Xem tử vi tuổi Mùi ngày 9/11/2022: Công việc bị cản trở

08/11/2022 17:11:10 | 644 lượt xem

Mời các bạn Chonnamsinhcon.com xem chi tiết tử vi tuổi Mùi ngày 9/11/2022: về công danh, sự nghiệp, sức khỏe, tình duyên… để xem ngày hôm nay con giáp tuổi Mùi sẽ gặp những vấn đề gì nhé!

Tổng quan tử vi tuổi Mùi ngày 9/11/2022

Người tuổi Mùi không ý thức đến tình hình thực tế nên luôn tự coi mình là nhất, không muốn nghe theo lời khuyên nhủ của người khác. Tính chủ quan có thể đẩy bạn vào những rắc rối không đáng có.

Dù đã bao nhiêu tuổi đi chăng nữa, bản mệnh cũng không thể biết chắc được tất cả mọi điều. Vì vậy, hãy tự nhắc nhở mình cởi mở, lắng nghe ý kiến của người khác xem sao. Có thể bạn sẽ có cách nhìn nhận khác về vấn đề đấy.

Xem tử vi 2023  cho biết chuyện tình cảm của con giáp này cũng chẳng mấy khởi sắc trong ngày Thổ Mộc xung khắc này. Những hiểu lầm giữa các cặp đôi chẳng những không được hóa giải mà lại còn ngày một căng thẳng hơn. Nếu không sớm xóa bỏ mâu thuẫn thì khoảng cách giữa hai người sẽ ngày một xa cách hơn, nguy cơ rạn nứt là điều là khó tránh.

tử vi tuổi Mùi ngày 9/11

Chi tiết từ vi từng can chi tuổi Mùi ngày 9/11/2022

– Tử vi hôm nay tuổi Quý Mùi (Mộc, 20 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn – 80 nam Thái Âm nữ Thái Bạch): Có tin tức ở xa hoặc có người ra đi hoặc thay đổi công việc cũng như tình cảm. Không nên mưu cầu những việc lớn lao sẽ không có kết quả, hoặc lợi và hại đi đôi. Có tin xa.

– Tử vi tuổi Tân Mùi (Thổ, 32 nam Thái Dương nữ Thổ Tú): Mọi việc không nên hấp tấp, sự việc dù có gấp gáp đến mấy cũng nên tuần tự giải quyết. Có tài lộc. Trong nội bộ công sở cũng như gia đạo nên vì việc chung không nên xích mích vì ý tưởng khác nhau. Có tin xa hoặc có khách đến.

– Tử vi tuổi Kỷ Mùi (Hỏa, 44 nam Thái Âm nữ Thái Bạch): Ngày xung của bổn mạng.Ngày có những tin tức khiến cho mình phải lo toan cho công việc nhiều hơn từ công sở cho đến gia đình. Thuận lợi cho việc tu bổ, sửa chữa, dọn dẹp, chỉnh đốn lại những công việc ở quá khứ. Không nên bôn ba tìm kiếm không có lợi, hoặc đi vì những chuyện không hay cần phải giải quyết.

– Tử vi tuổi Đinh Mùi (Thủy, 56 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn): Ngày xung của bổn mạng. Chỉ thuận lợi cho việc tu bổ, sửa sang, chỉnh đốn lại nhà cửa, công việc. Không nên dính líu đến công việc, tình cảm của người khác chỉ đem đến sự rủi ro, mất hòa khí, trách oán. Nếu công việc, hoặc bàn thảo, tính toán đã xong thì nên xem xét lại có sự thiếu sót. Nội bộ gia đình hoặc công sở có chuyện không vui. Tài lộc kém. Sức khỏe không tốt, gia đạo bất an.

– Tử vi tuổi Ất Mùi (Kim, 68 nam Thái Dương nữ Thổ Tú): Ngày xung của bổn mạng. Dù sự việc trước mắt có biến động như thế nào nên giữ vững lập trường mà tiến hành, giải quyết. Nên xem ý kiến của người khác như một sự tham khảo. Tin tức mong cầu, hoặc người mình cần gặp còn chậm, chưa đến. Nhà có đám tiệc hoặc có khách đến. Tài lộc tốt. Việc đến rất nhanh.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về tử vi tuổi Mùi ngày 9/11 sẽ hữu ích với bạn đọc

BÌNH LUẬN: