Tử vi ngày 9/7/2018 cho người tuổi Tý, Sửu, Dần

18/07/2020 15:07:18 | 627 lượt xem

Cùng chonnamsinhcon.com tìm hiểu về tử vi tuổi Mão, Thìn, Tỵ ngày 21/5/2018, dự đoán tài vận, may mắn, công việc, tình duyên, sức khỏe…

Tử vi ngày 9/7/2018 tuổi Tý

Người tuổi Tý gặp họa Kiếp Tài, điều này khiến cho bản mệnh sẽ phải chú tâm hơn đến vấn đề chi tiêu hàng ngày. Tiền bạc trong túi càng ngày càng ít, tài lộc tiêu tan, tiền vào nhà khó như gió vào nhà trống.

Thủy sinh xuất cho Mộc càng khiến cho vận trình hôm nay của người tuổi Tý thêm sa sút. Đường tình duyên kém sắc, người độc thân không tìm được người cùng bầu bạn, nhiều chuyện không biết tỏ bày cùng ai, trong lòng buồn bực không vui.
Tử vi ngày 9/7/2018 cho người tuổi Tý, Sửu, Dần
Người có đôi thì lại có nhiều vấn đề khác phải đối mặt. Khi yêu nhau đã lâu, dần dần phải tính đến chuyện xa xôi hơn, giữa 2 người dễ nảy sinh mâu thuẫn về những tính toán, dự định cho tương lai. Hãy bình tĩnh nói chuyện để tìm ra cách tốt nhất cho cả hai người.

Tử vi ngày 9/7/2018 tuổi Sửu

Tuổi Sửu được quý nhân tam hợp soi đường dẫn lối nên tìm được nhiều cơ may tài lộc, tiền bạc đầy túi. Nhìn chung bản mệnh sẽ không phải lo lắng tới chuyện chi tiêu trong vài ngày tới. Công việc cũng tiến triển theo chiều hướng tích cực, dù có nảy sinh sự cố bất ngờ nhưng đó không phải là rào cản khiến bạn khó tiến tới thành công.

Ngược lại những khó khăn, trở ngại nhất định này còn thúc đẩy tuổi Sửu đi đến thành công nhanh hơn. Con giáp này có tài năng riêng và không phải ai cũng có thể làm được. Tài năng đó giúp tuổi Sửu giải quyết vấn đề khá nhẹ nhàng và hiệu quả, đem lại cho những người xung quanh cái nhìn mới về bản thân bạn.

Tử vi ngày 9/7/2018 tuổi Dần

Ngày 19/4/2018, vận trình tuổi Dần rộng mở, dễ kiếm được tiền. Bản mệnh không phải tốn nhiều công sức mà vẫn có nguồn thu dồi dào, song đó không phỉa là tiền lâu dài nên vẫn cần làm việc chăm chỉ, đừng tham lam quá.

Đào hoa chiếu mệnh, tuổi Dần trở nên phong lưu, không ít người theo đuổi. Nếu còn độc thân, bạn có thể để cảm xúc được thả trôi, phóng túng để tìm niềm vui, nhưng nếu đã có một nửa của mình thì phải kiềm chế hành vi vì có thể gây hiểu lầm.

Đôi khi con giáp này hơi bất cẩn với những việc nhỏ trong cuộc sống, thành ra lơ là với người xung quanh. Mọi người đều ngán ngẩm trước thói vô tâm này của bạn, có lẽ bạn đang theo đuổi những thứ phù phiếm mà dần rời xa các mối quan hệ quan trọng rồi đấy.

BÌNH LUẬN: