Tử vi thứ Hai ngày 29/4/2019 cho người tuổi Mùi, Mão, Hợi

21/07/2020 10:07:38 | 999 lượt xem

Xem tử vi thứ Hai ngày 29/4/2019 cho thấy bản mệnh cần tập trung hơn vào công việc hiện tại của mình . Cùng chonnamsinh.com xem thêm tử vi cho người tuổi Mão, Hợi nhé.

TỬ VI THỨ HAI NGÀY 29/4/2019 TUỔI MÙI

Bạn mệnh nên tập trung hơn vào công việc trong ngày thứ hai này. Đừng thấy người khác nghỉ lễ đi chơi hết chỗ này đến chỗ khác mà lòng dạ xuyến xao, chẳng làm nổi việc gì.

Ai cũng có trách nhiệm của người ấy. Thương Quan nhắc nhở những chú Dê cần biết việc mình phải làm trong thời điểm này là gì, chớ lơ là xao lãng để rồi tới lúc hối hận cũng đã muộn.

Xem lịch âm hôm nay cho thấy Thổ sinh xuất cho Kim, người ấy không hiểu được tình cảm của bạn mà chỉ nghĩ rằng giữa 2 người chỉ là mối quan hệ bạn bè bình thường. Bạn cố gắng để bày tỏ lòng mình nhưng chẳng thể như ý.

TỬ VI THỨ HAI NGÀY 29/4/2019 TUỔI MÃO

Tử vi thứ hai đầu tuần dự báo tuổi Mão có thể sẽ trở thành nguyên nhân gây nên mọi xung đột, cãi vã trong ngày hôm nay. Bạn đừng cố hơn thua làm gì nếu đó alf người thân hay người quen, hãy giữ im lặng đúng lúc để tránh những điều không mong muốn.

Ngũ hành tương khắc cho thấy sức khỏe của bạn có vấn đề, nhất là ở cách bạn chăm sóc cơ thể của mình. Mùa hè không nên trang điểm mỗi ngày chỉ để che giấu mụn, thay vào đó bạn có thể dùng các loại kem dưỡng có màu để vừa bảo vệ da mà vừa nâng độ sáng cho làn da.

TỬ VI THỨ HAI NGÀY 29/4/2019 TUỔI HỢI

Xem bói 12 con giáp cho thấy những người tuổi Hợi vượt qua được thử thách từ cấp trên, nhận được kết quả xứng đáng. Từ đây, bạn hãy xác định mục tiêu và mạnh dạn tiến về trước.

Về tình duyên, bạn có thể tìm được một nửa đã chờ bấy lâu. Và đừng dễ bỏ cuộc nếu vẫn chưa thấy như ý, hãy để bản thân có cơ hội tìm hiểu, yêu và được yêu

BÌNH LUẬN: