Tử vi Thứ Hai ngày 31-07-2017 tuổi Dần, Thân, Tỵ và Hợi

21/07/2020 10:07:36 | 616 lượt xem

Mời các bạn cùng chonnamsinhcon.com xem tử vi Thứ Hai ngày 31-07-2017 của 4 con giáp : Dần , Thân, Tỵ và Hợi nhằm ngày 9 Tháng 6 Năm 2017 AL Tức là ngày Kỷ Mùi, Tháng Đinh Mùi, Năm Đinh Dậu

1 Tử vi tuổi Dần Thứ Hai ngày 31-07-2017

Xem tử vi hôm nay của người tuổi Dần rất tốt đối với chuyện tình cảm. Người có tình chung đôi sánh bước vào cuộc sống hôn nhân. Người độc thân tìm thấy lẽ sống của đời mình, tận hưởng những phút giây hạnh phúc

Song sự nghiệp và tài lộc của bản mệnh lại không được như ý. Vốn dĩ rằng mọi sự đang rất thuận lợi nhưng bản tính đa nghi, không tin tưởng vào đồng nghiệp, cộng sự khiến mọi việc đổi chiều theo hướng tiêu cực. Nhất là những người đang chung vốn làm ăn, hợp tác với người khác sẽ mắc sai lầm nghiêm trọng

Đề phòng tai nạn, hôm nay tuổi Dần không nên xuất hành xa, không nên tới những nơi có nhiều Hỏa khí, dễ bị tổn thương Mộc khí.

2. Tử vi tuổi Thân Thứ Hai ngày 31-07-2017

Xem tử vi hôm nay cho người tuổi Thân có thể thấy bạn có một ngày thể hiện được sự tự tin, bản lĩnh nên chuyện gì cũng dễ dàng hoàn thành thuận lợi, gặp điều không may hóa lành.

Tuy nhiên, Kiêu Thần hôm nay xuất hiện nên người tuổi thân có chút tự cao và nếu không biết quản chế thì bạn sẽ gặp phải sự đố kỵ của người khác. Nhưng mặt tích cức của Kiêu Thần cho bạn được thể hiện sức mạnh vượt trội, nổi bật trong tập thể và thành công dễ đến hơn.

Chú ý phòng họa khi ra đường vì hôm nay bạn có thể bị vạ miệng do Kiêu Thần, nên cần ăn nói giữ mồm miệng nhé!

3. Tử vi tuổi Tỵ Thứ Hai ngày 31-07-2017

Hôm nay, vận trình của người tuổi Tỵ lúc nào cũng tưng bừng cháy bỏng, xông xáo tiến thẳng lên phía trước. Vì thế, sự nghiệp cũng được phần “thơm lây”, thuận lợi nhiều hơn bất lợi.

Tuy nhiên, nhược điểm của bản mệnh là dễ nóng vội, hành động quyết đoán quá thành ra nông nổi, thiếu sự kết hợp ăn ý với bạn bè, đồng nghiệp xung quanh. Do đó, mối quan hệ xã giao cũng chỉ dừng ở mức độ nhất định, chưa thực sự hữu hảo.

Ngày hôm nay bói tình duyên trực tuyến thấy bản mệnh tình cảm sinh động, người đã yêu lâu thì tình cảm tươi mới hơn, người mới yêu thì mối quan hệ thêm phần vững chắc. Ngày hôm nay rất tốt cho các hoạt động thư giãn, giải trí cùng với người thương.

4. Tử vi tuổi Hợi Thứ Hai ngày 31-07-2017

Hợi Mùi bán hợp, trái ngược với tử vi ngày 30/7/2017, thứ 2 này là ngày vô cùng hạnh phúc đối với người tuổi Hợi. Bạn có một cuộc hôn nhân hạnh phúc viên mãn, có người bạn đời lắng nghe và thấu hiểu mình. Tình yêu từ những ngày đầu giờ đã trở thành tình thân, người đó không chỉ là người yêu, là bạn đời, mà còn là tri kỉ, là người thân thiết nhất trong cuộc đời này.

Hãy luôn nhớ rằng điều quan trọng nhất trong một cuộc hôn nhân tốt đẹp không phải là hạnh phúc mà là sự ổn định. Có thể sẽ có những lúc mâu thuẫn bất đồng, đó là điều không thể tránh khỏi. Cái chính là chúng ta biết nhìn vào điểm tốt của nhau, biết giữ gìn hạnh phúc gia đình, biết đâu sẽ là điều quan trọng mà mình mãi mãi phải giữ lấy bên mình.

Chính Quan giáng mệnh nên coi bói trực tuyến thấy nó đem theo hàng loạt những khó khăn đến với vận trình công việc của người tuổi Hợi. Bạn khá chán nản bởi những cố gắng của mình không được công nhận, công sức mình bỏ ra không được mọi người đánh giá cao. Bạn cảm thấy bất bình và không muốn tiếp tục nữa.

BÌNH LUẬN: