thứ hai của tuổi Ngọ

Hôm nay, tuổi Ngọ có thể gặp rắc rối trong công việc, khó tránh được những sai lầm phạm phải do lúc không tập trung. Không những thế bạn còn có thể mang điều tiếng xấu dễ dẫn đến bị điều chuyển công việc, vị trí lung lay. Nguyên nhân một phần là do bạn quá hiếu thắng và xem thường người khác.

Tý Ngọ lục xung khiến người tuổi Ngọ đứng ngồi không yên vì tinh thần thiếu ổn định, tính khí nóng nảy, cực đoan. Sự nóng nảy chẳng khác nào liều thuốc độc đang bào mòn cơ thể bạn từng ngày, vì thế con giáp này cần giải tỏa cảm xúc ngay trước khi gây ra những lỗi lầm khó cứu vãn.

Để có một đời sống cảm xúc khỏe mạnh, hãy chăm sóc bản thân nhiều hơn. Chỉ mình bạn mới cảm nhận được rằng khi nào mình phải tiếp thêm nhiên liệu cho cơ thể và tâm trí, cũng đừng quên nhận thức rõ giới hạn của mình, điều gì sẽ thúc đẩy năng lượng và lấy lại cân bằng cho bạn.

Tử vi ngày 02/04/2018 Thứ hai của tuổi Dậu

Những người tuổi Dậu sẽ có một ngày đầu tuần công việc diễn ra suôn sẻ, như ý. Dù có khá là nhiều việc nhưng bản mệnh hoàn toàn tập trung nên giải quyết từng việc một cách nhanh chóng, hiệu quả. Nhờ vậy tinh thần trách nhiệm của bạn cũng được đánh giá cao.

Vì Dậu Tý tương phá nên con giáp này dễ gặp tai nạn bất ngờ, bị người khác chơi xấu sau lưng… khiến bản thân bị lao đao, mất kiểm soát. Đừng sợ hãi mà chùn bước, tuổi Dậu hãy làm những việc mà ít người làm được đó là tự mình đứng lên vượt qua khó khăn.

Bạn và người ấy đều có thói quen và cách giải quyết công việc khác nhau, đó cũng là lý do gây ra mâu thuẫn với bạn và người ấy. Song đó là điều hết sức bình thường vì cá tính mỗi người khác nhau, không thể đòi hỏi ai cũng giống như mình và bạn nên hiểu điều đó để thông cảm cho đối phương.

BÌNH LUẬN: