Tử vi thứ Hai ngày 13/5/2019 cho người tuổi Tỵ, Dần, Hợi, Thân

21/07/2020 10:07:57 | 807 lượt xem

Xem tử vi thứ Hai ngày 13/5/2019 của 12 con giáp cho thấy tuổi Thân nhận được sự che chở của Tam Hợp trong ngày hôm nay. Nhờ đó, thuận lợi trên chặng đường phát triển. Cùng chonnamsinh.com xem thêm tử vi cho người tuổi Tỵ, Dần, Hợi nhé.

TỬ VI THỨ HAI NGÀY 13/5/2019 TUỔI TỴ

Tuổi Tỵ nên chấn chỉnh lại thái độ làm việc của mình trong ngày thứ Hai đầu tuần này. Bản mệnh không nên tìm bất cứ ai để đổ lỗi hay trách nhiệm cả. Thương Quan cho thấy bạn đang có những suy nghĩ sai lầm rồi đó. Tuổi Tỵ nên làm hết trách nhiệm của mình đã rồi mới tính đến chuyện trách móc người khác. Bản mệnh nên nhớ một điều rằng, chẳng có ai đúng toàn diện mọi vấn đề.

Thủy Thổ xung khắc tạo ra những bất đồng trong mối quan hệ giữa bạn và người ấy. Hai bạn nên cùng ngồi lại với nhau để tìm ra mấu chốt của căng thẳng, mâu thuẫn. Nếu cả 2 người không ai chịu nhún nhường mà cứ căng thẳng thì sớm muộn gì già néo cũng đứt dây.

TỬ VI THỨ HAI NGÀY 13/5/2019 TUỔI DẦN

Xem lich am duong cho thấy ngày đầu tuần mang đến khá nhiều may mắn cho con giáp tuổi Dần. Nhờ Tam hợp với Địa chi ngày nên công việc tiến triển thuận lợi. Bản mệnh sẽ nhanh chóng hoàn thiện mọi công việc được giao một cách êm đẹp, thuận lợi nhất.

Cát tinh trợ vận, nhờ đó tuổi Dần có nhiều cơ hội để tăng thêm thu nhập của mình. Tuổi Dần dễ dàng nguồn thu phụ bên ngoài khi tranh thủ thời gian nhàn rỗi để làm thêm việc tay trái. Bạn nên thoải mái hơn trong những việc chi tiêu hàng ngày nữa nhé.

Đối với tuổi Dần làm trong lĩnh vực kinh doanh, ngày hôm nay sẽ khá là dễ thở đấy. Tuy chuyện buôn bán không đến mức phát tài nhưng vì tìm được nguồn hàng phù hợp nên nguồn tiêu thụ đều đặn, nhờ vậy, tài lộc cũng sinh sôi, thuận lợi, phát triển nhanh chóng.

TỬ VI THỨ HAI NGÀY 13/5/2019 TUỔI HỢI

Tử vi ngày 13/5/2019 của 12 con giáp đoán đinh do tuổi Hợi có cát tinh soi đường chỉ lối. Do vậy, vận trình tài lộc cũng hanh thông, thuận lợi hơn mọ ngày. Bản mệnh có duyên với buôn bán nên nếu đi theo nghiệp làm ăn thì rất dễ thành công. Vận may càng nhân lên gấp bội khi nhận được sự trợ vận của cát tinh.

Tuy vậy, vận trình tình cảm không nhận được nhiều may mắn như thế. Ngũ hành Thủy Thổ tương xung đã gây ra những ảnh hưởng không nhỏ tới mối quan hệ giữa bạn và người ấy. Mối quan hệ giữa hai bạn đang phát sinh hiểu lầm do cả hai không thể thấu hiểu và thông cảm cho nhau.

TỬ VI THỨ HAI NGÀY 13/5/2019 TUỔI THÂN

Tử vi ngày hôm nay cho thấy tuổi Thân được Tam Hội cục che chở và nâng đỡ. Nhờ vậy mọi mâu thuẫn trong vận trình tình cảm đều được giải quyết một cách nhanh gọn và ổn thỏa, không còn phải buồn đau, lo lắng vì sợ hãi chia tay, rạn nứt nữa.

Tuy nhiên, Tỷ Kiên xuất hiện cho thấy bản mệnh đang có phần cứng nhắc. Điều ấy khiến bạn không được lòng mọi người. Trong công việc có lúc cần phải tuân thủ theo đúng quy định. Tuy nhiên, bạn cần linh hoạt hơn trong việc xử lý vấn đề. Mời bạn xem tuổi vợ chồng qua bài viết để xem vận trình trong ngày như thế nào nhé.

BÌNH LUẬN: