Tử vi tuổi Sửu, Mão, Tỵ thứ năm ngày 28/4/2022

26/04/2022 10:04:27 | 868 lượt xem

Xem chi tiết tử vi ngày 28/4/2022 vào thứ năm của 3 con giáp Sửu, Mão, Tỵ về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên.. cùng Chonnamsinhcon.com nhé!

Tử vi tuổi Sửu thứ năm ngày 28/4/2022

Sự nghiệp: Người tuổi Sửu suy nghĩ khá giản đơn, điều này khiến bạn dễ bị lợi dụng. Con giáp này cũng nên điều chỉnh sự thân thiện của mình, có thể trước đã cố tình phớt lờ khi gặp những người không mấy thân, nhưng bây giờ lại là lúc mà bạn cần mở rộng mối quan hệ nhiều hơn.

Tài lộc: Bản mệnh làm người nên linh động, dũng cảm tiếp nhận thử thách là điều tốt, nhưng cũng có lúc phải biết nhường nhịn. Tỷ Kiên dự báo chuyện bé xé ra to thì tổn thất tiền bạc còn cao hơn.

Tình cảm: Đối với anh em, bạn bè người thân thì hữu tình hữu ý nên hòa thuận. Người có gia đình càng thêm yêu con cái, coi trọng cha mẹ hai bên. Người tuổi Sửu có thể mua một món quà nhỏ thể hiện tấm lòng của mình với những người thân yêu.

Có thể bạn quan tâm: Nữ 1995 cưới năm 2023 được không?

Sức khỏe: Mặt sức khỏe suy nhược gặp Kim sinh Thủy mạng chủ quá vượng.
Người tuổi Sửu có thể tham khảo phương thức bấm huyệt để cải thiện tình hình ngạt mũi. Huyệt Hợp cốc, vị trí: giữa ngón tay cái và ngón trỏ. Huyệt nằm ở khe giữa ngón tay cái và ngón trỏ.

Xem tử vi tuổi Sửu, Mão, Tỵ thứ năm ngày 28/4/2022

Tử vi tuổi Mão thứ năm ngày 28/4/2022

Tam Hợp xuất hiện trong tử vi thứ 5 này của người tuổi Mão báo hiệu hôm nay là một ngày đại cát đại lợi, mưu sự dễ thành với con giáp này. Ngày này những chú Mèo dễ gặp được quý nhân và tìm thấy cơ hội tốt để phát triển sự nghiệp. Có thể nói trên mọi phương diện bản mệnh đều khiến người khác phải ngưỡng mộ.

Cát thần này còn rất có lợi cho kế hoạch xuất hành làm ăn, kinh doanh, kí kết hợp đồng trong ngày hôm nay, bạn nên tranh thủ cơ hội để lợi dụng cái may của Tam Hợp. Người làm công chức, nhân viên văn phòng thì chú ý quan sát, tạo mối quan hệ với người trên người dưới, cơ hội thăng tiến của bạn đang đến rồi đấy.

Cũng nhờ có cát khí lan tràn, những mâu thuẫn, bất đồng lần lượt được tháo gỡ và bạn đã hiểu được mình cần làm gì để có một cuộc sống tự tại hơn. Niềm vui đến từ các mối quan hệ cũng giúp cho sức khỏe của mệnh chủ nhanh chóng được cải thiện.

Tử vi tuổi Tỵ thứ năm ngày 28/4/2022

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra không thuận lợi. Dự báo con giáp này sẽ phải đối diện với khá nhiều rắc rối trong công việc do tính bảo thủ, cứng nhắc mà ra. Trong những tình huống khác nhau, nếu chỉ dùng duy nhất một cách xử lý thì sẽ khó mang lại hiệu quả cao.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hài hoà. Có thể thấy người tuổi Tỵ lẫn nửa kia đều biết hạ thấp cái tôi của mình, lắng nghe nhiều hơn thay vì chỉ tập trung nói về mình. Điều này giúp cho hai người có được sự thấu hiểu, tôn trọng.

Tài vận: Vận trình tài lộc lên xuống bất ổn. Nhưng nhìn chung thì bản mệnh vẫn có thể kiểm soát tốt túi tiền của mình.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về tử vi tuổi Sửu, Mão, Tỵ ngày 28/4 sẽ hữu ích với bạn đọc. Ngoài ra mới bạn đọc tham khảo thêm bài viết tuổi kim lâu nữ 1995 ngay tại website của chúng tôi nhé!

BÌNH LUẬN: