Tử vi cung Cự Giải, Bọ Cạp, Song Ngư ngày 16/4/2022

14/04/2022 15:04:54 | 918 lượt xem

Xem tử vi cung hoàng đạo Cự Giải, Bọ Cạp, Song Ngư ngày 14/4/2022 vào thứ 7,  xem vận trình sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe… cùng Chonnamsinhcon.com nhé!

Tử vi cung Cự Giải thứ 7 ngày 16/4/2022

Sự nghiệp: Tiến độ công việc được hoàn thành đúng như dự định. Sự tự tin, bản lĩnh và khả năng cân bằng cảm xúc tốt giúp chòm sao này hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Cự Giải có năng lực, ý chí cầu tiến và kiên trì – hội tụ đầy đủ các yếu tố dẫn tới thành công.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đứng ở lưng chừng. Cự Giải chịu nhiều tổn thương trong mối quan hệ tình cảm hiện tại vì dù cố gắng cách mấy thì vẫn không tìm được tiếng nói chung. Áp lực cuộc sống đôi khi khiến bạn cứ muốn giành phần hơn về mình mà vô tình nói ra những lời không hay.

Có thể bạn quan tâm: Ngứa mắt phải điềm gì, tốt hay xấu

Sức khỏe: Chòm sao này đang sở hữu một cơ thể khỏe mạnh và dẻo dai ngoài sức tưởng tượng.

Tử vi cung Cự Giải, Bọ Cạp, Song Ngư ngày 16/4/2022

Tử vi cung Bọ Cạp thứ 7 ngày 16/4/2022

Công việc: Mặt Trăng ở Thiên Bình khiến cảm xúc của bạn bị thất thường, Mặt Trăng ở nhà 1 ảnh hưởng khiến Bọ Cạp trở nên ích kỷ và sẽ hạn chế khả năng làm việc nhóm của bạn.

Tiền bạc: Mặt tài vận trong đoạn quá cảnh của mặt Trăng Thiên Bình khiến Bọ Cạp cần học cách sống cho hiện tại bởi bạn đang thực hiện điều đó hơi thái quá. Bọ Cạp cẩn thận “bút sa gà chết”, tất cả những kí kết liên quan đến tài chính đều phải có hợp đồng, chứng từ, các điều khoản ràng buộc chặt chẽ, nếu không người thiệt thòi sẽ là bạn.

Tình cảm: Những cung hoàng đạo này trung thực hơn về cảm xúc của bản thân và thướng sống cuộc sống của mình theo dòng chảy. Nghĩa là bạn sẽ gặp phải một số vấn đề với các mối quan hệ xung quanh đặc biệt là các phản ứng thái quá trước những tình huống khác nhau và những kiểu người cụ thể.

Sức khỏe: Mặt Trăng nhắc nhở Bọ Cạp nên tránh môi trường có nhiệt độ cực đoan, không nên tắm nước quá nóng hay ngồi điều hòa quá lạnh.

Tử vi cung Song Ngư thứ 7 ngày 16/4/2022

Tử vi ngày mới nói rằng Song Ngư sẽ trở nên do dự, và thiếu đi sự dứt khoát khi mà phải đưa ra sự quyết định. Lúc này, nếu như có một lời khuyên của ai đó thì sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn đưa ra đáp án chính xác nhất. Bạn không nên ngần ngại nhờ đến sự trợ giúp của người khác, Song Ngư sẽ nhanh chóng tìm ra cho mình sự lựa chọn đúng đắn nhất.

Về mặt tình cảm, mối quan hệ giữa hai bạn vẫn không đi đến kết quả cuối cùng. Chòm sao này không nên mãi trì hoãn mãi nữa, bạn nên xác định lại tình cảm của mình và cho nửa kia một câu trả lời đi đấy nhé.

Bạn không nên dễ dàng tin vào những đường mật của người khác, không có điều gì lại dễ dàng đến vậy đâu, nhất là trong vấn đề kiếm tiền. Bạn cần phải xem xét mọi chuyện thật kỹ lưỡng, và không nên có những quyết định đầu tư sai lầm đấy nhé.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về tử vi cung Cự Giải, Bọ Cạp, Song Ngư ngày 16/4 sẽ hữu ích với bạn đọc. Ngoài ra bạn đọc có thể tham khảo thêm bài viết giật ngón tay cái là điềm gì? ở ngay trên website của chúng tôi nhé!

BÌNH LUẬN: