Nữ 1998 mệnh gì? Xem tử vi trọn đời tuổi Mậu Dần nữ mạng

21/07/2020 18:07:37 | 1255 lượt xem

Nữ 1998 mệnh gì? Cùng chonnamsinhcon.com tìm hiểu tử vi trọn đời nữ mệnh tuổi Mậu Dần xem cuộc sống, tình duyên, tuổi hợp kết hôn, tuổi hợp làm ăn,… của họ ra sao qua bài viết sau đây nhé.

NỮ 1998 MỆNH GÌ?

Khoa học phong thủy Phương Đông cho rằng vạn vật trong vũ trụ đều bắt nguồn từ 5 nguyên tố: Kim- Mộc- Thủy- Hỏa- Thổ. Sự cân bằng trong mỗi quan hệ ngũ hành sẽ giúp hỗ trợ công việc, cuộc sống, tình duyên và sức khỏe cho mỗi người.

Nữ 1998 mệnh gì?  Xem tử vi trọn đời tuổi Mậu Dần nữ mạng

Theo các chuyên gia phong thủy, nữ mệnh tuổi Mậu Dần sinh năm 1998 mang mệnh Thổ, Thành Đầu Thổ tức Đất trên thành.

Quan hệ tương sinh có hành Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim. Tương sinh tức mang hàm ý nuôi dưỡng, giúp đỡ. Giữa ngũ hành có mỗi quan hệ nuôi dương, giúp đỡ, thúc đẩy nhau để vận động không ngừng.

Quan hệ tương khắc có hành Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim. Tương khắc tức mang hàm ý ức chế, cản trở nhau.

XEM TỬ VI TRỌN ĐỜI NỮ MẠNG TUỔI MẬU DẦN

Cuộc sống nữ mạng Mậu Dần

Coi bói tử vi trọn đời nữ mạng Mậu Dần cho thấy trước khi bước qua tuổi 30, bản mệnh sẽ có đầy đủ hạnh phúc gia đình viên mãn cũng như tài chính dư giả. Thời kỳ tiền vận có nhiều vất vả, lắm gian nan để có thể tồn tại trong cuộc sống, phải sang trung vận thì mới thêm cơ hội tạo dựng sự nghiệp , hậu vận của họ sẽ được hưởng an nhàn.

Tuổi thọ trung bình nữ mạng Mậu Dần thường từ 56 đến 68 tuổi là mức tối đa.

Vận trình tình duyên

Vận trình tình duyên nữ mạng tuổi Mậu Dần có phần khó khăn. Bản mệnh phải đi qua nhiều gian truân, vất vả. Tình duyên của họ một khi có được sẽ vững chắc, khó mà thay đổi tuy nhiên vẫn cò phụ thuộc vào tháng sinh của từng người, bạn có thể đối chiếu tháng sinh của mình với các thông tin dưới đây:

Xem lịch âm cho thấy bản mệnh sẽ đi qua hai lần thày đổi tình duyên nếu sinh vào những tháng: 4 và 9 âm lịch. Sinh và các tháng: 1, 2, 5, 8, 10 và 12 âm lịch thì cuộc đời ít nhất sẽ có 2 lần thay đổi về tình duyên. Tốt mệnh cho ai sinh vào các tháng: 3, 6, 7 và 11 âm lịch thì hôn nhân sẽ vô cùng tốt đẹp, không chịu sự thay đổi bạn sẽ có một cuộc sống hạnh phúc.

Phần gia đạo và công danh nữ mạng Mậu Dần

Vận trình cuộc sống không được êm ấm, hạnh phúc. Gia đạo không hạnh phúc, vui vẻ khi mọi thành viên thường xuyên nghi kỵ lẫn nhau. Phải về sau này mọi việc được làm sáng tỏ thì cuộc sống mới yên vui. Công danh mà bạn có được trong cả cuộc đời chỉ tạm dừng ở mức trung bình, bạn là người khá có duyên trong việc buôn bán. Phải từ 30 tuổi trở lên, thì cuộc sống mới yên ổn.

Tuổi hợp làm ăn tuổi Mậu Dần nữ mạng

Nữ mệnh tuổi Mậu Dần nên chọn người làm ăn tương hợp, công việc mới thuận lợi. Công việc lụi bại, tiền tài tiêu tốn nếu lỡ kết hợp với những tuổi không hợp mệnh. Một số tuổi sau bạn nên chú ý nếu có ý định tìm người hợp tác làm ăn chung đó là: Kỷ Mão, Quý Mùi, Ất Dậu.

Tuổi đại kỵ nữ mạng Mậu Dần

Tuổi : Tân Tỵ và Quý Tỵ là hai tuổi tương khắc. Dù kết hợp trong bất kỳ lĩnh vực gì, công việc cũng đều đổ bể. Chính vì vậy không nên kết duyên hay giao dịch có thể sẽ khiến bạn tiêu tốn tài sản mà không đạt được mục đích, thậm chí là gặp tai họa cho chính bản thân của mình. Cách để hóa giải hạn trong hôn nhân đó là chỉ thực hiện việc kết hôn một cách âm thầm không nên làm to hay linh đình.

BÌNH LUẬN: