Tử vi ngày 31/5/2018 cho người tuổi Mão, Thìn, Tỵ

18/07/2020 15:07:20 | 615 lượt xem

Tử vi năm 2018 của 12 con giáp- Xem bói tử vi ngày hôm nay, thứ năm ngày 31/5/2018 của tuổi Mão, Thìn, Tỵ. Cùng chonnamsinhcon.com tìm hiểu về tử vi tuổi Mão, Thìn, Tỵ ngày 28/5/2018, dự đoán tài vận, may mắn, công việc, tình duyên, sức khỏe…

Tử vi ngày 31/5/2018 cho người tuổi Mão, Thìn, Tỵ

 

Tử vi ngày 31/5/2018 tuổi Mão

ngày hôm nay người tuổi Mão có thể nhận được một món quà hoặc có người cho bạn tiền, mời bạn đi ăn. Thực Thần che chở nên bạn cảm thấy tinh thần tươi vui hơn bao giờ hết. Nếu nhận được điều gì từ ai đó cũng đừng vui quá mà quên nói lời cảm ơn đấy nhé.

May mắn có thêm Tam Hợp cục che chở nên bạn kết giao được kha khá bạn mới hoặc được giới thiệu một người tâm đầu ý hợp. Không chỉ mang tới niềm vui mà những mối quan hệ này hỗ trợ cho bạn rất nhiều trong thời gian tới.
Mùa này, nên nhớ đi tắm đừng vội vàng dội nước lạnh vào người mà lúc đầu hãy dùng nước có nhiệt độ ấm, sau đó mới dần dần hạ nhiệt độ nước xuống thấp hơn. Hãy để nước tiếp xúc với chân, tay trước rồi mới đến thân mình.

Tử vi ngày 31/5/2018 tuổi Thìn

ngày 31/5/2018 là một ngày may mắn của tuổi Thìn, bản mệnh làm việc vô lo, vô nghĩ. Thậm chí gặp phải khó khăn sẽ có người giúp sức hết mình, hãy đón nhận sự hỗ trợ đó vì thực tế là bạn không tự mình xoay sở được hết mọi việc đâu.

Chăm sóc một nửa của mình để giữ gìn hạnh phúc là điều mà con giáp nay nên ghi nhớ. Hãy luôn cố gắng duy trì sự lãng mạn hàng ngày, hoặc ít nhất hãy dành một buổi tối trong tuần để hẹn hò với người ấy, cho hai người có chút riêng tư. Tại các phòng tập, máy tập luôn tiềm tàng khá nhiều nguy cơ bệnh tật.

Do đó trước khí sử dụng tuổi Thìn hãy dùng khăn lau chống vi khuẩn hoặc tránh chạm tay lên mặt, đi chân trần trong phòng thay đồ hoặc phòng tắm.

Tử vi ngày 31/5/2018 tuổi Tỵ

Hôm nay tuổi Tỵ phải đặc biệt kiêm tốn giữ mình thì đường công danh sẽ sáng sủa và hanh thông hơn.

Nhờ vậy cấp trên cũng hiểu rõ năng lực và ý chí của bạn mà hết lòng đề bạt, tạo cơ hội khẳng định bản thân. Trong công việc bạn vẫn sẽ vấp phải sự bất đồng quan điểm với người khác.

Do đó trước khi tranh cãi nên kiểm điểm lại vì không phải lúc nào bản thân cũng đúng. Tài vận không mấy hanh thông, một vài khoản tiền tưởng đến tay mà lại vụt mất thật sự đáng tiếc.

BÌNH LUẬN: