Tử vi tuổi Tý, Mão và Tị thứ hai ngày 16/9/2019

18/07/2020 14:07:18 | 711 lượt xem

Mời các bạn cùng Chọn năm sinh con xem chi tiết tử vi tuổi Tý , Mão và Tị thứ hai ngày 16/9/2019 về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên…

1/ Tử vi tuổi Tý thứ hai ngày 16/9/2019

Bói bài cho biết đầu tuần, vận trình tuổi Tý không được thuận lợi cho lắm, do gặp phải người có chức có quyền gây cản trở. Người này xấu tính, cậy quyền cậy thế hạch sách, đòi hỏi hoặc đe dọa bạn. Tuy nhiên nhờ sự nhanh nhẹn và hành động chắc chắn nên con giáp này có thể tránh được mối họa này.

Ngoài ra hôm nay là ngày Tý Mùi tương hại, nếu bản mệnh không kiềm chế được cảm xúc, thể hiện thái độ cực đoan thì sẽ gặp xui xẻo. Mối quan hệ với đồng nghiệp người thân cũng vì thế mà sứt mẻ, không còn sự thân thiết như trước đó.

Lại thêm ngũ hành tương khắc khiến tuổi Tý có thể tranh cãi với một nửa của mình, nhưng rất may mọi chuyện không hề tồi tệ quá, vì có thể sau khi tranh cãi thì hai bạn sẽ hiểu nhau hơn và ngày càng xích lại gần nhau hơn.

2/ Tử vi tuổi Mão thứ hai ngày 16/9/2019

Xem lịch âm cho hay nhờ có Tam Hội giúp sức, người tuổi Mão có thể nhận ra rằng những kế hoạch trước đó của mình đang có những bước phát triển đáng mừng. Bản mệnh cảm thấy tin tưởng vào khả năng nhìn nhận, đánh giá của bản thân mình hơn trước.

Quý nhân xuất hiện có thể giúp bạn khắc phục những vướng mắc còn ở trước mắt. Sau khi vượt qua được những khó khăn này, bạn chắc chắn sẽ thấy con đường tương lai của mình trở nên bằng phẳng và sáng sủa hơn nhiều.

Chính Ấn khuyên bạn cần phải tự tin hơn nữa vào năng lực của bản thân mình. Hãy xác định điểm mạnh để tiếp tục cố gắng phấn đấu, đồng thời đặt một cách đích đến tham vọng hơn cho chính mình.

3/ Tử vi tuổi Tị thứ hai ngày 16/9/2019

Tuổi Tị đường công danh sự nghiệp trong ngày đầu tuần hanh thông, thuận lợi hơn nhiều. Con giáp này được đồng nghiệp và cấp trên nhiệt tình giúp đỡ, đối tác thường xuyên trao đổi và mở đường cho công việc ngày càng thăng hoa, có hướng đi mới đầy triển vọng.

Xem bói cho biết hôm nay người tuổi Tị dành nhiều thời gian và tâm sức cho công việc nên có thể sẽ hơi bỏ bê chuyện tình cảm. Người ấy tuy hiểu và thông cảm cho con giáp này nhưng khó tránh khỏi những lúc chạnh lòng vì mãi chỉ quanh quẩn một mình. Bản mệnh cần sắp xếp, phân bổ thời gian sao cho hợp lí, cân bằng giữa sự nghiệp và tình cảm tốt hơn.

BÌNH LUẬN: