Tử vi tuổi Dần, Ngọ và Tuất Thứ Tư ngày 18/04/2018

21/07/2020 14:07:09 | 676 lượt xem

Mời các bạn cùng Chonnamsinhcon.com xem tử vi ngày 18/04/2018 Thứ Tư của 3 con giáp : Dần , Ngọ và Tuất nhằm ngày 03 Tháng 03 Năm 2018 AL Tức là ngày Canh Thìn, Tháng Bính Thìn, Năm Mậu Tuất

1. Xem tử vi ngày 18/04/2018 Thứ Tư của tuổi Dần

Tử vi ngày 18/4/2018 báo hiệu người tuổi Dần hôm nay được Thiên Tài giúp sức, chuyện làm ăn buôn bán thuận lợi bất ngờ. Bản mệnh tìm ra được hướng đi mới cho mình, khai thác được thị trường tiềm năng, hứa hẹn những thành công không còn quá xa xôi nữa.

Người làm công ăn lương có một ngày tất bật với công việc, cả công việc chính và công việc ngoài lề, tuy nhiên nguồn thu từ nghề tay trái có phần nhỉnh hơn chút đỉnh, giúp cho bản mệnh thoải mái chi tiêu hơn, sẵn sàng tự thưởng cho mình những phần thưởng sau giờ phút làm việc vất vả.

Tra cứu Lịch vạn niên, Mộc Thổ tương xung lại khiến cho vợ chồng lục đục, tranh cãi với nhau về nhiều vấn đề, chủ yếu là chuyện đối nội đối ngoại chưa được hợp lý. Mỗi người một ý, ai cũng có cái lý của riêng mình nhưng chưa chắc đã là người đúng, thế nên không ai chịu nhận mình là người thua cuộc.

2. Xem tử vi ngày 18/04/2018 Thứ Tư của tuổi Ngọ

Theo tử vi phương Đông, đường thăng tiến của tuổi Ngọ rộng mở, có cơ hội phát triển sự nghiệp. Thời điểm này đang là lúc cạnh tranh quyết liệt nên bản mệnh không được lơ là giây phút nào, trong khi đối thủ của bạn cũng không phải dạng tầm thường đâu.

Con giáp này vẫn làm việc và kiếm tiền đều đặn, nguồn thu chủ yếu từ công việc chính và do chăm chỉ mà có. Các nguồn thu phụ kém hơn vì đầu tư ít, chủ yếu là thêm thắt nhỏ lẻ, vì vậy hãy tập trung vào việc mà bạn làm tốt nhất nhé.

Hôm nay tuổi Ngọ ra đường cần chú ý vì có thể gây họa tai nạn, va chạm hoặc làm người khác bị thương. Việc này không chỉ ảnh hưởng tới người khác mà còn khiến bản thân thiệt thồi, vì thế khi đi lại, làm việc cần chú ý an toàn, quan sát kỹ lưỡng để tránh sự cố đáng tiếc xảy ra.

3. Xem tử vi ngày 18/04/2018 Thứ Tư của tuổi Tuất

Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp cảnh báo ngày hôm nay gặp họa thi phi với người tuổi Tuất. Tốt nhất là nên ôn hòa, không cần phải quá bon chen, kể cả kẻ khác có nói xấu sau lưng bạn.

Công việc cũng có nhiều khó khăn nên bạn phải tự mình vững vàng tâm lý, vượt qua thử thách thôi. Đừng cố chấp, bảo thủ, cần lắng nghe thì nên lắng nghe nhé.

Trong chuyện tình cảm cũng vậy. Đối phương góp ý thì nên nghe lời, bảo thủ thì làm bạn trì trệ thêm mà thôi.

BÌNH LUẬN: