Tuyệt chiêu sắp xếp phong thủy nhà ở mang vượng khí

22/07/2020 11:07:33 | 669 lượt xem

Sắp xếp nhà ở hợp phong thủy, mang vượng khí là điều gia đình nào cũng để tâm, tìm hiểu. Dưới bài viết này chonnamsinhcon.com xin mách bạn tuyệt chiêu sắp xếp phong thủy nhà ở mang vượng khí.

TUYỆT CHIÊU SẮP XẾP PHONG THỦY NHÀ Ở MANG VƯỢNG KHÍ

Lối sắp xếp trung tâm ngôi nhà

Phong thủy nhà ở ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của những người sinh sống trong nhà. Ngôi nhà được tổng hòa bởi những luồng khí phong thủy và trung tâm ngôi nhà ở chính là trái tim, nhịp đập luân chuyển các dòng khí tới thành viên trong gia đình. Trái tim khỏe thì gia đình khỏe và ngược lại.

Tuyệt chiêu sắp xếp phong thủy nhà ở mang vượng khí

Chuyên gia tử vi phong thủy khuyên rằng, vị trí trung tâm của ngôi nhà được coi là trung cung. Vị trí ấy nên được bài trí gọi gàng, chỉ lưu chứa những vật dụng cần thiết. Nên trang trí nhẹ nhàng, có cây xanh, tránh các đồ nặng nề, thân gỗ trụ đá. Gia chủ nên sắp xếp thêm những vật dụng có thể thư giãn, xua tan mệt mỏi sau một ngày dài làm việc.

Hệ thống điện luôn luôn hoạt động

Dòng điện trong ngôi nhà hỏng hóc, gây nên nhiều bất tiện cho hoạt động thường nhật của ngôi nhà. Dòng chảy năng lượng bị cắt đứt, tư duy của gia chủ cũng theo đó bị ảnh hưởng theo. Có thể tránh điều này bằng cách sửa chữa, thay thế những dây cũ mòn, bóng đèn hỏng và bộ nguồn không còn dùng được.

Loại bỏ sự bừa bộn

Sự bừa bộn sẽ làm tù đọng năng lượng trong cơ thể lẫn môi trường xung quanh. Từ đó khiến con người dễ mắc bệnh tinh thần. Hãy dọn dẹp nhà cửa thật tươm tất. Lối vào nhà rất quan trọng vì nó là nơi dẫn khí đi khắp ngôi nhà. Hãy giữ cho nó sạch sẽ và ngăn nắp.

Tuyệt chiêu sắp xếp phong thủy nhà ở mang vượng khí

Tuyệt chiêu sắp xếp phong thủy nhà ở mang vượng khí

Thêm màu sắc cho gian phòng

Theo tử vi phong thủy, thêm màu sắc sẽ giúp gian phòng thêm tươi mới, sinh động, nhiều sức sống. Màu xanh lá cây là màu có lợi cho sức khỏe nhất. Không chỉ điều hòa mắt, màu sắc này còn giúp kéo dài tuổi thọ cho những người sống trong nhà. Chính vì vậy, ngoài bố trí nhiều cây xanh, cắm hoa thì đồ vật trong nhà cũng thiên về mầu sắc này.

Tối giản năng lượng trong phòng ngủ

Phòng ngủ nên được giảm thiểu những nguồn năng lượng từ tivi, máy tính, đồng hồ điện tử có ánh sáng xanh. Theo nghiên cứu, những vật dụng này gây rò rỉ bức xạ, gây ảnh hưởng đến sức khỏe và giấc ngủ của con người. Hãy nhớ rằng, phòng ngủ cần trẻ trung, tươi mới và đầy riêng tư.

BÌNH LUẬN: