Tử vi thứ Hai ngày 15/4/2019 cho người tuổi Sửu, Tỵ, Dậu

21/07/2020 10:07:34 | 688 lượt xem

Xem tử vi thứ Hai ngày 15/4/2019 cho thấy người tuổi Sửu cảm thấy vô cùng chán nản khi không thể kiểm soát được cảm xúc của chính bản thân mình. Cùng chonnamsinh.com xem thêm tử vi cho người tuổi Tỵ, Dậu nhé.

TỬ VI THỨ HAI TUỔI SỬU NGÀY 15/4/2019

Xem tử vi thứ 2 ngày 15/4/2019, tuổi Sửu cảm thấy chán nản với chính bản thân khi không thể kiểm soát được cảm xúc. Cục diện Tương Hại cho thấy con giáp này dễ nóng nảy, bốc hỏa bất cứ lúc nào.

Người ấy không đáng để bạn nặng lời nhưng tuổi Sửu khi ấy chẳng còn suy nghĩ được gì nữa. Có lẽ bạn cần phải tìm cách để giải tỏa bớt áp lực cho mình, biết đâu khi ấy sẽ không còn căng thẳng nữa.

Chính Quan nhập cục, bản mệnh có nhiều cơ hội để thể hiện năng lực tiềm ẩn của mình. Tinh thần trách nhiệm của bạn cũng được đánh giá khá cao trong trường hợp này đấy.

TỬ VI THỨ HAI TUỔI TỴ NGÀY 15/4/2019

Đường công danh tài lộc của tuổi Tị có cơ hội khởi sắc, bạn sẽ gặt hái được một số thành tựu nếu có kế hoạch khởi nghiệp hoặc tham gia vào lĩnh vực mới trong thời gian này, lợi nhuận đầu tiên thu được cũng rất đáng mừng.

Những người làm văn phòng nếu chịu khó bớt chút thời gian vất vả một chút thì cũng có thêm thu nhập. Tuy nhiên mức thu như thế nào thì phụ thuộc vào chính bạn, sẽ có cơ hội trao đến tận tay nhưng còn tùy vào năng lực phát huy của con giáp này. Mời bạn đọc xem thêm bài viết để biết thêm tử vi năm 2019 của mình như thế nào nhé

Ngũ hành Hỏa vượng nên tuổi Tị hãy cố gắng tiết chế cảm xúc đừng để tính khí thất thường ảnh hưởng tới công việc. Việc này cũng phải học và cố gắng thực hiện mỗi ngày chứ không riêng gì hôm nay đâu nhé.

TỬ VI THỨ HAI TUỔI DẬU NGÀY 15/4/2019

Tử vi phương Đông dự báo tuổi Dậu có cơ hội thăng tiến trong ngày đầu tuần này. Bạn có thể sẽ được giao cho một vài cơ hội để thử sức, thể hiện năng lực cũng như chuyên môn của mình, ngoài ra cũng phải thể hiện cả khả năng lãnh đạo nữa.

Đường tình duyên có chút trắc trở, người độc thân không phải là không có người theo đuổi nhưng bạn không có thời gian và tâm trí để nghĩ tới yêu đương. Bạn ưu tiên cho công việc nhiều hơn nên đến giờ vẫn chịu cảnh chăn đơn gối chiếc.

Trong khi đó người có đôi lại khá đau đầu khi phải cân bằng giữa chuyện tình cảm và công việc. Mối quan hệ này đòi hỏi cả hai phải dành cho nhau nhiều thời gian hơn nhưng đến thời gian dành riêng cho bản thân mình bạn còn chẳng có nên phải chấp nhận bị đối phương trách móc, giận hờn.

Trên đây là tử vi 3 con giáp Sửu, Tỵ, Dậu trong ngày 15/4/2019 thứ Hai. Mời bạn đọc xem thêm bài viết về tử vi 12 cung hoàng đạo xem vận trình trong ngày như thế nào nhé.

BÌNH LUẬN: