Tử vi thứ 2 ngày 21-08 cho tuổi Dần, Ngọ và tuổi Dậu

18/07/2020 16:07:24 | 635 lượt xem

Dưới đây là bài viết về Tử vi thứ 2 ngày 21-08 cho tuổi Dần, Ngọ và tuổi Dậu mà bạn đang quan tâm. Hi vọng chonnamsinhcon.con sẽ mang đến nhiều kiến thức bổ ích nhất cho bạn!

Tuổi Dần

Những người tuổi Dần nhờ có tam hợp trợ giúp cho nên các mối quan hệ xã hội phát đạt. Bạn nên tận dụng thời điểm tốt lành này để mang lại nhiều cơ hội cho mình hơn, cần phải năng động, mạnh dạn làm quen và chuyện trò với người khác nhé.

Hôm nay là một ngày không được thuận lợi cho những người tuổi Dần bởi vì mối quan hệ của bạn với nửa kia cũng gặp nhiều trục trặc. Bạn cảm thấy mệt mỏi khi cứ phải thanh minh với đối phương. Nếu như tình trạng này còn tiếp tục kéo dài thì bạn nên xem xét lại vì điều đó chứng tỏ hai bạn không tin tưởng lẫn nhau.

Tuổi Ngọ

Xem boi tu vi cho hay chính Quan dẫn lối, xem tử vi ngày 21/8/2017, người tuổi Ngọ đạt được khá nhiều thành công trong công việc. Tinh thần trách nhiệm và khả năng làm việc hiệu quả đem lại cho bạn sự công nhận của cả đồng nghiệp và cấp trên. Bạn có thể sẽ được giao thêm nhiều trọng trách nữa cho mình, hãy cố gắng lên bạn nhé.

Trong ngày Ngọ Hỏa sinh xuất cho Thổ, bản mệnh gặp phải chuyện buồn về tình cảm. Tình yêu không thành khiến cho bạn buồn khổ mãi không nguôi. Thời gian trôi qua cũng khó lòng làm vết thường lành lại, thi thoảng nó lại nhói lên khiến bạn đau đớn về những gì đã đánh mất trong tay.

Nếu ước mơ của bạn không thành thì hãy mơ giấc mơ khác. Nếu tình yêu kết thúc thì hãy bắt đầu tình yêu khác. Vì dù có chuyện gì xảy ra thì Trái đất vẫn quay và cuộc sống vẫn tiếp tục. Đừng mãi nhốt mình trong quá khứ, hãy mạnh mẽ và đứng dậy giành lấy hạnh phúc thuộc về mình. Hạnh phúc nhìn thấy người ủ dột cũng sẽ quay mặt mà đi.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 3, 7
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: Cam, hồng
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Dần

Tuổi Dậu

Xem boi những người tuổi Dậu không quan tâm nhiều tới việc chính của mình mà lại tập trung cho nghề tay trái. Tuy không có nhiều thăng tiến trong sự nghiệp nhưng tài lộc khá vượng, tiền tiêu không hết.

Bạn có duyên với việc kinh doanh buôn bán, nên tiến hành đầu tư ngắn hạn để thu hồi vốn nhanh. Ngoài chuyện tình cảm thì mọi phương diện khác trong cuộc sống đều ổn định, thậm chí còn có phần khởi sắc hơn. Ngày đào hoa vượng, bạn có thể mở rộng các mối nhân duyên cả về tình yêu lẫn các mối quan hệ xã giao của mình.

Nguồn: Tổng hợp

BÌNH LUẬN: