Tử vi thứ Hai ngày 20/5/2019 cho người tuổi Tý, Tỵ, Tuất

21/07/2020 10:07:06 | 646 lượt xem

Xem tử vi thứ Hai ngày 20/5/2019 của 12 con giáp cảnh báo Thiên Quan giáng họa, con giáp nên đề phòng kẻo tiểu nhân ám hại. Cùng chonnamsinh.com xem thêm tử vi cho người tuổi Tỵ, Tuất nhé.

TỬ VI THỨ HAI NGÀY 20/5/2019 TUỔI TÝ

Xem tử vi hôm nay cho thấy Thiên Quan giáng họa. Tuổi Tý cần đặc biệt đề phòng kẻo bị tiểu nhân giăng bẫy ám hại. Kế hoạch, dự án bạn đổ tâm huyết vào chưa chắc đã được hưởng thành quả. Con giáp này đắc tội với tiểu nhân lúc nào chẳng hay.

Suy nghĩ của tuổi Tý vô cùng đơn giản. Đó chính là nguyên nhân khiến con giáp dễ bị kẻ xấu lợi dụng, giáng họa. Trong ngày đầu tuần này hãy cẩn trọng với người tuổi Kỷ Hợi, Quý Hợi, Quý Mùi, có thể bạn sẽ nhận được tin xấu đấy.

Thủy Hỏa tương xung, vận trình tình duyên gặp nhiều vấn đề không thuận lợi. Bản mệnh cảm giác mình cứ bị lỡ 1 nhịp so với nhân duyên, người mình thích không thích mình, người mình không có tình cảm lại yêu thương bạn.

TỬ VI THỨ HAI NGÀY 20/5/2019 TUỔI TỴ

Xem lich am 2019 cảnh báo tuổi Tỵ gặp họa trong ngày thứ Hai đầu tuần này. Tiền bạc trong túi có thể đội nón ra đi bất cứ lúc nào. Đó là những việc mà bạn bắt buộc phải dùng tiền để giải quyết cho êm xuôi, đã biết điều này bạn nên có phương án đề phòng.

Bạn cũng nên đề phòng trước những lời nói có hương có mật. Những lời nói ấy đều ẩn chứa những âm mưu hung hiểm phía sau, khiến bạn tiền mất tật mang, găp đại họa. Ngoài ra trong mua sắm cũng cần tiết kiệm, chớ có sa đà gây lãng phí.

Phương diện sức khỏe của tuổi Tị thứ 2 này cũng cần chú ý. Ngũ hành Hỏa vượng, bạn dễ căng thăng, xúc động, ảnh hưởng mạnh đến tinh thần trong tuần này. Đặc biệt là những người có tiền sử bệnh tim thì càng nên chú ý. Bạn mêm giữ tinh thần thật thoải mái, tránh những tác động mạnh đến tâm lý.

TỬ VI THỨ HAI NGÀY 20/5/2019 TUỔI TUẤT

Xem bói tử vi cho thấy tuổi Tuất đang theo nghiệp kinh doanh sẽ nhận được sự trợ vận từ cát thần  nếu cố gắng làm việc chăm chỉ và tâm huyết. Ngài sẽ độ cho vận trình tiền bạc hanh thông, thuận lợi, như ý. Lúc này bạn nên có kế hoạch tài chính rõ ràng hơn để vừa kiếm được tiền mà vẫn giữ được tiền nhé.

Vận trình tình duyên thăng hoa, rực rỡ. Người độc thân cũng sẽ sớm kết thúc được cuộc sống độc thân của mình, bạn dũng cảm bước qua mọi nỗi đau trong quá khứ, nhìn về tương lai phía trước nên đồng ý chấp nhận tình cảm của đối phương. Đây có là dịp để bạn cho chính mình một cơ hội đấy.

BÌNH LUẬN: