Tử vi ngày 5/5/2018 cho người tuổi Dậu, Tuất, Hợi

18/07/2020 15:07:00 | 690 lượt xem

Tử vi năm 2018 của 12 con giáp- Xem bói tử vi ngày hôm nay, thứ bẩy ngày ngày 5/5/2018 của tuổi Dậu, Tuất, Hợi.

Cùng chonnamsinhcon.com tìm hiểu về tử vi tuổi Dậu, Tuất, Hợi ngày 5/5/2018, dự đoán tài vận, may mắn, công việc, tình duyên, sức khỏe….

Tử vi ngày 2/5/2018 tuổi Dậu

Ngày Dậu Kim tự hình báo hiệu sẽ là một ngày không mấy vui vẻ của tuổi Dậu. Bạn thường suy diễn vấn đề theo chiều hướng tiêu cực, tự làm khổ bản thân, chuyện bé xé ra to để rồi lo lắng, than thở khiến người xung quanh cũng cảm thấy phiền toái.

Nếu cứ giữ tâm trạng này mà giải quyết công việc thì tình hình cũng không tốt lắm đâu. Bản mệnh nên tìm cách thoát khỏi áp lực, không suy nghĩ quá nhiều và luôn nhìn vào mặt tích cực của vấn đề. Ban đầu sẽ khơi khó nhưng khi quen rồi thì mọi việc thoải mái hơn.

Sức khỏe của con giáp này cũng kém đi trông thấy, dễ mắc tâm bệnh, kém ăn, khó ngủ, thân thể rã rời, uể oải hơn. Tuổi Dậu nên thay đổi không khí, đừng ngồi mãi một chỗ mà hãy vận động thư giãn cho khỏe nhé.

Tử vi ngày 2/5/2018 tuổi Tuất

Xem Tử vi ngày 5/5/2018, hôm nay, đối mặt với những sự cố trong ngày xuất hiện Thương Quan là điều không hề dễ chịu gì đối với người tuổi Tuất nhưng đừng vì thế mà quá lo lắng. Với những khó khăn không tìm ra hướng giải quyết hãy tin tưởng vào trực giác của mình và liều lĩnh một chút để học được những điều mới lạ.

Ảnh hưởng tiêu cực của Dậu Tuất Tương Hại khiến mối quan hệ của bạn có sự bất hòa, khó chịu đựng mổi đó có thể là bạn bè phản bội, người thân hại nhau, tình cảm rạn nứt, ly hôn… Thực tế hiện tại chỉ là kết quả còn quá trình khiến những mối quan hệ này đổ vỡ đã tồn tại từ rất lâu mà bạn không dám sửa đổi.

Trong lúc bạn tập thể dục, cơ thể thải ra rất nhiều mồ hôi. Đây cũng chính là lúc cơ thể thất thoát đi một lượng nước lớn, đòi hỏi cần được bù lại ngay sau đó. Vì thế, nên nhớ uống nước sau khi tập luyện, nước không chỉ làm mát, giải tỏa mệt mỏi sau mỗi lần tập luyện mà còn tăng cường khả năng phục hồi của bạn.

Tử vi ngày 2/5/2018 tuổi Hợi

Vận trình thứ 7 của tuổi Hợi khá hài hòa, các mối quan hệ phát triển tương đối thuận lợi, gặp gỡ khách hàng đối tác suôn sẻ. Nhìn chung công việc rất trôi chảy, thành tích vượt ngoài chỉ tiêu nên tài lộc khá dư dả. Ngày Kim vượng nên cơ hội đến với con giáp này càng nhiều, bạn biết tính toán, giỏi tâm kế nhưng cần làm việc quyết đoán và mạnh mẽ hơn thì mới thành công được.

Thời cơ đến không nhiều nếu biết tận dụng thì đảm bảo tiền bạc sẽ rủng rỉnh lắm đấy. Tuổi Hợi nên tìm cho mình một người bạn tâm giao để chia sẻ những phiền muộn hoặc tìm cách giải tỏa tâm trạng bằng nhiều cách khác hơn là cứ giữ nó trong lòng. Bạn có thể tham gia một lớp học yoga hoặc thiền nó rất có ích trong việc cân bằng tinh thần đó.

BÌNH LUẬN: