Tử vi Thứ Tư ngày 09-08-2017 tuổi Dần, Ngọ và Tuất

21/07/2020 11:07:32 | 597 lượt xem

Mời các bạn cùng chonnamsinhcon.com xem tử vi Thứ Tư ngày 09-08-2017 của 3 con giáp : Dần, Ngọ và Tuất nhằm ngày 18 Tháng 6 (Nhuận) Năm 2017 AL Tức là ngày Mậu Thìn, Tháng Đinh Mùi, Năm Đinh Dậu

1. Xem tử vi Thứ Tư ngày 09-08-2017 tuổi Dần

Tử vi ngày mới của người tuổi Dần tác phong nho nhã, nhanh nhẹn lại thông minh, lanh lợi, các mối quan hệ xã giao trở nên hài hòa, đi tới đâu cũng được mọi người yêu mến, ưu ái cho những gì tốt đẹp.

Công việc của bản mệnh tiến triển tốt đẹp nhờ vào cách đối xử khéo léo, cộng thêm với tư duy làm việc thay đổi, biết dựa vào sức mạnh tập thể để vượt qua mọi thách thức. Không còn cảnh quy chụp hay đổ lỗi cho ai, cả tập thể đoàn kết, trước sau như một, ngày càng lớn mạnh.

Xem bói tình duyên trực tuyến thấy ngày thứ tư này của tuổi Dần tình cảm lứa đôi thăng cấp bất ngờ, gặp mặt qua lời mai mối cũng có thể thành công. Mạnh dạn thể hiện cá tính, tình cảm, chủ động giành cơ hội tốt để bày tỏ, bạn sẽ không phải hối hận về bất cứ điều gì.

2. Xem tử vi Thứ Tư ngày 09-08-2017 tuổi Ngọ

Chính Ấn soi đường, vận trình công danh sự nghiệp của người tuổi Ngọ rộng mở vô cùng. Bạn là người lương thiện, không màng quá nhiều danh lợi, mọi chuyện bạn làm không hoàn toàn vì lợi ích mà vì bạn muốn thể hiện bản thân mình thực sự là người có năng lực.

Có điều, xem bói tử vi ngày 9/8/2017 thì Ngọ Hỏa sinh xuất cho Thìn Thổ, bản mệnh gặp phải chuyện buồn về tình cảm. Chúng ta thường nghĩ rằng người mình yêu phải thấu hiểu bản thân mình hơn ai hết và kì vọng rất nhiều vào người đó. Nhưng ai cũng có những góc khuất mà không phải ai cũng đủ tinh tế để nhận biết hết được.

Nếu người ấy không đủ nhạy cảm và chưa hiểu bạn, tại sao bạn không lùi lại một bước, hạ bớt tiêu chuẩn của mình và nói cho người ấy hiểu những suy nghĩ của mình. Hãy khiến cho cuộc sống đơn giản hơn, vốn dĩ nó đã rất phức tạp rồi, đừng tạo thêm nhiều áp lực cho những người mình yêu thương.

3. Xem tử vi Thứ Tư ngày 09-08-2017 tuổi Tuất

Một ngày nhiều áp lực, lắm thị phi sẽ khiến tinh thần của người tuổi Tuất mệt mỏi, xuống dốc nghiêm trọng. Dù bạn mạnh mẽ, có tính độc lập cao nhưng gặp phải đối tác lừa lọc.

Trong công việc, mối quan hệ xã giao với đồng nghiệp, cấp trên đều phức tạp, vượt ra khỏi tầm kiểm soát của bạn. Vậy nên, theo tử vi trọn đời , bạn chỉ cần ăn nói khó nghe, tỏ ra hiếu thắng là bạn dễ dàng “sập bẫy” kẻ tiểu nhân, tổn hại danh tiếng.

Tình cảm của người tuổi Tuất trong ngày thứ tư này đi xuống, mâu thuẫn cha mẹ và con cái càng gay gắt chỉ vì bất đồng quan điểm sống. Là trụ cột gia đình, bạn cần gắn kết mọi người lại với nhau bằng cách quan tâm hơn tới tâm tư tình cảm của tất cả mọi người.

BÌNH LUẬN: