Tử vi thứ 6 ngày 18-08 cho tuổi Tý, Dần và Thân

20/07/2020 17:07:46 | 652 lượt xem

Dưới đây theo chonnamsinhcon.com chia sẻ là bài viết về Tử vi thứ 6 ngày 18-08 cho tuổi Tý, Dần và Thân hi vọng nó mang nhiều kiến thức bổ ích nhất cho bạn!

Tuổi Tý

Tý Sửu nhị hợp, thứ 6 am lich này người tuổi Tý sẽ giành được khá nhiều thiện cảm của đối phương. Chuyện tình cảm tăng tiến nhanh chóng, bạn có thể mong chờ những điều tốt đẹp ở phía trước. Với những bạn đã nên duyên đôi lứa, vợ chồng ngày càng thấu hiểu nhau hơn, những thử thách các bạn đã cùng nhanh vượt qua càng thắt chặt thêm tình yêu son sắt.

Có điều, xem tử vi ngày 18/8/2017, Thiên Quan mang theo nhiều điềm báo không lành đối với chuyện công việc. Bạn luôn khao khát có được thành công, chính vì thế mà đôi khi bị kẻ khác lợi dụng mà không hề hay biết. Bạn chỉ chăm chăm tiến về phía trước mà không hề quan tâm đến động cơ của kẻ đang yên đang lành chìa tay ra hỗ trợ cho mình.

Có thể bạn sẽ giành được thành công như mong muốn, nhưng thực sự có thể cái giá bạn phải trả khá lớn. Ranh giới giữa thành công và thất bại nhỏ tới mức chúng ta hiếm khi biết được mình đã vượt qua nó khi nào: nhỏ tới mức chúng ta thường đứng trên nó mà không ý thức được.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 3, 7
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: Xanh lục, trắng
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân, Tị

Tuổi Dần

Phương diện tài lộc của những người tuổi Dần có dấu hiệu đi lên một cách rõ rệt, bạn kiếm được không ít tiền bạc cho mình, nhưng để có được thành quả ấy thì chỉ bạn mới biết được mình đã đổ biết bao mồ hôi công sức. Đây chính là kết quả của cả một quá trình phấn đấu nỗ lực không ngừng của bạn đấy.

Coi tu vi chuyện tình cảm của bạn vẫn diễn ra một cách thuận lợi bởi vì những người tuổi Dần luôn biết cách cư xử khéo léo, đoán được tâm trạng của đối phương thông qua lời nói và cử chỉ hàng ngày. Chính vì vậy, bạn biết rõ ràng khi nào nên tiến, khi nào lùi và tuyệt đối không cho mâu thuẫn có cơ hội xảy ra.

Tuổi Thân

Xem tử vi thứ 6 của 12 con giáp, Chính Tài tạo thêm khá nhiều vật cản, khiến cho người tuổi Thân bỏ lỡ khá nhiều cơ hội kiếm tiền. Bạn đang hài lòng với bản thân, thỏa mãn với những gì mình đang có mà chẳng muốn phải tiếp tục cố gắng, phải tiếp tục tiến bước. Chí tiến thủ ngày càng sụt giảm khiến bạn dễ trở nên an phận thủ thường.

Còn rất nhiều thứ bạn chưa thực sự hoàn hảo. Không bằng người mà không xấu hổ thì bằng người sao được. Hãy nhìn lên trên để thấy mình còn nhiều thiếu sót, để cảm thấy ngại ngùng khi mà xuất phát điểm tương đương nhau, mình lại trở nên thấp kém và bé nhỏ hơn người khác nhiều đến vậy.

Xem boi tu vi trong ngày Kim được Thổ dưỡng, tình yêu của bản mệnh đang thăng hoa rực rỡ. Người ấy thực lòng yêu thương và chăm sóc cho bạn hết lòng. Có nhiều khi bản thân bạn còn không thực sự hiểu mình nhưng người ấy lại có thể làm cho bạn cảm thấy hạnh phúc ngập tràn.
Nguồn: Tổng hợp

BÌNH LUẬN: