Tử vi thứ Hai ngày 19/06/2017 tuổi Tý , Thìn và Thân

21/07/2020 10:07:07 | 645 lượt xem

Mời các bạn cùng chonnamsinhcon.com xem tử vi ngày 19/06/2017 Thứ Hai của  3 con giáp: Tý, Thìn và  Thân nhằm ngày 25 Tháng 5 Năm 2017 AL Tức là ngày Đinh Sửu, Tháng Bính Ngọ, Năm Đinh Dậu

1. Xem tử vi ngày 19/06/2017 Thứ Hai của tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay của người tuổi Tý cho thấy cho thấy bạn có vận trình khá thuận lợi, không có nhiều trở ngại lớn cản trở công việc. Tình hình tài lộc dồi dào, có nhiều cơ hội để phát triển và bạn sẽ thực sự cảm thấy hào hứng, dốc hết tâm sức vì nói. Hôm nay cũng là ngày Tam hội cục đối với người tuổi Tý bởi vậy dự đoán sẽ có nhiều may mắn, đặc biệt trong kinh doanh, bán hàng, tư vấn hay dịch vụ. Đây cũng là ngày thuận cho việc đi đường, xuất hành. Nếu có cơ hội bạn có thể đi xa hoặc thay đổi địa điểm hẹn hò, gặp gỡ sẽ giúp bạn thay đổi cảm xúc tốt nhất.

2. Xem tử vi ngày 19/06/2017 Thứ Hai của tuổi Thìn

Hôm nay là ngày Đinh Sửu, tuổi Thìn cần nâng cao cảnh giác, đề phòng kẻ tiểu nhân quấy rối. Ảnh hưởng bởi cục diện Tương phá, dù bản mệnh không có ý định gây hấn với người khác, nhưng rắc rối cứ tự tìm đến. Kẻ xấu đầy rẫy xung quanh, ngay bản thân bạn cũng biết rõ mười mươi kẻ đó là ai, chẳng qua bạn chọn cách bơ đi mà sống cho đời yên bình thôi.

Công việc có dấu hiệu tiến triển, nhưng chưa nhiều. Cần tập trung tinh lực phấn đấu nhiều hơn. Đồng thời tránh quản chuyện bao đồng, việc gì cho qua được cứ cho qua, dành thời gian suy tính việc lớn hơn.

Ngày có Địa Tài soi chiếu, nếu muốn làm thêm nghề tay trái như mở cửa hàng kinh doanh, buôn bán online… bạn có thể tiến hành, mọi sự hanh thông. Vạn sự khởi đầu nan, những ngày đầu doanh thu chưa khả quan, cần kiên trì tới cùng mới có thể “về đích”. Quan trọng là được làm điều mình thích, dám làm dám chịu.

3. Xem tử vi ngày 19/06/2017 Thứ Hai của tuổi Thân

Tử vi thứ hai của người tuổi Thân dễ dàng tìm được ý tưởng sáng tạo mới trong công việc. Bạn tha hồ mà phát huy sở trường trước mặt mọi người, sẽ không ai còn dám coi thường bạn nữa.

Nhưng chính vì cá tính nổi bật và thành công rực rỡ của bạn đã khiến kẻ tiểu nhân đố kị, sinh lòng ghen ghét. Bạn nên tiết chế cảm xúc, giữ thái độ khiêm nhường sẽ tốt hơn.

Trong ngày, nếu có xuất hành, bạn nên đi về hướng Tây Bắc để cầu Tài thần. Nếu muốn mọi sự hanh thông, vui vẻ thì đi về hướng Đông Nam để cầu Hỷ thần.

Nhưng lưu ý, ngày hôm nay bản mệnh ra đường nên bảo quản đồ đạc cẩn thận, tránh bị thất lạc hoặc mất trộm.

BÌNH LUẬN: