Tử vi thứ Ba ngày 14/5/2019 cho người tuổi Thìn, Tý, Thân

21/07/2020 09:07:21 | 794 lượt xem

Xem tử vi thứ Ba ngày 14/5/2019 của 12 con giáp cho thấy những kế hoạch của tuổi Thân có dấu hiệu chững lại. Điều này khiến con giáp vô cùng hoang mang, lo lắng trong ngày hôm nay. Cùng chonnamsinh.com xem thêm tử vi cho người tuổi Thìn, Tý nhé.

XEM TỬ VI THỨ BA NGÀY 14/5/2019 TUỔI TÝ

Thứ Ba đầu tuần cảnh báo những điều thị phi có thể sẽ đến với con giáp tuổi Tý. Bạn cần mạnh mẽ hơn, cũng như thẳng thắn nói ra chính kiến của mình. Bạn không nên để người khác nghĩ mình dễ bị lợi dụng, bắt nạt như thế.

Vận trình sức khỏe của bản mệnh đang được cảnh báo, báo động. Do bạn để bản thân mình làm việc quá khuya. Thêm nữa, chế độ ăn uống lại lung tung, thiếu khoa học. Tý nên thay đổi ngay thói quen sinh hoạt, nếu không sớm muộn bạn cũng phải đối mặt với bệnh dạ dày.

XEM TỬ VI THỨ BA NGÀY 14/5/2019 TUỔI THÌN

Xem lich am hôm nay cho thấy Chính Ấn mang đến những cơ hội lớn để con giáp tuổi Thìn đạt được thành công. Có thể bạn muốn chia sẻ những ý tưởng đầy thú vị này với một mối quan hệ mới nào đó trong ngày đấy. Bạn có thể tự tin với những gì bạn đang sở hữu. Tuy nhiên, đừng quá kiêu ngạo đấy nhé.

Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng Đông Bắc phía ngoài phòng bếp, bếp lò và giường ngủ. Điều này cảnh báo thai phụ tuổi Thìn nên tránh việc sửa chữa ở những khu vực kể trên. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe của cả hai mẹ con.

Vận trình tình cảm có dấu hiệu rạn nứt do ngũ hành tương khắc. Tuy là nhỏ thôi nhưng bạn nên tìm cách sửa chữa sớm, đừng để vấn đề ngày càng lớn lên. Rồi bạn sẽ chẳng thể kiểm soát được cảm xúc, lời nói, hành động của chính mình trong ngày.

XEM TỬ VI THỨ BA NGÀY 14/5/2019 TUỔI THÂN

Kế hoạch của tuổi Thân đang có dấu hiệu chậm lại so với thời điểm ban đầu. Điều này khiến con giáp hoang mang, lo sợ. Song đó chỉ là tạm thời, bạn nên đánh giá lại quy trình và hiệu chỉnh lại mọi thứ vì vẫn chưa muộn. Do tương hại với địa chi ngày, khiến con giáp trở nên xấu tính và bạo ngược hơn.

Xem tử vi trọn đời cho thấy con người bên trong bạn lại khá là yếu đuối. Bạn chỉ muốn tìm một người nào đó để lắng nghe, chia sẻ, nhưng quan trọng là phải cởi mở thì mới có thể nói hết mọi chuyện ra.

Thói quen ăn sáng ở thời điểm này rất tốt với tuổi Thân. Nó giúp bạn giảm thiểu được căng thẳng và mệt mỏi. Bạn sẽ không bị đói nhanh hay muốn ăn vặt linh tinh giữa giờ nữa. Đây là cách hữu hiệu để giảm tình trạng tăng cân mất kiểm soát.

BÌNH LUẬN: