Nữ 2000 hợp với tuổi nào? Nữ Canh Thìn nên chọn tuổi nào để kết duyên?

21/07/2020 18:07:04 | 742 lượt xem

Nữ 2000 hợp với tuổi nào? Nữ Canh Thìn nên chọn tuổi nào để kết duyên? Cùng chonnamsinhcon.me tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết sau đây nhé.

VẬN TRÌNH CUỘC SỐNG

Nữ mạng tuổi Canh Thìn về vận trình cuộc sống được nhận nhiêu điều tốt lành. Công danh, sự nghiệp lên nhanh như diều gặp gió. Về thời trung vận được hưởng nhiều người tốt đẹp. Hậu vận rất tốt sẽ được hưởng một cuộc sống sung túc đủ đầy, gia đình êm ấm, công danh, tiền bạc.Bản mệnh nhận được nhiều điều tốt đẹp trên vận trình phát triển.

Nữ 2000 hợp với tuổi nào? Nữ Canh Thìn nên chọn tuổi nào để kết duyên?

Nữ 2000 hợp với tuổi nào? Nữ Canh Thìn nên chọn tuổi nào để kết duyên?

Tuổi thọ trung bình khoảng 55 đến 68 tuổi. Nữ mệnh nên ăn ở hiền lành, phúc đức để được gia tăng tuổi thọ.

NỮ MỆNH CANH THÌN LỰA CHỌN TUỔI KẾT HÔN

Bản mệnh cần nghiêm túc xây dựng hạnh phúc khi xác định bước vào cuộc sống hôn nhân. Nên lựa chọn những người hợp về tình duyên, tương trợ cho nhau trên con đường công danh sự nghiệp mới có hy vọng đưa cuộc sống lên tới mức độ tốt nhất, nên tránh các tuổi đại kỵ có thể khiến cho cuộc đời đi xuống một cách tồi tệ. Nếu trong quá trình xây dựng hạnh phúc cho bản thân tìm được những người thuộc các tuổi sau thì cuộc sống của bạn sẽ hoàn toàn giàu sang, phú quý đó là các tuổi: Canh Thìn, Bính Tuất, Kỷ Sửu, Đinh Sửu.

Vận trình cuộc sống chỉ dừng lại ở mức trung bình nếu kết duyên với những tuổi này: Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Đinh Hợi, Mậu Tý. Do những tuổi kể trên chỉ hợp với tuổi bạn về đường tình duyên mà nhưng lại không thuận đường tài lộc.

Vận trình cuộc sống sẽ khổ sở, nghèo nàn, khó khăn vất vả nếu nữ mệnh kết duyên với những tuổi sau: Kỷ Mão, Ất Dậu.

Chú ý vào các năm: 15, 17, 23, 27, 29, 35 và 39 tuổi, nữ mệnh tuyệt đối không nên kết duyên. Bởi đây là những năm xung khắc. Nếu kết hôn thì có nhiều khả năng sẽ gặp phải cảnh xa vắng triền miên trong đời sống vợ chồng.

VẬN TRÌNH GIA ĐẠO VÀ CÔNG DANH

Vận trình công danh không đạt được nhiều thành tựu. Tuy nhiên không phải là không có nhưng chỉ đạt được mức trung bình mà thôi. Tuy nhiên nếu không tốt về vấn đề công danh thì việc làm ăn của bạn sẽ hợp về giao thương hay buôn bán. Phần gia đạo được êm ấm và luôn đầy đủ, con cái vui tươi.

Nữ 2000 hợp với tuổi nào? Nữ Canh Thìn nên chọn tuổi nào để kết duyên?

Nữ 2000 hợp với tuổi nào? Nữ Canh Thìn nên chọn tuổi nào để kết duyên?

Nữ mệnh có nhiều khả năng để tự tạo dựng cuộc sống của chính mình. Về vấn đề này sẽ có nhiều cơ hội đến với và sự nghiệp bắt đầu vững chắc vào tuổi 30 trở đi. Riêng về vấn đề tiền bạc bạn sẽ được thần tài phù trợvà có thể làm giàu từ 34 tuổi trở đi.

NỮ MỆNH 2000 NÊN SỬ DỤNG NHỮNG LINH VẬT PHONG THỦY NÀO

Cây tài lộc đá thạch anh

Vật phẩm cây tài lộc bằng đá thạch anh, thích hợp để đặt ở bàn làm việc, thu ngân, quầy lễ tân, để hút tài lộc vào nhà. Với cây tài lộc thạch anh vàng, phải để cây ở hướng Tây hoặc Tây Bắc để hợp với ngũ hành và mang lại hiệu quả tốt nhất cho gia chủ.

Ống chuông gió

Chuông gió là vật phẩm phong thủy có thể trang hoang không gian làm việc, không gian sống, lại mang âm thanh thánh thót, vừa mang ý nghĩa phong thủy chính là chuông gió. Chuông gió gồm 16 ống kim loại (nhôm) dài, màu nâu, âm thanh trong và vang, đặt ở khu vực phía Tây sẽ mang lại hạnh phúc, phía Bắc và Tây Bắc mang lại may mắn trong sự nghiệp, thuận lợi trong giao tiếp kinh doanh…

Đá ngọc hình hồ lô

Hồ lô làm bằng đá ngọc là biểu tượng của sự may mắn, tốt lành, là vật phẩm nên có của những người cao tuổi nhằm tăng cường tuổi thọ, mang lại hạnh phúc và an lành cho tâm hồn.

Xem tử vi năm 2019 bản mệnh qua bài viết sau nhé.

BÌNH LUẬN: