Tử vi thứ 6 ngày 18/5/2018 cho người tuổi Tý, Sửu, Dần

20/07/2020 17:07:09 | 668 lượt xem

Xem bói tử vi ngày hôm nay, thứ tư ngày 16/5/2018 của tuổi Tý, Sửu, Dần. Cùng chonnamsinhcon.com tìm hiểu về tử vi tuổi Dậu, Tuất, Hợi ngày 16/5/2018, dự đoán tài vận, may mắn, công việc, tình duyên, sức khỏe….

Tử vi ngày 16/5/2018 tuổi Tý

Theo boi bai tay hôm nay của 12 con giáp, có vể như ngày cuối tuần do vậy tuổi Tý làm việc có phần uể oải. Bạn  như bạn đang chán nản, thờ ơ với công việc và muốn buông xôi. Tuy nhiên nếu làm vậy thì chẳng mấy chống sẽ phải đối mặt với vấn đề còn nghiêm trọng hơn cả bây giờ đó.

Nguyên nhân là do có quá nhiều sự cố phát sinh khiến bạn bận lòng. Công việc có nhiều khúc mắc, bản mệnh lại không nhận được sự ủng hộ của đồng nghiệp hay cấp dưới vì nhiều lý do.

Thủy Thổ xung khắc với nhau, gây ra nhiều ảnh hưởng đến mối quan hệ giữa tuổi Tý và nửa kia của mình. Bản mệnh có những suy nghĩ của riêng mình và đòi hỏi đối phương phải tôn trọng, song khi không đạt được điều đó, mâu thuẫn tất sẽ xảy ra

Tử vi ngày 16/5/2018 tuổi Sửu 

Cục diện Tuất Sửu tương hình có thẻ sẽ làm ảnh hưởng đến tử vi của bạn trong ngày hôm nay.Xem boi tinh yeu cho biết rằng hôm nay bản mệnh có thể có những lời nói và hành động không phù hợp, khiến cho người ấy cảm thấy tổn thương.

Người độc thân mệt mỏi vì nhiều chuyện trong quá khứ và chưa dám mở lòng mình để đón nhận hạnh phúc. Bạn cảm thấy cô độc và muốn có nơi để nương tựa, để trở về mỗi khi mỏi mệt song có quá nhiều rào cản ngăn tuổi Sửu đến với tình yêu.

Chính Ấn xuất hiện trong tử vi ngày hôm nay của con giáp này. Bản mệnh dồn hết tâm sức vào công việc và gặt hái được nhiều thành công trong thời gian này. Tuổi Sửu được cấp trên ghi nhận và đề cao nhờ tinh thần cống hiến không mệt mỏi của mình

Tử vi ngày 16/5/2018 tuổi Dần

Hôm nay tuổi Dần có Tam hợp tương trợ vì vậy công việc được diễn ra rất thuận lợi, quý nhân soi đường chi lối giúp vượt qua mọi khó khăn.

Vận trình tài lộc của con giáp này không ngừng tăng tiến. Những người làm kinh doanh tài lộc dồi dào nhưng cần nắm bắt cơ hội và nỗ lực hết mình. Người làm công ăn lương thì hãy chịu khó làm thêm ngoài giờ một chút, dù vất vả nhưng bù lại có thêm thu nhập trang trải cuộc sống. Vận trình tài chính rủng rỉnh, chi tiêu thoải mái.

Nhớ là hôm nay nên đi ra ngoài hít thở không khí trong lành cùng bạn bè nhé, ở nhà thì mãi chưa kiếm được một nửa đâu.

BÌNH LUẬN: