Tử vi Thứ Tư ngày 26-07-2017 tuổi Tị, Dậu và Sửu

21/07/2020 14:07:13 | 609 lượt xem

Mời các bạn cùng chonnamsinhcon.com xem tử vi Thứ Tư ngày 26-07-2017 của 3 con giáp : Tị, Dậu và Sửu nhằm ngày 04 Tháng 06 Năm 2017AL Tức là ngày Quý Sửu, Tháng Đinh Mùi, Năm Đinh Dậu.

1. Tử vi tuổi Sửu thứ tư ngày 26-07-2017

Người tuổi Sửu trong ngày thứ ba này hành động biến đổi khôn lường. Nếu cơ trí, nhanh nhẹn, quan sát cẩn thận thì công việc sẽ rất tốt, có phải tranh chấp với người khác cũng chiếm thế thượng phong, không lo thua thiệt. Ngược lại sẽ vướng vào bẫy mà mất tinh thần, sôi hỏng bỏng không.

Thứ tư này dễ gây ra sự đố kị, không tin tưởng lẫn nhau. Vì thế, làm gì bạn cũng cần lấy chữ tín làm trọng, tránh để đối tác, đồng nghiệp, cấp trên nghi ngờ để gây điều hiềm khích.

Xem bói tình duyên chính xác thấy vận trình tình cảm gặp trở ngại vì tính khí cứng nhắc và quá nhạy cảm của bạn. Đây không phải là thời điểm lý tưởng để bày tỏ tình cảm bởi khâu chuẩn bị của bạn chưa thực sự kỹ càng.

Ngày hôm nay có vẻ tâm trạng lẫn sức khỏe của bạn đang không tốt, cần một nơi không khí thoáng đãng và mát mẻ để nghỉ ngơi.

2. Tử vi tuổi Tị thứ tư ngày 26-07-2017

Xem tử vi trực tuyến miễn phí cho người tuổi Tỵ, hôm nay là ngày có tứ hành xung, cho dù bạn có kiếm được một khoản nào đó thì cũng mất một khoản, đồ đạc tư trang nên hết sức chú ý, nhất là những đồ có giá trị lớn như điện thoại, ví tiền, đồ trang sức. Tốt nhất là ra ngoài nên hạn chế mang theo những vật dụng đắt tiền.

Tài lộc ở mức khá, các khoản thu chi cân bằng, thu có phần nhiều hơn chi nên bạn có thể tích lũy được khoản kha khá, dùng cho tình huống cấp bách để không phải rơi vào thế bị động.

Sức khỏe người tuổi Tỵ không tốt lắm trong ngày thứ tư này, trong người phát nhiệt, nóng bụng, tức dạ dày, ăn uống kém nên tính tình hay cáu gắt, không thoải mái. Cần thanh nhiệt, giải độc, mát gan bằng những liệu pháp dân gian như thuốc Nam, lá mát, thực phẩm bổ dưỡng.

3. Tử vi tuổi Dậu thứ tư ngày 26-07-2017

Xem tử vi online cho biết những người tuổi Dậu nhờ có sự giúp đỡ của những người thân trong gia đình nên được trải qua một ngày bình yên, sự nghiệp hanh thông, tài lộc dồi dào. Đây có thể xem là nguồn động viên tinh thần cổ vũ bạn cố gắng hơn nữa trong công việc và nếu muốn tiến xa hơn nữa bạn càng cần cố gắng nhiều hơn nữa.

Người độc thân vượng vận đào hoa, đường tình duyên dần khởi sắc, sẽ sớm tìm được đối tượng ưng ý, kết thúc nỗi buồn bực do kiếp FA đeo bám.

Ngày hôm nay của tuổi Dậu thân thể khá tốt, nhưng chú ý bệnh dạ dày, tránh ăn đồ lạnh, đồ có tính hàn, thức khuya dễ đau nặng, ảnh hưởng tới sức khỏe.

BÌNH LUẬN: