Tử vi ngày 24/4/2018 người Dậu, Tuất, Hợi

18/07/2020 15:07:40 | 648 lượt xem

Tu vi nam 2018 của 12 con giáp- Xem bói tử vi ngày hôm nay, thứ 3 ngày ngày 24/4/2018 của tuổi Dậu, Tuất, Hợi
Cùng chonnamsinhcon.com tìm hiểu về tử vi tuổi Dậu, Tuất, Hợi ngày hôm nay 24/4/2018, dự đoán tài vận, may mắn, công việc, tình duyên, sức khỏe…

XEM TỬ VI NGÀỲ 24/4/2018 CỦA TUỔI DẬU

Lich 2018 cho biết thứ 3 này tuổi Dậu được Chính Tài che chở giúp cho tài lộc tăng tiến. Tài chính vì vậy mà rất vượng. Là một người sống tiết kiệm, biết nghĩ trước nghĩ sau nên số tiền bạn danh dụm được bấy lâu nay cũng  kha khá, tuy nhiên không nên vì thế mà chi tiêu quá mức nhé, hãy tiếp tục dành dụm cho những dự định trong tương lai của mình.

Tử vi ngày 24/4/2018 người Dậu, Tuất, Hợi

Ngày Tuất Dậu tương hại nên bạn cần hết sức thận trọng với những quyết định liên quan tới tiền bạc, người bạn tin tưởng có thể lòng dạ không ngay thẳng, chỉ muốn lừa lọc tiền bạc mà thôi.

Ngũ hành tương sinh báo hiệu chuyện tình cảm  khởi sắc. Người độc thân có người mình ý thi có cơ hội đến gần hơn với người kia, dù mới quen nhưng cảm thấy hợp duyên hợp ý vô cùng, cứ thế tiến tới tìm hiểu sâu sắc hơn.

Với người có đôi có cặp thì đón thêm tin vui nằm ngoài dự kiến. Tình cảm đủ chín để đón nhận sự thay đổi mới, tuổi Dậu tin tưởng mình có thể chung tay cùng người ấy cho đến mãi sau này.

XEM TỬ VI NGÀỲ 24/4/2018 CỦA TUỔI TUẤT

Tu vi nam 2018 của Tuổi Tuất báo hiệu ngày thứ 3 này bạn sẽ đón nhận nhiều tin vui liên quan đến tài lộc, công danh của mình. Người làm kinh doanh, buôn bán thuận lợi, tiền bạc ùn ùn về nhà.

Nếu có ý tưởng nhân cơ hội này bạn hãy nên kế hoạch bắt tay vào phát triển mảng mới luôn nhé! Tuy nhiên cũng cần chú ý không ôm đồm quá nhiều việc, thành da nham nhở, việc gì cũng không tới nơi.

Sức khỏe không tốt. Nhắc nhở bạn nên quan tâm tới mình, ăn uống đầy đủ nhé.Đừng thức khuya dậy sớm còn cà phê, nước chè nhiều, không tốt cho sức khỏe đâu.

XEM TỬ VI NGÀỲ 24/4/2018 CỦA TUỔI HỢI

Thiên Quan xuất hiện đem tới cho bạn những khó khăn. Xem tu vi nam 2018 thì ngày hôm nay bạn sẽ gặp khó khăn tới những việc liên quan đến giấy tờ, và những kẻ tiểu nhan gây hại. Những lúc thế này bạn cần hết sức bình tĩnh, kiềm chế cảm xúc bản thân thật tốt. Nên để ý hành động lời ăn iếng nói của mình, bằng không chỉ với một chút sơ ý sẽ làm bạn tự rước họa vào người.

Ngoài ra ngày hôm nay bạn cũng phải hết sức tới tiền bạc, buổi tối hạn chế ra ngoài mất mát tiền nong. Không cần phải quá ham kiếm tiền đâu nhé vì thời gian này sức khỏe của bạn đang sa sút. Chú ý quan tâm bản thân mình hơn một chút mới là điều nên làm.

Ngũ hành xung khác điềm báo tuổi Hợi sẽ phải đố i diện với những mâu thuẫn về chuyện tình cảm, có thể là lứa đôi, gia đình, người thân, bạn bè gây tổn thương đến cả 2 người.

BÌNH LUẬN: