Tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2022 nữ mạng 1989 chi tiết

11/01/2022 15:01:14 | 1121 lượt xem

Mời các bạn cùng Chonnamsinhcon.com xem chi tiết tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 năm 2022 nữ mạng về sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe, hạn sao chiếu mệnh, có phạm Thái Tuế…

Khái quát tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2022 nữ mạng

Năm 2022 có thể coi là một năm khá nhiều biến động của nữ tuổi 1989. Theo chuyên gia phong thủy, tài lộc khá vất vả, khó khăn vào nửa đầu năm 2022 tuy nhiên đến gần cuối năm thì vận khí tốt, tiền bạc hanh thông có lộc đưa tới. Xem tử vi tuổi Tỵ 1989 năm 2022 nữ mạng cho biết trong đầu tư kinh doanh thì nên xuất tiền đầu tư vào lĩnh vực đất đai nhà cửa ắt sẽ đạt được thắng lợi lớn. Ngoài ra, trong năm nay quý cô phải lưu ý sức khỏe cẩn thận, dễ đau ốm lâu khỏi.

tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2022 nữ mạng

Vận hạn nữ Kỷ Tỵ năm 2022

Người nữ mạng sinh năm Kỷ Tỵ sao Thái Dương năm 2022 chiếu mạng ý nghĩa về sự hân hoan, vui mừng và được giúp đỡ về phương diện tiền bạc trong năm. Luận giải tử vi Kỷ Tỵ nữ mạng 1989 năm 2022 cho biết nếu mang thai trong năm 2022 người nữ mạng tuổi này có một thai kỳ bình an, em bé sinh ra khỏe mạnh và duyên dáng. Đối với người tuổi  Kỷ Tỵ nữ mạng chưa kết hôn thì trong năm tìm được một nửa như ý muốn. Tuy nhiên cẩn thận tháng 6 và 10 trong năm này là tháng xấu nhất có thể tai ách hoặc đau ốm.

Hạn theo năm

Theo tử vi tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng năm 2022 quý cô tuổi này không nên đi chơi xa vào ngày Tuất và giờ Tuất trong năm này vì chủ về có chuyện buồn phiền. Bên cạnh đó gặp hạn Địa Võng cẩn thận trong nội tộc có tang gia, công việc không thuận dễ bỏ dở và chú  ý về lời ăn tiếng nói.

Hạn theo tuổi

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2022 nữ mạng : Không phạm Kim Lâu, Tam Tai hay Hoang Ốc

Luận tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2022 nữ mạng

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2022 nữ mạng về công việc:

Vận trình công danh – sự nghiệp gặp một số trở ngại nhất định. Tuy nhiên, cơ hội để phát triển về phương diện này trong năm cũng không ít. Phần lớn thành công phụ thuộc vào khả năng và nỗ lực của bản mệnh. Chỉ cần quý bạn luôn kiên trì với mục tiêu đề ra và nắm bắt thời cơ tốt thì đây sẽ là một năm khá viên mãn.

Lưu ý, bước sang năm Nhâm Dần, đương số tuyệt đối không nên quá chủ quan, tin người quá thể tránh khiến bản thân bị kẻ tiểu nhân lợi dụng, hãm hại.

Tài chính, tiền bạc của quý cô Kỷ Tỵ năm 2022:

Về phương diện tài chính, đồng vào cũng nhiều nhưng đồng ra cũng không ít. Quý bạn cần có cho mình kế hoạch chi tiêu – đầu tư hợp lý hơn. Tốt nhất, bản mệnh nên có sẵn một khoản tích luỹ bên mình, phòng hờ các trường hợp bất trắc không mong muốn.

Ngoài ra, trong năm khi làm ăn tuyệt đối không nên sử dụng đến các chiêu trò cạnh tranh không lành mạnh. Bởi, đó rất có thể sẽ là “con dao hai lưỡi” khiến bạn tự chuốc hoạ vào thân

Tử vi nữ Kỷ Tỵ năm 2022 về sức khỏe:

Trong năm Nhâm Dần, đương số cần đặc biệt chú ý đến phương diện tinh thần. Đây là gốc gác của mầm bệnh, khiến sức khoẻ suy giảm.

Bản mệnh nên dành nhiều thời gian riêng cho bản thân để nghỉ ngơi và phục hồi năng lượng. Hoặc quý bạn cũng có thể chọn cách ra ngoài nhiều hơn, giao lưu nhiều hơn để thu hút thêm được nhiều điều tích cực cho cuộc sống của bản thân.

Bên cạnh đó, trong năm nếu có xuất hành đi xa, bản mệnh nên cẩn trọng. Khi thấy cơ thể mệt mỏi, thiếu tỉnh táo thì nên dừng chân nghỉ ngơi thay vì gắng gượng đi tiếp.

Xem Gia đạo tuổi Kỷ Tỵ 1989 năm 2022 nữ mạng:

Bước sang năm 2022, nữ mạng tuổi Kỷ Tỵ mang nhiều tâm tư, sầu não liên quan đến chuyện tình cảm. Lâu dần dẫn đến tâm lý bất ổn, dễ nổi nóng gắt gỏng, nảy sinh cảm xúc tiêu cực.

Những lúc này, quý bạn nên cố gắng giữ bình tĩnh và cố gắng tịnh tâm hơn. Hãy thử mở lòng và chia sẻ những cảm xúc và suy nghĩ của bản thân với mọi người xung quanh. Đây là cách rất hiệu quả để bạn xua tan muộn phiền và mọi người trong gia đình cũng có cơ hội thấu hiểu nhau hơn.

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2022 nữ mạng theo tháng sinh

Hy vọng với những chia sẻ của du lịch ngày về tử vi tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng năm 2022 sẽ hữu ích với bạn đọc

BÌNH LUẬN: